Chúc mừng sinh nhật Trần Văn Chùm

Ngày đăng: 19/07/2012 11:12:27 Sáng/ ý kiến phản hồi (12)

 

Ngày 19/07 là ngày sinh của anh Trần văn Chùm lớp 12B3(NK 71), anh Chùm hiện đang sinh sống tại chợ Cái Ngang, Huyện Tam Bình Vĩnh Long. Nhân ngày sinh của anh, tongphuochiep-vinhlong.com chúc anh được dồi dào sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật, làm ăn phát tài, con cái thành đạt.

 Lương Minh

 

Có 12 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Trần Văn Chùm

 1. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Chùm .Hạnh phúc cùng chị Hương và các cháu ,tiêu diệt bệnh tật sống lâu sống khỏe cùng các anh em bè bạn và gia đình

 2. NguyễnTuyết nói:

  Hôm nay 07/19, NT xin phép chúc mừng sinh nhật anh Chùm   1 SN VUI VẺ  : Thêm 1 tuổi trẻ và khỏe ở tuổi chưa già nhé, NT hy vọng là anh sớm buôn con bệnh ra, vứt nó mạnh qua 1 bên anh nhé…  ngòai thuốc Bs trị bệnh cho uống ,anh và chị  thử tập theo khí công của Đổ Ngọc Đức ở google hay youtube đều có cả….. hít thiệt sâu…. từ từ nhả ra thiệt chậm và nhẹ nhẹ…. hãy thử xem…. và tập thêm 5 chiêu thức của suối nguồn tươi trẻ…. NT thấy động tác của nó không khó lắm, cái nào huynh và tỉ cùng làm được thì làm trước… cái nào không được thì mình chậm chậm từ từ sẽ tập được….,NT khi về bên Mỹ cũng rán  tự mình tập luyên khi có thì giờ rảnh…. hẹn gặp ở tin sau nghe anh chị thông báo đã bớt khỏe thật sự nhé…. mến . NT Snow.

 3. Chúc bạn TRẦN VĂN CHÙM sinh nhật vui vẻ.

 4. PhuongNga nói:

  Mến chúc anh Chùm một SN đầm ấm bên chị KH. Anh chị mãi mãi là đôi vợ chồng, phu xướng phụ tuỳ, những người bạn chân thành mà tụi em hằng ngưỡng mộ.

 5. Phương Mai nói:

  Chúc anh Chùm sinh nhật vui vẻ, trẻ, khỏe để còn theo các bạn đọc diễn văn dài dài!Anh Chùm, Chị Hương cố lên!Cố lên!

 6. Kieuoanh79 nói:

  KO hân hạnh được biết anh Chùm qua hình ảnh trên trang web chứ chưa được “diện kiến dung nhan ” . Nhưng được biết hôm nay là ngày Sinh nhật lần thứ …( không biết ) của Anh , KO xin Kính chúc Anh thật nhiều vui vẽ , sống lâu sống khỏe , chiến thắng bậnh tật để trở nên con người mạnh mẽ , Anh Chùm hé .

 7. Thu Nguyệt nói:

  Mừng sinh nhật Anh, em gái TN mến chúc Anh dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình & bè bạn.

 8. Tấn Giỏi nói:

  MỪNG NGÀY SINH NHẬT CỦA ” CHÙM HƯƠNG” !

  Tôi thấy lòng xao xuyến lạ thường

  Gửi mấy vần thơ, xin chúc bạn

  An bình, hạnh phúc, vạn niềm thương !

  Tấn Giỏi

 9. Hoàng Hưng nói:

     Chúc mừng sinh nhật Tổng Chùm vui vẻ, mạnh khỏe.

 10. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui đã bắt tay truyền công lực cho Tổng Chùm rồi. Bảo đảm không bệnh tật nào dám tấn công nữa đâu ! Vì ở Tam Bình nầy, bà con bên nội, ngoại chỉ còn có 2 thằng ( Lần – Chùm ).

 11. Anh chùm kính mến,
  Em chúc anh ngày sinh nhật vui tươi ấm áp bên gia đình và người thân. Chúc anh dồi dào sức khỏe, thêm một tuổi, tinh thần càng vững mạnh, cơ thể càng cường tráng. Chúc anh luôn được thương yêu của con cháu, luôn được bạn bè kính mến.
  Em rất trân trọng tình cảm của anh chị.

 12. Các bạn thân mến! Ngày 19/7 là một ngày sung sướng, hạnh phúc tràn đầy niềm vui cho mình, mình không biết nói gì hơn chỉ biết chân thành cảm ơn bạn bè gần xa đã điện, gởi mail, gởi lời chúc mừng sinh nhật trên cả 2 trang nhà. Bên cạnh còn có một số bạn bè như: Cả Lần, chị Ba Trinh, Vĩnh, Ngọc Thuý, Kim Siên, Tùng Thanh đã mang bánh, lẳng hoa đến tận nhà tổ chức mừng sinh nhật cho mình( trong đó có bạn Pi Rom- Lương Minh tuy ở xa không về được cũng gởi bánh mừng SN).
  Chúc các bạn dồi dào sức khoẻ, riêng mình sẽ nguyện mãi mãi là một cánh chim(già) lúc nào cũng hướng về 2 tổ ấm(TPH) tràn đầy niềm yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác