“Hãy Bên Em” của Kim Dung

Ngày đăng: 19/04/2018 10:34:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)
“Hãy Bên Em” hình như đó là điều mà tất cả những người phụ nữ  đều mong ước tìm, mong ước có người yêu thương mình, luôn ở bên canh mình. Dù có lúc giận hờn, có lúc trái tim tưởng chừng như tan vỡ…… Nhưng tình yêu thì khó mà xóa nhòa được. Thân mời anh chị em và các bạn nghe bài hát “Hãy Bên em” , một bài hát mới của Kim Dung do  tác giả trình bày (LM)

https://www.youtube.com/watch?v=89ZNzQGJjGI&feature=youtu.be

 Hãy Bên Em
Nhạc và lời: Kim Dung
Tiếng hát : Kim Dung
Hòa âm: Tương Nhuệ

 

 

 

 

 

Có 8 bình luận về “Hãy Bên Em” của Kim Dung

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Thơ hay, hình ảnh đẹp, tác giả lại là ca sĩ, thật tuyệt vời!

 2. Phong Tâm nói:

  Đọc thơ – nghe nhạc – nghe hát, vừa lắng vừa nếm: thanh, vị, hương lẫn trong mùi đắng, ngọt, thổn thức. bâng khuâng… Phải chăng Kim Dung là nhà nghệ sĩ “ba trong một” đa tài? Đã  đem đến cho người thưởng thức khoảnh khắc lắng đọng! Cám ơn tác giả.

  • Kim Dung nói:

   Kim Dung thật cảm động trước những nhận xét của anh Phong Tâm . cũng như tình cảm anh dành cho ca khúc mới của Kim Dung. Cám ơn sự ủng hộ của anh rất nhiều. Chúc anh có thật nhiều niềm vui trong sáng tác và trong cuộc sống anh nhé.

 3. Trầm Hương Ptt nói:

  Cám ơn Kim Dung đã chia sẻ một bài nhạc với lời thật tình và tiếng hát , nhạc hoà âm đã nâng cao thêm ý thơ. Nói như anh Phong Tâm .” Ba trong một ” thật tuyệt vời.

 4. My Nguyen nói:

  Một bài hát với âm điệu nhẹ nhàng, giọng hát du dương truyền cảm… Chị Kim Dung vừa là nhà thơ, vừa là nhạc sĩ và ca sĩ nữa. Còn gì hạnh phúc bằng tự viết lời, phổ nhạc và tự trình bày cho bài hát của mình. MN vô cùng ngưỡng mộ…

  • Kim Dung nói:

   Cám ơn bạn My Nguyen đã ghé nghe nhạc và dành nhiều tình cảm cho bài hát của KD. KD cũng cám ơn thượng đế đã ban cho Kim Dung một món quà thật quý giá là những sáng tác trong tuổi xế chiều. Mong sẽ mang lại cho bạn và mọi người những giây phút  thoải mái trong cuộc sống nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác