CHUẨN BỊ ĐI CHÙA

Ngày đăng: 2/03/2018 12:18:58 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

Sáng 1/ 3 tức 14 tháng giêng, Hoành Hà từ Đà Nẵng mới vào , trú tạm tại nhà con gái ở đường Tân Hương, Quận Tân Phú gọi Phi Rom và Lý Hương rủ đi chùa. Hôm nay, rằm lớn nên nghe đi chùa, tôi và Lý Hương hưởng ứng liền. Phi Rom từ ngày nghỉ tết ở Long Xuyên lên, đã tranh thủ gặp chị hai gia đình C liên tục, hôm trước thì Trảng Bàng (Tây Ninh), nay thì hẹn nhau đi chùa khu vực Tân Phú vì ngày ba ngày nữa Hoành Hà phải về Đà Nẳng.

Nửa giờ sau, chúng tôi đã có mặt tại quán cà phê Góc Phố,  cả ba người y phục tươm tất, áo dài thướt tha. Ai cũng lo xa chùa đông Phật tử, phải chen lấn nên mỗi người dằn bụng sẳn tô hủ tíu chay, một ly caphê đá, còn PR thì không quên mang thêm bánh mì chay.

Phi Rom

    H1

       H2

                     H3

         H4

                H5

     H6

H7

Có 10 bình luận về CHUẨN BỊ ĐI CHÙA

 1. Hoành Châu nói:

  Cái cảnh ,,,,  :” Ba cô đội gạo lên Chùa  ” không còn nữa rồi ! Hoan nghênh các chị em mình ,,chọn chiếc áo dài thuần túy kín đáo ,,,nhưng theo em nghĩ nên chọn sắc màu cho dịu mắt hơn một chút , phù hợp với cảnh , tình nơi cúng bái ,,chắc sẽ hay hơn nữa đó  !
  Chúc các chị  được nhiều phước duyên  nhé ~
  Hoành Châu~ Châu Lãng Uyển  (Gia đình C  )

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Đầu năm chúc ba nàng ” chụm lại nên hòn núi cao” , mãi vui khỏe rong chơi cùng nhau nhen.

  • Hoành Hà nói:

   11 Hạnh ơi,lần này vào SG không được bao nhiêu ngày nên không có dịp gặp mặt các bạn hẹn lại vậy. Năm mới chúc  mi luôn vui khỏe, tươi đẹp nhé .

 3. My Nguyen nói:

  Đẹp lắm các chị ui! Sắc Xuân vẫn còn trên dáng vẻ và nụ cười tươi xinh của các chị. Đăng hình thêm nhiều nhiều cho mọi người xem chị Phi Rom nhé!

  • Hoành Hà nói:

   Cám ơn lời khen của em ,các chị vui lắm .Hôm Tết chị có về VL nhưng không có thời gian mời các em đi cà fe ,mong có dịp Chị em mình gặp nhau nhe .Chúc em năm năm mới vui vẻ ,may mắn.

 4. hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng ba chị mặc áo dài tuyệt đẹp. Có lần nghe Ly Nguyễn than, áo dài mới may mấy tháng đã chật rùi. Chúc ba chị luôn vui, nhiều sức khỏe.

  • Lyhuong nói:

   Cảm ơn Út Hưng nhe ,mặc lại áo dài để theo ” thời thượng ” với mọi người và cũng để thấy mình ” bé nhỏ ” chút.Thân mến .

 5. VÕ THI LÀI nói:

  Ba chị rất xinh, nhất là chị PhiRom màu áo thât đặt biệt . . . ” Hôm nay em đi chùa Hương ” …..                         Em chúc ba chị vui khỏe ,may mắn ,hạnh phúc .                                                                               DT Em Lài ; 01667990188 : 02703 895429 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác