Phi Rom tiễn bạn Kim Hà

Ngày đăng: 24/06/2012 07:30:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Sáng ngày 24/6, Phi Rom đã đến chùa Vĩnh Nghiêm tiển bạn Kim Hà, 12A 2(NK71) về chốn vĩnh hằng. cùng đi với Phi Rom còn có anh Trịnh Trường Giang, Hiệu trưởng trường ĐH Nông lâm TPHCM, cựu SV Trường đại học Cần Thơ. Tại đây, Phi Rom biết được anh bà con cô cậu của Kim Hà là Huỳnh Hữu Ngỡi, đệ nhất A 3(Nk69), hiện là chủ lò gạch tại Vĩnh Long.

Tn ảnh PR

Cháy Duy con của Kim Hà

Phi Rom đến viếng bạn

di quan ra xe

 

Có 8 bình luận về Phi Rom tiễn bạn Kim Hà

 1. Cầu nguyện vong linh bạn than thản siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.

 2. Hoàng Hưng nói:

  Nguyện cầu hương linh Kim Hà an nghỉ cỏi vĩnh hằng

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cầu nguyện cho hương linh Kim Hà thanh thản ở cỏi vĩnh hằng.

 4. Nguyễn Thị Xuân Diệu - Nguyễn Thị Xuân Liên nói:

  Thành thật chia buồn cùng bạn Duy ! ban Duy ơi, bây giờ bạn cũng có cảm giác giống chị em tui rồi đó ( cảm giác nầy chị em tui đã có hơn 6 năm nay ). Cầu chúc hương hồn cô Kim Hà sớm siêu thoát. Về bên ấy gặp mẹ con cô Kim Hà nói dùm: suốt đời nầy tụi con chỉ thương mẹ nhiều nhất, người kế đó mới là Ba con .

 5. Phương Mai nói:

  Nguyện cầu hương hồn chị Hà sớm tiêu diêu nơi miền cực lạc!Xin chia buồn cùng cháu Duy Cô biết cháu khi cháu còn rất nhỏ,lúc đó ở bên mẹ,cháu cứ vân vê tai mẹ khiến tai mẹ u nần lên một cục,không biết bây giờ cháu còn nhớ không?

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  2 con gái rượu của Ba. Ba phải là số 1 chứ con ! Bây giờ Ba phải như thế nào mới là số 1 đây 2 cô giáo? Hay là con nghe cô Phương Nga nói Ba bận lo cho mèo mới ! ( mèo 4 chân ). Cô Liên ơi ! Lúc Ba xỉn cô năn nỉ xin tiền đi Đà Lạt ( năm cô vừa đậu Tú Tài ) ba nhẹ dạ quá phải đưa gần 1 tháng lương cho cô đi Đà Lạt. Ba phải ăn chực mẹ con tháng đó. Phải nói lại : Ba thương những đứa con gái là số 1 đi để Ba đỡ khổ ! Còn thương Ba số 1 hay số 2 thì Ba không tranh cải nữa. Nếu không Ba sẽ đụng với BS Chín, Bác Hoàng Hưng, cô Phirom, cô Phương Nga ! và còn nhiều cô chú, bác khác. Khổ thật !

 7. PhiRom nói:

  Cả Lần được sắp hạng hai thì quá hợp lý rồi, vậy mà còn cà nanh với người đã khuất, tội cà nanh theo tui hạ bớt một điểm, còn khiếu nại nửa thì cho xuống hạng bét…cô PR rất hoan nghênh cái xếp hạng thật thẳng thẳng của hai cháu, không thiên vị, người mẹ mang nặng đẻ đau vai trò thiêng liêng đó không ai thế được chưa nói đến tình yêu bao la của người mẹ với con cái, vậy mới đúng là một nhà mô phạm chứ. Có hai cháu đóng góp trang nhà vui nhộn hẳn lên. Cô Phi Rom

 8. huynhhuutri nói:

  Hay tin trể, xin chia buồn cùng gia dình Kim Hà . Huỳnh Hữu Trí và Trần Phi Yến ( Thư viện LVL)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác