“ AI BIẾT CẢ LẦN CÓ MẤY CON ?”

Ngày đăng: 31/07/2012 08:38:53 Sáng/ ý kiến phản hồi (12)

Qua hơn 20 ngày chào hàng, vì Chủ chợ không báo ngày kết thúc và treo giải “nhẹ ký” quá, nên ít người tham gia và cả Lần cũng thấy nhẹ cả người ! Sáng nay vào chợ thấy ít khách quá, nên cả Lần bèn đem hàng mình bày ra chợ cho bà con trả giá, cải vả chơi.

Từ ngày bày hàng ra chợ đến nay, chỉ có 6 khách hàng đến ngắm nghía, trả giá, nhưng không mua. Nhưng bi giờ thì cả Lần đồng ý bán rẻ ( bán rẻ hơn ngồi không,….còn vế sau nữa tui hỏng dám nói ) đây. Bạn Phương Nga, Nguyễn Nhất, Phương Mai, Hoàng Hưng, Nguyễn Tuyết, Phirom. 6 bạn là khách hàng, có người trả giá chính xác, có người gần đúng, nhưng cả Lần quyết định bán hết. Phương Nga là người vào chợ sớm nhất, lại có câu trả lời chính xác 100%. Con gái tui nói cô PN là cô ruột nó rùi. Phương Mai cũng vào chợ sớm ( sau PN ) cũng trả lời chính xác 100%, cũng là cô ruột luôn . Nguyễn Nhất cũng vào chợ sớm trả lời đúng tên 3 đứa con gái rượu của tui, chỉ sai chữ lót. Cũng cho là trúng luôn. Bạn Hoàng Hưng đã nhận xét chính xác, có lời khen là tui chụp ảnh: cha ra cha, con ra con. Còn nhắc tui trúng trật gì cũng phải chung độ, Quá phải ! Bạn Phi rom hăm he dùm tui là : cả Lần có đoàn quân hùng hậu, sau nầy sẽ không ai dám ăn hiếp, chỉ có “nhà” cả Lần ăn hiếp người ta thôi. Bạn Nguyễn Tuyết : đã có công bênh vực tui khi ông Hoàng Hưng chê tui già, Nếu NT có beauty salon sẽ “ tút” tui lại cho đẹp lão hơn, còn nói nhờ Hồng Lợi thanh toán H.Hưng dùm tui nữa. Thi xin can đi NT ơi ! Dòng họ nội ngoại mình không còn mấy người, đừng để anh em xích mích nhau. Phiền lắm ! Bây giờ tui còn gặp khó trong việc chung độ đây.

Bạn PN, Hoàng Hưng, Nguyễn Tuyết thì Hoàng Hưng chung độ dùm, rủ thêm H.Lợi. Khi H.Hưng về VN cả Lần trả lại theo lãi xuất Ngân hàng ở VN, không thiếu 1 cent !

Bạn Phirom ở Sài Gòn thì liên hệ với Lương Minh. Lương Minh sẽ chung độ, cho LM trúng độ luôn, chứ hỏng lẽ PR ngồi ăn mà LM ngồi ngó ?

Bạn PM ở VL thì được rùi, muốn chung độ thì cứ phone cho tui, PM nhớ rủ thêm vài bạn nữa cho cả Lần hao chơi !

Bạn Nguyễn Nhất : không rõ địa chỉ, thôi có gì liên hệ cả Lần theo số 01265313024. Nếu ở ngoài nước thì tui cài vào danh sách chung độ ở ngoài nước, còn trong nước ( từ Cài Bè trở vào Cà Mau thì tui chung, Cai Lậy trở ra Bắc thì LM chung ) thì có tui và LM ! Ông LM chung độ dùm bi nhiêu thì lấy hóa đơn để cả Lần “thanh toán”. Còn Hoàng Hưng thì khỏi cần hóa đơn. Chỉ cần bạn bè xác nhận miệng là đủ ! Nhưng cả Lần thanh toán bằng VND ( hoặc lúa ) nha các bạn ! Mọi thắc mắc gì cấc bạn cứ đưa ra chợ chúng ta cùng nhau bàn bạc.

Cả Lần – Tam Bình.

Cả Lần làm ban tổ chức kiêm luôn giám khảo mà chơi kèo trên thiên hạ. Chung độ thì Ủy thác cho bạn bè “chung”từ trong nước đến ngoài nước. Có lẽ vì vậy mà ít người tham gia, lãnh giải từ người khác mất sướng. Rút kinh nghiệm kỳ tới nhé.(LM)

Có 12 bình luận về “ AI BIẾT CẢ LẦN CÓ MẤY CON ?”

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ban Phương Mai ui ! Sáng nay Ngọc Thúy phone cho tui bảo : chung độ cho PM để NT chung cho. Vậy PM rủ thêm bạn cho đông đông nghe. Như vậy cả Lần chỉ còn có độ của LM, PR và các bạn ở nước ngoài thôi !

  Ông LM nầy khó thiệt. Tui có kế hoạch chung chi chu đáo, chứ có quỵt đâu. Nhưng qua góp ý nầy tui sẽ có kế hoạch khác, phải tập trung tất cả lại chung độ mới ” hao”, chứ “sướng” nổi gì ? Các bạn có ý gì hay, bổ sung cho cả Lần. Xin cám ơn !

 2. Kieuoanh nói:

  Chị Phương Mai ơi , Ở VL khi nào anh cả Lần chung độ thì Chị  đừng quên …hú em đó nha . Để anh Cả Lần hao chơi ….

 3. Huỳnh Hương nói:

  Chị Kiều Oanh ơi,

  Chị có đi nhớ hú cho HH ăn ké với…để anh Cả Lần phải thiệt hao luôn…tốn chừng 100 giạ lúa thôi mà,smiley

 4. TRẦN BÌNH nói:

             Chị Phương Mai chừng nào được chung độ cho hay nha để cho Cả Lần TỐN LÚA ,CHỈ THAM GIA XE 16 CHỔ HÔM ĐI ĂN ĐÀY THÁNG THÔI KHÔNG NHIỀU

             Đồng thời chia vui với chị (có thể nhận giải 99999 lần này )

 5. PhiRom nói:

  Phục sát đất Cả Lần ” bán cái ” hay thiệt, …Các bạn chờ nghe…coi chừng thành hưu cao cổ …ha ha…

 6. PhuongNga nói:

  Anh cả ơi, hồi đi học lúc nào cũng đội sổ mà bây giờ được hạng nhứt…mừng húm. Cô ruột của Xuân Liên tính như vầy, em không lãnh giải bây giờ đâu, khi nào em về VN, lãnh luôn, cả vốn lẫn lời, anh hé!

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  PR ơi ! “Đâm sau lưng chiến sĩ” hả? Thôi thì hôm Trần Bình trao giải 99999, PR và LM về VL đi để cả Lần chung chi sòng phẳng. Nếu có điều kiện mời hết các bạn như PN, H Hưng, H Lợi,…. về luôn. Đông vui……

 8. Nguyễn Văn Lần nói:

  Phương Nga ơi ! Cả Lần muốn Hoàng Hưng chung đô dùm ở bển, về VN cả Lần thanh toán lại . Còn khi PN về VN thì cả Lần sẽ chứng kiến cho Xuân Liên, Xuân Diệu, Xuân Lan chung độ cho cô ruột ! Có Hoàng Hưng, Hồng Lợi, Thế Điển, Tấn Công, Nguyễn Tuyết, LM, PR, Nguyễn Nhất, Phương Mai (nói chung là tất cả các bạn mà cả Lần tuyên bố trúng giải hôm nay),… càng đông…. vui ! Anh cả chưa bao giờ như PR nói đâu nghe, đừng lo ! PR kiếm chuyện ” đâm sau lưng chiến sĩ” đó ! Nói thế chứ hôm đó hỏng chừng PR hỗ trợ cho mấy đứa cháu của PN để chung độ ! Phải hông bạn PR ?

 9. phuonglien d1 nói:

  A.Binh,Kieu Oanh oi khi nao chu Ca chung do o Vl phone Lien hay nhe.Minh cung tham gia cho “dong vui…hao”.Thuoc la hieu nao ma ngoai bao k co ghi chu hay ve hinh dzay chu Ca oi ,de Bs chi len cho bn khac…cool

 10. Kiều oanh nói:

  Anh Cả Lần ơi , Chuẩn bị ít hôm nữa lên VL để chung độ cho chị Phương Mai đó nhe , để TB ,KO ,và Phương Liên và …..một số bạn nữa  được ké , Còn Huỳnh Hương nữa ,nhận được thông báo này chuẩn bị sẳn sàng  dìa VL  khi KO hú nhe . Ủa ,mà sao người trúng giải của anh Lần ở VL hổm rày đâu mất tiêu rồi ta ? Có cần anh CC đăng tin “Tìm trẻ lạc ” không ? 

 11. Hoàng Hưng nói:

  Tôi ngồi chờ để chung cho Nguyễn Tuyết tại quán cà phê, sinh tố, trà Thái trân châu, nhưng Nguyễn Tuyết nói: Em cứ hẹn nhưng đừng đến nhé. .

   

 12. Nguyễn Văn Lần nói:

  H.Hưng ơi ! Cả Lần thua Hải Đường 1 độ  cà phê sáng nữa rồi ! Nhưng người ở hiền luôn gặp mai mắn. Chị Lưu Phương nói : chị cũng ở Sydney đây, để chị chung độ dùm cho, rồi chụp ảnh thay hóa đơn thanh toán khi về VN. Hoàng Hưng nhớ cũng làm giống như chị Lưu Phương nhé, mời thêm H.Lợi,…. Gởi hình, kèm theo vài câu như tường thuật buổi chung độ ăn sáng , cà phê trên trang nhà xem các bạn có ý kiến gì không nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác