Một bài viết về ông Mai Phùng Võ

Ngày đăng: 26/07/2012 11:58:12 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

Ngày 26/7, Hồ thị Thu Nguyệt (NK74) có sưu tầm được một bài báo viết về ông Mai phùng Võ của tác giả Việt Chung đăng trên báo xuân Vĩnh Long năm 2010. Đây là một trong những tư liệu hiếm hoi về thầy Võ, xin được cung cấp cùng  bạn đọc. (LM)

 

Có 2 bình luận về Một bài viết về ông Mai Phùng Võ

 1. xuanmai bui nói:

   

  Cô giáo Thu Nguyệt lúc nầy thấy ít xuất hiện quá nhe.Cô phóng viên năng động đâu mất rồi?Dự định về VN hè nầy như đã nói với TN và T Hồng vậy mà không được.Jop XM làm nó kỳ lắm,lúc người ta vui chơi thì minh phải làm(mùa hè,những ngày lễ.) mẹ muốn đi thì cha con lại không.

    Đọc bài sưu tầm của TN để thấy tăng thêm lòng kính trọng ngưỡng mộ đối với thầy Mai PHùNG Võ và biết yêu thêm loài hoa phong lan tuyệt vời ấy.vui khỏe,bình an nhe bạn.

 2. Thu Nguyệt nói:

  Xuân Mai bạn, thời gian sau này TN bận rộn quá nên ít khi góp mặt trên trang nhà. Rất tiếc, XM không về được hè này, làm tiêu tan hy vọng gặp bạn rồi. Mong hội ngộ một ngày không xa.

  Thầy Mai Phùng Võ, một đời tận tụy, cống hiến cho GD Tỉnh nhà. Khi tuổi đã cao nhưng Thầy vẫn không ngừng hoạt động, vẫn thường có mặt vào các buổi sinh hoạt đầu tuần của trường TH chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, với những vò lan khác nhau, do Thầy mang từ nhà vào để trên bục nói chuyện. Sau hoặc trước giờ sinh hoạt đầu tuần, Thầy đến thăm lớp giờ chủ nhiệm, khuyến khích HS học tốt hơn. Trong những kỳ thi HSG ĐBSCL, Olympic, Thầy thường tham gia với đoàn của trường, không ngại đường xa hay thời gian tham dự, Thầy theo sát HS & đoàn cho đến ngày về. Ngoài ra Thầy còn trao học bỗng cho HS có hoàn cảnh khó khăn, học chăm, học giỏi ( học bỗng của riêng Thầy tặng)… Còn nữa, còn rất nhiều điều hay, cử chỉ đẹp, hoạt động hữu ích của Bậc Trưởng Bối đáng kính, đáng trọng này. Kính chúc hương hồn Thầy sớm siêu thoát, sớm tiêu diêu miền cực lạc.

  Cám ơn lời chúc của bạn. Bạn cũng thế, thật vui, khỏe bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác