RA MẮT TẬP THƠ CỦA KHA TIỆM LY

Ngày đăng: 7/03/2018 10:04:19 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Được sự ủy quyền của Kha Tiệm Ly, trang tongphuochiep-vinhlong.com tổ chức cà phê ra mắt tác phẩm” Thơ túi rượu bầu” của Kha Tiệm Ly vào lúc 9 giờ sáng ngày thứ sáu 9/3/2018 tại quán cà phê Hương Việt, số 41 Ngô Quyền, phường 10, quận 5. Trang nhà kính mời quý CHS và thân hữu trang nhà đến dự để ủng hộ một nhà thơ cộng tác với trang. Thông báo này thay cho thư mời.

TM tongphuochiep-vinhlong.com

Lương Minh

Có 6 bình luận về RA MẮT TẬP THƠ CỦA KHA TIỆM LY

 1. Phan Nam nói:

  Chúc mừng nhà thơ KTL và thi phẩm ‘thơ túi rượu bầu’…

 2. Hoành Châu nói:

  Thi phẩm “Thơ túi rượu bầu ” của Kha Tiệm Ly” ắt hẳn  đã đáp ứng đúng  nhu cầu thưởng thức  văn học của độc giả khắp nơi !
  Hoành Châu (Gia đình C  )

  • Hoàng Hưng nói:

   Sao biết Cát Cát? Lương Minh không trích đăng một vài đoạn, hay vài bài tiêu biểu. Chờ Lương Minh cho biết kết quả buổi ra mắt sách.

   • Hoành Châu nói:

    ÚT Hoàng Hưng ,

    Sở dĩ  Hoành Châu dùng từ ” ắt hẳn ”  vì HC đọc khá nhiều tác phẩm của KTL  từ thơ  đủ  loại, kể cả xướng ~ Họa  , vè ,  lý ,vọng cổ , phú , điếu văn đến các tập  truyện ngắn  của anh ấy đều hay cả . Hy vọng lần này người đọc cũng hài lòng mãn nguyện thôi  , HC nghĩ thế . Hihi
    Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển ( Gia đình C  )

    • hoàng Hưng nói:

     Hì! Hì! Lâu lắm rùi mới có dịp chọc được Cát Cát và cũng cám ơn Cát Cát đã trả lời một câu hỏi, chưa hỏi. Số là như thế này Cát Cát à! Đọc bài phú của Kha Tiệm Ly, đã lắm. Rồi biết được có buổi ra mắt sách của Kha Tiệm Ly. Định tài trợ vài ly cà phê cho vui. Đọc lại bài phú lần nữa. Bài này “cứng cựa” lắm. Chưa biết gì về Kha Tiệm Ly, phải chi đọc được vài bài nữa của Kha Tiệm Ly để hiểu rõ hơn. Rồi đọc bài phú lần nữa, đoán chắc Kha Tiệm Ly là người đã nổi tiếng rồi. Nếu mình xin ăn có “tài trợ” buổi ra mắt sách, hóa ra mình là người dựa hơi, nên thôi. Lại đọc được lời phản hồi của Cát Cát, tin chắc Kha Tiêm Ly là người nổi tiếng, nhưng không biết đến mức độ nào. Nhờ Cát Cát khai ra, cám ơn nghen. Hì! Hì!

 3. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Rất thích đọc thơ Kha Tiệm Ly, nhưng ngày ra mắt tập ” Thơ túi rượu bầu ” bận không dự được. Chúc mừng nhà thơ có cả túi thơ và cả bầu rượu để phiêu lãng khắp chốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác