Yêu ai là quyền của mình, họ không yêu mình là quyền của họ!

Ngày đăng: 1/02/2018 10:44:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Mình thực hiện quyền của mình trước đi, rồi xem họ có thực hiện quyền có họ không? Ví dụ đơn giản thôi nhé: mình yêu bạn đó, mình thực hiện quyền của mình với người mình yêu là đến dứt khoát mạnh mẽ kéo bạn đó lại hôn cho một phát cái chụt vào môi, quyền của mình đã thực hiện xong! Xong xuôi đứng đợi bạn đó thực hiện quyền của bạn ấy đó là tát cho mình một phát in 5 ngón tay vì cái tội hôn ẩu : Cũng đáng nhỉ ?

Hay như thế này nè:  Ngồi tán nhảm với các anh chị, cặp vợ chồng ngồi kế bên tình cảm ướt át muốn chảy nước miếng luôn. Vợ thì một câu chồng ơi ăn đi rồi đút cho chồng một miếng rõ to (chắc âm mưu làm cho chồng nghẹn lòi con mắt). Anh chồng cũng không vừa, cái mỏ cứ cong lên vợ tao vợ tao còn tay để ở cái đùi thon trắng nõn của vợ. Thằng nào nhìn đùi vợ anh ấy là đảm bảo được khuyến mãi hình ảnh bàn tay đầy gân chuyên chém gạch của con nhà võ…

Mọi người ngưỡng mộ cứ phải nói là há hốc mồm hàm rơi thẳng xuống đất khi nhìn cảnh đôi chim bồ câu kia chăm sóc nhau trên bàn nhậu. Cả đám bật ngửa khi anh chị ấy nói từ lúc yêu đến khi cưới có 2 tháng, vậy mà nồng nàn 3 năm rồi nhá. Chưa muốn có con đấy, làm gì nhau

Chị vợ ngồi ỏn ẻn cười, chẳng gạt tay chồng ra gì, cứ phơi phới thế trong lúc chồng kể. Anh chị quen nhau tình cờ như kiểu ra đường đụng xe rồi chửi nhau tơi bời hoa lá ngoài đường chưa đã, xin số điện thoại về nhà chửi tiếp. Chửi chán thì đặt vấn đề luôn chẳng rào đón, quen đc vài ngày thì “chấm mút” cũng vài lần (từ anh ấy dùng nhá). Ai làm việc nấy, đến một hôm chị thức dậy giữa đêm ôm bụng nói đau quá không chịu nổi. Anh liền đưa chị vào viện.

Anh đang ngồi chờ ngoài hành lang bệnh viện thì bác sỹ đi ra bắt tay anh nói “chúc mừng anh nhé, tin này rất vui đấy”. Anh kể anh nghe tin vui là trong đầu xác định rồi, không buồn hỏi gì nữa. Tính toán kiếm đường về quê gấp, về xin ông bà cho cưới. Chị chẳng nói gì, ý anh là ý trời, cưới thì cưới, anh thấy vui thì chị cũng vui và đồng ý cưới không cần biết lý do, vui thì cưới thôi. Cưới xong, thấy chị vẫn thon thả đẹp ngất, anh thắc mắc là bác sỹ nói có tin vui cơ mà. Chị mới giải thích: “tin vui là vợ khỏe, đau dạ dày thôi không có bầu, vui thế còn gì, vợ có bầu mới là tin buồn ấy, chưa yêu đương chưa cưới hỏi mà có bầu thì là tin buồn chứ sao tin vui, bác sỹ nói có sai gì đâu”. Và chính chị nhờ bác sỹ ra bắt tay chúc mừng anh lúc đó.

Yêu ai là quyền của mình, họ không yêu mình là quyền của họ. Mình thực hiện quyền của mình trước đi, rồi xem họ có thực hiện quyền có họ không?

Lạc Yên

 

Có 3 bình luận về Yêu ai là quyền của mình, họ không yêu mình là quyền của họ!

 1. Huong cau nói:

  Bài viết ngắn nhưng cười đến chảy nước mắt.

 2. Trầm Hương Ptt nói:

  Tôi thích bài nầy từ văn phong cho đến nội dung…

 3. Hoành Châu nói:

  Bộc bạch chân tình là cái hay của nhà văn ,,,người đọc sẽ có bài viết hấp dẫn   Hihi Cảm ơn tác giả nhé
  Hoành Châu~ Châu Lãng Uyển  (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác