RA MẮT SÁCH  KHA TIỆM LY : ĐÔNG  VUI THÂN TÌNH

Ngày đăng: 14/10/2018 12:26:54 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 12/10, trang nhà và thân hữu đã tổ chức ra mắt tác phẩm “ Bánh Đúc có xương” cho nhà văn Kha Tiệm Ly tại quán cà phê Yolo đường Phạm Thái Bường , P.4 TP.Vĩnh long. Đến dự có đông đảo cựu HS Tống Phước Hiệp, bạn bè của Trang nhà, bạn của tác giả từ Bến Tre, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp  về dự. Đặc biệt có đại đức Thích Tịnh Hòa, trụ trì chùa Sơn An, thân hữu trang nhà cũng đến chúc mừng. Tại đây, cô Võ Thị Loan , bạn của Kha đã giới thiệu tác giả và tác phẩm Bánh đúc có xương với khán giả. Sau đó, tiết mục giao lưu giữa Kha Tiệm Ly và một số độc giả trang nhà. Nhà văn Thảo Bích (Tiền Giang) , nhà văn Lê Nguyệt (Bến Tre) cũng đã trao đổi một số ý vế tác phẩm này.

Cũng nhân dịp này, các bạn ở Vĩnh Long có dịp làm quen với anh chị nhà văn các hội văn học nghệ thuật Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang để trao đổi về việc sáng tác , in ấn tác phẩm.

Một tiết mục vui vẻ là rút thăm trúng hưởng, 4 khán giả may mắn được tác giả trao tặng sách của mình. Về phía trang nhà, chị My Nguyễn đại diện bạn bè tại Vĩnh long gửi lẳng hoa chúc mừng nhà văn có thêm tác phẩm mới.  Đây là tác phẩm thứ tư sau Xóm cô hồn, Hương xưa còn đó, Thơ túi rượu bầu (thơ)

Trước khi kết thúc chương trình, thay mặt BTC, Lương Minh cám ơn anh chị em ở xa không quản xa xôi, nước ngập trên đường đã đến nơi tham dự, anh cũng  thân mời tất cả quý thân hữu tham dự hôm nay đến nhà hàng Mã Văn Tài cùng đường PTB dùng cơm trưa. Anh chị em ở xa lần đầu tiên biết được trang tph-vinhlong.com, trang thông tin của cựu học sinh  trường TH Tống Phước Hiệp có chút văn nghệ, hoạt động thường xuyên vui tươi.

Ghi nhanh ML

h1            Ngọc Hiệp- Lương Minh- HS Tín đức- My Nguyễn- Kha Tiệm Ly

h2

h3                                         Ngọc Diệp- Hoành Châu- My Nguyễn – Hồ An Nhiên

  Tuyết Vân- Ngọc hải- Lệ Trinh- Tín Đức- H Hữu Đức- Sâm Thái-Trung Quân

h5

h6

h7

Có 2 bình luận về RA MẮT SÁCH  KHA TIỆM LY : ĐÔNG  VUI THÂN TÌNH

  1. BẠCH LỘ nói:

    Buổi họp mặt văn nghệ như vầy em rất thích! Chúc mừng nhà văn Kha Tiệm Ly ra mắt tác phẩm thứ 4 của anh thành công tốt đẹp, đông vui thân mật cùng bạn gần xa.

  2. Bạch Lộ nói:

    Chúc mừng nhà Văn Kha Tiệm Ly ra tác phẩm thứ 4 của anh “BÁNH ĐÚC CÓ XƯƠNG” thành công tốt đẹp! Qua hình ảnh của anh Lương Minh đưa lên rất đông vui, thân mật với các anh chị gần xa… Em rất thích các buổi giao lưu văn nghệ này, nhưng không sắp xếp đến tham dự được, em lấy làm tiếc lắm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác