Chúc mừng Lương Minh ngày báo chí

Ngày đăng: 21/06/2018 06:09:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt cho Savills, xin được gửi đến anh Lương Minh lời tri ân và cám ơn sâu sắc vì đã luôn cùng đồng hành cùng Savills trên suốt cả một hành trình dài. Như Henry Luce có nói” Tôi trở thành một nhà báo để có thể tiến gần hơn đến trái tim nhân loại”. Nghề báo cao quý nhưng cũng luôn đầy vất vả, nhân ngày 21/6 là ngày vinh danh các nhà báo Việt Nam, Savills xin dành cơ hội này gửi lời chúc chân thành nhất tới anh nói riêng và toàn thể các anh chị em báo chí nói chung có một sức khỏe dồi dào, giữ đam mê với nghề(Đinh Hương Linh)

Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6 kính chúc anh một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.(Vasep)

Nhân ngày  21/06/2018! xin gửi tới Anh những bông hoa tươi thắm với thật nhiều tin yêu và sự trân trọng, mến mộ Chúc các Anh luôn có được nhiều sức khỏe để theo đuổi đam mê của nghề cầm bút và cảm ơn anh đã dành cho Maybank Kim Eng sự tin tưởng và tình cảm quí mến thật nhiều.Cuộc sống với bộn bề lo toan và thực sự đầy áp lực với người làm báo, Hồng mong anh có được thêm nhiều những phút giây thư thái, đặc biệt trong ngày này để được trọn vẹn với niềm vui và hạnh phúc của nghề cầm bút cùng với các đồng nghiệp và những người thân yêu nhé (Trần Hồng Diệu)

Nhân  Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Du Lịch Việt kính chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Du Lịch Việt xin cảm ơn anh đã đồng hành, hỗ trợ công ty suốt thời gian qua..

Ngày 21/6, tôi nhận được nhiều thiệp chúc mừng của các bạn, xin chân thành cám ơn tất cả.

                                                                                                                     Lương Minh

 

 

 

 

 

Có 12 bình luận về Chúc mừng Lương Minh ngày báo chí

 1. Phong Tâm nói:

  Mừng ngày Báo Chí. Chúc nhà báo Lương Minh luôn vững tay cứng chân, nhiều sức khỏe.

  • Luong Minh nói:

   Cám ơn anh Phong Tâm, đây là cái cớ để có thêm niềm vui. Thật ra , tôi đã chọn ngày giỗ của Trương Vĩnh Ký làm ngày cúng tổ ( như tổ thợ may, tổ thợ mộc) ở trong gia đình. năm nào ở đâu thì rủ bạn bè ở đó uống vài lon cho phải đạo.

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng Lương Minh nhân Ngày báo chí 21.6. Chúc bạn viết đều tay. Sẵn đây, thân chúc các cây bút nghiệp dư của trang nhà cũng hăng say sáng tác.

  • Luong Minh nói:

   Cám ơn 11 Hạnh, mình đã hết làm báo rồi, còn gốc cũ mọi người nhớ, xin cám ơn. Còn viết thì ngày nào cũng viết mà.

 3. Hoành Châu nói:

  Chúc nhà báo Lương Minh nối kết ngày càng đông những cây bút  hay, mới  lạ ,,để người đọc biết  thêm nhiều bài độc đáo  hơn nữa , Chúc vui
  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển (Gia đình C  )

 4. Lyhuong nói:

  Chuc mung Anh Luong Minh nhan ngay nha bao VN, chuc Anh them nhieu suc khoe, nhieu niem vui, nhieu chuyen du khao de moi nguoi duoc doc nhung bai viet hay .Than men.

 5. My Nguyen nói:

  Ngày Báo chí VN, chúc anh Lương Minh luôn vui, nhiều sức khỏe để chu du đây đó, nối vòng tay lớn với bè bạn khắp nơi…

 6. DIEP BICH NGỌC nói:

  Nhân ngày nhà báo VN, em chúc anh Lương Minh nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe, đi nhiều nơi và viết nhiều bài hay nữa.

 7. NHA nói:

  Mừng ngày Báo Chí, chúc nhà báo Lương Minh luôn khoẻ mạnh để …bôn ba.

 8. VÕ THI LÀI nói:

  Chúc mừng ngày Nhà Báo Việt Nam, chúc anh nhà báo Lương Minh luôn mạnh khỏe đễ gánh vác trang nhà ngày càng phát triển .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác