THƯ TỪ ÚC

Ngày đăng: 19/07/2018 05:18:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Đã có một ngày tất cả chúng ta chia tay mái trường phổ thông để bước vào đời. Mỗi người một cuộc sống, một con đường riêng để đi. Sau những tháng năm bôn ba , lăn lộn trong với những thành công, thất bại, những buồn, vui…. Rồi sau đó  chợt nhận ra mình đã già. Thời gian sao trôi qua nhanh quá! Đây chính là lúc ký ức về tuổi thơ ùa về mạnh mẽ nhất. Một thời hoa mộng, ngây thơ, vô tư… Chan chứa tình thầy cô, bạn bè. Những kỷ niệm không thể nào quên được. Hình ảnh bạn bè ngày xưa với bao kỷ niệm. Thông qua bạn này, bạn kia, chúng ta được giới thiệu về trang web của trường mình. Ai cũng háo hức và xúc động tìm xem trên đó gương mặt có thầy, cô, bạn bè mình thưở xưa không? Rồi từ từ , chúng ta kết nối được rất nhiều bạn bè, khóa đàn anh , đàn em của mình.
Tôi không phải cựu học sinh của trường Tống Phước Hiệp ( Vĩnh Long ), nhưng tôi thật lòng mến mộ trang web TPH.VL.com. Tôi được biết trang Web này đã quy tựu được rất đông thành viên và có một lượng đông đảo bạn đọc. Con số gần 15 triệu lượt xem là một con số đáng ngưỡng mộ. Đó thực sự là niềm hạnh phúc và hãnh diện của các anh chị, các bạn cựu học sinh của trường.
Được biết sắp đến Kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 6 của trang TPH.VLcom, tôi rất tiếc mình không về tham dự được, để gặp gỡ những cây bút  thơ văn mà trước đây tôi chỉ gặp nhau trên những bài viết. Tôi thành thật chúc mừng “Ngày sinh của trang web”, xin chúc trang nhà sẽ luôn là nơi giao lưu và gặp gỡ của tình thân ái, của văn chương và nghệ thuật . Kinh chúc sức khỏe và hạnh phúc tất cả thành viên trang nhà.

Kim Dung

Mansfield Park

SA 5012.Australia

                                                                       ảnh tác giả

Có 2 bình luận về THƯ TỪ ÚC

  1. Phan Lương nói:

    PL đã đọc thơ Kim Dung . Đã được nghe KD hát những bài hát do chính tay mình biên soạn. Thơ đã hay rồi,  giọng hát lại ngọt ngào êm ái dễ đi vào lòng người đến vây !

    Hôm nay nhờ được đọc bài viết chúc mừng sn lần 6 của trang nhà và được xem tấm ảnh của KD. Minh không ngờ KD vẫn còn trẻ và xinh đẹp đến vậy.

  2. Hân hạnh được biết chị Kim Dung. Chúc chị luôn vui vẻ trẻ trung sáng tác những vần thơ đi vào lòng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác