Đời đá vàng ra mắt tập thơ Đời.

Ngày đăng: 13/05/2018 09:12:32 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Đời Đá Vàng là bút hiệu của anh Hồ Thanh Thái, một người yêu thơ ở Tây Ninh. Anh sẽ tổ chức ra mắt long trọng tập thơ Đời vào lúc 9 giờ ngày 16/6/2018 tại nhà hàng UNIQUE HOUSE, Số 58 đường Đồng Nai F15, Q10. TP.HCM.

Thơ Đời là tập thơ gồm hơn 200 bài thơ với nhiều thể loại như tự do, lục bát, song thất lục bát…trong đó nói về đời mình, về tình đời về xã hội hiện tại . . . Hỏi vì sao anh lấy bút hiệu Đời đá vàng, tác giả cho biết ngày xưa anh thích bản nhạc Đời đá vàng của Vũ Thành An, kế đó là thấy cuộc đời của mình toàn là đá mà không có vàng. Anh còn có bút hiệu khác là Vô Cảm vì cuộc sống của anh có nhiều muộn phiền mà anh muốn vô cảm nhưng không được.

Với hai bút danh rất lạ, còn thơ anh có lạ không thì phải đọc tập thơ ĐỜI để nhận xét. Vừa qua, anh có dự buổi ra mắt thơ của Kha Tiệm Ly do trang nhà tổ chức, nên anh cũng kính mời các CHS Tống Phước Hiệp đến dự với anh cho vui.( Có một nghi vấn mà tôi chưa kịp hỏi là tập thơ không có đề giá bán, phải chăng nếu đi dự thì được tác giả tặng)

Lương Minh


                                                                        Bìa 4 không thấy đề giá bán

Có 3 bình luận về Đời đá vàng ra mắt tập thơ Đời.

  1. Đời Đá vàng nói:

    Anh Lương Minh ơi, thơ em in ra là để tặng, không gửi cho người yêu thơ thì 300 quyển em đem về nhà đê đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác