Lễ cúng đầy tháng đông vui

Ngày đăng: 18/07/2012 04:51:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 

Ngày 18/7, được sự động viên của bạn bè, Chủ chợ đã làm lễ cúng đầy tháng cho trang tin tongphuochiep-vinhlong.com tại nhà hàng Đoàn Viên, 6 đường Huyền Trân Công Chúa. Đến dự có các bạn từ Vĩnh long lên như  Thu Nguyệt (NK74) Nguyễn Tuyết và em (NK73), Văn Lần (NK71) Kiều Oanh, Hoàng Oanh, Kim Nguyệt, Hường, Lan Phương, Phương Liên, Ngọc Thanh, Bích Nga, vợ chồng Trần Bình (Nk79),và các bạn tại TPHCM như Phi Rom,  Đông, Triệu, Anh Kiệt, Huỳnh Khắc Thành (NK79), Đinh Kim Phúc (NK78) về phía khách mời có nhạc sĩ Mộc Quốc Khanh, nhà thơ Phong Tâm, Huỳnh hương (đại diện HO), Văn Năng, Nguyễn Công Quý (TH Chợ Lách).

Sau khi cúng chè xôi nước cho 12 mụ bà, Văn Năng đại diện ăn hết 2 viên, kế đó là LM khui săm banh chúc mừng và cám ơn anh chị đã không quản đường xa đến mừng trang tin. Cả Lần nói lên cảm tưởng của mình với trang tin mới. Cùng lúc đó chị Lưu Phương từ Úc gọi về hỏi thăm từng người (những người mà chị nhớ tên) như Nguyễn Tuyết, Văn Lần, Trần Bình, Phi rom, chị cũng không quên trò chuyện với nhà thơ Phong Tâm. Vừa nhập tiệc thì Hoàng Hưng và Hồng Lợi gọi điện về chúc mừng, trong đó có ý tiếc là không có mặt với các bạn, hứa sinh nhật trang ngày 1/7/2013 sẽ về chung vui.

Tin ảnh Phi Rom 12A 3(NK71)

chụp hình lưu niệm với các bạn ở Vĩnh Long

Đại diện chủ chợ giao lưu với mụ bà

Nguyễn Tuyết – Văn Năng – NS Mộc Quốc Khanh

Ngọc Thanh-Văn Lần- Phong Tâm- Công Quý – Kim Phúc

Huỳnh Khắc Thành- Ngọc Thanh – Anh Kiệt – Trần Bình – Nguyễn Tuyết

;Rạng Đông – kiểm tra viên những người không uống rượu

Có 7 bình luận về Lễ cúng đầy tháng đông vui

 1. NguyễnTuyết nói:

  NT và các bạn  VL, SG cùng nhau thưởng thức đúng là chè đầy tháng thựơng hạng, ngon ngon, béo béo, tuyệt lắm, NT xin mời NH, HL, PN,chị Liễu ,Bs Chín, OH  , chị Lưu Phương, huynh Thanh Vân.. em Hải Đường….. cùng tất cả các bạn ở hải ngọai cùng chung vui thưởng thức hàm thụ với huynh LM và chị Phiroom món chè tuyệt hảo này nhé, có kèm theo 1 tách trà của NT và 1 ly cam vắt mát mẻ của anh Lấn nhé !!! NTSnow.

 2. PhuongNga nói:

  Mười Hai Mụ Bà ơi, đừng ganh tị mấy chị em ăn mặc láng coóng, mô đen quá chừng trong tiệc đầy tháng mà quở oan Hồng Hài Nhi nghe.
  Nhất là cái chị đứng kế 12 chén chè đó…(Suỵt! Em không cho 12 bà nầy biết tên Snow của chị đâu) xịn nhứt.

 3. Kieuoanh79 nói:

  ” Tin ảnh Phi Rom 12A3 ( NK 71)”  Chị Phi Rom ơi ,đọc thì biết tin ảnh của Phi Rom nhưng xem trong hình thì không thấy mặt mủi của tác giả ở đâu hết . Nếu em không lầm thì hình như chỉ được ” diện kiến ”  …..cái lưng của Chị thui , phải hông ?…..hehehe.

 4. NguyễnTuyết nói:

  PN em ui,!!! Chị NTSnow của em đã bị 11 mụ bà ghi vô sổ ” Bìa  đen ” rùi,  vì đứng gần bả. Còn 1 bà mụ chánh, bự nhứt, NT dụ bả nhai thử 1 viên. Bả hỏi chị:  cái giống gì đây…. mà thấy cũng được,  được lắm. NT chỉ trong hình vẽ nói: đây là  dark  si …cu la…bờ lu…be ..ri của 2 huynh HL ,NH và PN nhờ NT đem về cho các huynh, các tỉ và muôi đó. Xong NT nói thêm, cái này ngon ngon và bổ khỏe , cứ thử đi, đừng có sợ. Chị Phiroom còn thông dịch thêm. ” Đây là những viên tiên đơn, .nhai vào miệng sẽ trẻ mãi  không già “. Thế là  ai cũng thử qua  và nhắn NT nói cám ơn 3 bạn ở xa.  PN biết hong,  bà mụ trưởng còn nói cho bà thêm 1 viên nữa… Ba bạn thấy vui vui chưa?  PN và 2 huynh biết không… thế là 12 bà mụ đều bị chị  Phiroom và NT chọc cười cho nghiêng  ngả…. 12 bà đồng thanh nói duyệt  ” cấp sổ sức khỏe cho CC  vì kỳ này CC và chị Room có ….. cúng đàng hòang , có các anh chị SG và VL của mình hội tụ…. tất cả đều chung 1 dòng họ Tống,  còn một số đàn anh , đàn chị … chắc có lẽ vì bận rộn công việc hoặc vì lí do sức khỏe. với lại ăn đầy tháng ở SG…. tiện cho các anh chị này…. mà không thuận lợi cho các huynh và các tỉ khác ở xa nên vắng mặt

  .NT mến chúc tất cả các anh chị được nhiều sức khỏe nè, nhiều hạnh phúc nè, và nhất là luôn ngủ ngon giấc với nụ  cười trên môi…. em nhớ anh chị Chùm Hương nè… nhớ nhất là nụ cười của chị… rất thích.., lúc này anh chị có khỏe chưa….hỏi BS Chín đi…, dù sao anh ấy cũng có kinh nghiệm trong nghành nghề y…. còn PM nữa sao mất tiêu rồi… câu đầu tiên KP nhìn xung quanh rồi hỏi…,ủa PM đâu, bộ PM không có lên hả?   ,KO   đứng cạnh đó liền nói, có KO nè… Bộ quên rồi sao, hồi lớp 9 2 mình cùng múa đó…..,À ! thiếu người đẹp Thiềng Đức và HH nũa .À anh Tấn Giỏi nữa, anh Công Tạo, em nghe Hồng Hoa hay nhắc đến tên huynh… về bên  nước của người ta sống…. NT khi rảnh sẽ hẹn gặp các anh chị trên trang TPH-VL nhé.

     Mến. NT Snow.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Từ trước tới nay, chỉ có đám đầy tháng nầy là cả Lần hơi bị xỉn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác