ĐẾN HẸN LẠI LÊN

Ngày đăng: 18/03/2018 07:13:27 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Sáng nay 18 tháng 3 2018, lớp II/8 khóa 11, SP Vĩnh Long đã tổ chức họp mặt lần thứ 7, lớp chúng tôi đã duy trì họp mặt đều đặn mỗi năm, kể từ năm 2012 đến nay. Địa điểm họp lớp thay đổi hàng năm, nhằm tạo điều kiện giao lưu và không gian mới mẻ trong những lần họp.

Chúng tôi đã đi qua các tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Tiền Giang, Kiên Giang… Cuối cùng lại quay về Vĩnh Long, cái nôi của trường Sư phạm. Năm nay họp mặt ở nhà bạn Lưu Thị Tiếm, phường 4, TP Vĩnh Long.
Như mọi khi, ngoài số bạn ở Vĩnh Long, Bình Minh, Vũng Liêm, Măng Thít…đến bằng xe buýt hoặc honda; các bạn còn lại đã tập trung về từ 3 hướng bằng xe ô tô: Rạch Giá – Hà Tiên – Phú Quốc; Vũng Tàu – Sài Gòn – Tiền Giang; Long An – Gò Công – Bến Tre. Đặc biệt, các bạn ở Vũng Tàu, Phú Quốc đã vào từ hôm trước…
Sau phần tiếp đón, chuyện trò rôm rả, ba bàn tiệc thịnh soạn được bày ra, gồm đồ nguội, bánh xèo, cà ri gà, cháo cá lóc… Chủ nhà rất hiếu khách, lại khéo léo đảm đang. Tất cả các món ăn đều được nấu tại nhà. Khi ra về, ai nấy đều có quà cầm tay. Thay mặt lớp, xin cảm ơn bạn Tiếm thật nhiều.
Tính đến nay, quỹ lớp còn khá lớn. Chúng tôi dự định năm tới sẽ tổ chức một chuyến đi chơi xa. Thế là kỳ tới sẽ họp lớp tại nhà bạn Danh Tài ở Rạch Giá. Sau đó sẽ đi Hà Tiên hoặc Phú Quốc.
Buổi họp mặt thật vui vẻ, ấm áp, hứa hẹn những ngày vui sắp tới. Chúng tôi bịn rịn chia tay, chúc nhau nhiều sức khỏe và nhủ nhau rằng “đến hẹn lại lên”…
18/3/2018
My Nguyễn

  H1

     H2

H3

      H4

   H5

H6

Có 6 bình luận về ĐẾN HẸN LẠI LÊN

 1. Neang Phi Rom nói:

  Bạn bè lúc còn học chung một mái trường SP, ra trường đi dạy mỗi người một ngã, đến khi nghỉ hưu, được gặp lại nhau thật đáng quý, một buổi họp mặt đầy ý nghĩa, tình bằng hữu vẫn đẹp như ngày nào. Xin chúc mừng các anh chị.

  • My Nguyen nói:

   Bạn bè khi tóc còn xanh, sau 40 năm gặp lại nhau đầu đã bạc. Một cuộc tương ngộ khó thể ngờ, đã mang đến niềm vui rất lớn cho tình bạn thân thiết ở tuổi xế chiều.

   Cảm ơn chị Phi Rom đã chia sẻ, chúc mừng…

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng buổi họp lớp lần 7 của nhóm My Nguyễn thành công , vui vẻ. Được thế chắc nhờ một vài bạn làm đầu tàu tập hợp các toa.

  • My Nguyen nói:

   Đúng như chị Hạnh nói, để có những lần họp mặt đông vui thế này thì phải có một số người tâm huyết ở buổi đầu khó khăn. Bên cạnh là những tình cảm thắm thiết của bạn bè, chưa hề phai nhạt, vẫn mong muốn được gặp lại nhau…

   Thay mặt lớp, em cảm ơn chị Hạnh đã đồng cảm, chúc mừng. Chúc chị luôn vui.

 3. HOA ĐĂNG nói:

  Ở tuổi xế chiều gặp lại bạn cũ niềm vui nhân lên gấp bội, chúc mừng MY  và các bạn của MY luôn vui khỏe để hằng năm gặp nhau đầy đủ.

  • My Nguyen nói:

   Chị Hoa Đăng ơi! Ở tuổi này còn gặp lại bạn bè cùng lớp ngày xưa, đúng là một niềm vui lớn. Thay mặt lớp, em cảm ơn chị thật nhiều. Chúc chị luôn vui khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác