NIỀM VUI TIẾP NIỀM VUI

Ngày đăng: 2/03/2018 10:52:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)
Đầu xuân mùng 3 tết, Nhóm nữ TPH 74 đã mở hội bằng một chầu cà phê hoành tráng do Lệ Hằng từ Sài gòn về tổ chức. Sau đó, tiếp tục mùng 6, mùng 7 , mùng 8, mùng 9, ngày nào cũng có họp mặt, mục đích để tiễn biệt Thu Nguyệt về Mỹ. Xả hơi được mấy ngày. Sáng 1 tháng ba, tức 14 âm lịch nhân dịp Kiều Dung từ Sài Gòn về thăm, các bạn lại đón tiếp K.D bằng một chầu café tại quán Không Tên sau đó kéo về nhà Thẫm Mỹ ăn lẫu hột vịt lộn. Đột xuất nhưng vui không thể tả !

Ngày 15 (rằm tháng giêng ) nhóm 74 quy tụ được 18 bạn, chưa kể ba  ông xã của bạn mình lại cùng nhau xuống Mang Thít theo lời mời của bạn Mai Kim Loan . Vì là ngày rằm lớn nên các bạn đến chùa lễ Phật . Chùa này của đạo Cao Đài trong đó thờ cả Chúa – Phật – Khổng -Lão . Chùa rất đẹp và sạch sẽ ! Cả đoàn được mời cơm chay. Thức ăn rất ngon , được chế biến bằng nguyên liệu sạch do chùa tự trồng  và sản xuất.  Nhà chùa tiếp đãi rất chu đáo, nhiệt tình đặc biệt không nhận cúng dường. Sau đó Kim Loan đưa mọi ngừời ra quán nhậu tiếp . Ngày mai 16 âm lịch, còn trong tháng giêng nên đoàn đi tiếp qua Cái Bè họp mặt với bạn Kim .

Tin ảnh Nguyễn Thị Việt 

h1

h2

h3

h4

h5

h6

.

 

 

Có 3 bình luận về NIỀM VUI TIẾP NIỀM VUI

 1. My Nguyen nói:

  Chúc mừng nhóm TPH 74 đã có một cái Tết thật vui, ăn Tết từ mùng 3 đến 16, những cuộc vui vẫn còn tiếp diễn. Đúng là niềm vui tiếp nối niềm vui. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn.

 2. hoàng Hưng nói:

  Xin hỏi chị Nguyễn thị Việt

  – Ăn lẫu hột vịt lộn, có nhâm nhi tí không?

  – Tên chùa Cao Đài?

 3. Hoành Châu nói:

  Họp bạn đầu năm là  nhất  rồi , chúc mừng nhóm TPH 74 vui tươi mãi nhé !
  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác