Long Xuyên sáng mùng 9 tết

Ngày đăng: 24/02/2018 10:43:53 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

Sáng 24/2/2018 tức mùng 9 tết, vì là ngày thứ bảy con cháu được nghỉ, gia đình tôi tập trung tại quán caphe sân vườn, đường Lê Hồng Phong, TP Long Xuyên, tôi mời thêm các bạn Hà, Hương, Nga đồng nghiệp đã nghỉ hưu đến cùng ăn sáng, uống caphe.

Chúng tôi trò chuyện rất vui, nhắc lại những ngày tháng làm việc cùng nhau, vui buồn lẩn lộn, tình cờ có một em học trò ngồi bàn kế bên gọi: “cô! lâu quá em mới gặp lại cô, cô vẫn trẻ như ngày nào”,… Là Kiệt, học trò lớp QTKD, NK 1992, lớp  của tôi chủ nhiệm suốt khóa học, hiện có nghề nghiệp tốt trong xã hội mà vẫn không quên cô, đầu năm, thời gian ít ỏi, mà gặp được học trò cũ đã ra trường trên 20 năm, mừng quá!

Chúng tôi gặp nhau hết buổi sáng mà vẫn không hết chuyện, bây giờ thì tạm kết thúc ở đây vì còn phải đi tăng 2 nữa…hihi.

Phi Rom

H1        Hường- Phi Rom – Nga – Hà

      H2

H3                       Kiệt( học trò cũ) – cô Phi Rom

     H4

H5

Có 13 bình luận về Long Xuyên sáng mùng 9 tết

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Vui với niềm vui đầu năm của bạn Phi Rom.

  Hạnh dạy Chưởng Binh Lễ Long Xuyên từ 1973 tới 1976 đó Phi. Nay trường cũ không còn, kỷ niệm xa mờ.

  • Neang Phi Rom nói:

   Như vậy Hạnh cũng có ít nhiều kỷ niệm ở Long Xuyên há, Năm 1973, Phi Rom đang học trường ĐH Cần Thơ, đến 1976 tốt nghiệp,về dạy trường cấp 3 Tri Tôn, đến năm 1979 Sở GD rút về công tác tại Sở, rồi ĐHTC, CĐSP, cuối cùng là TTGDTX tỉnh cho đến ngày nghỉ hưu.

 2. Hoành Châu nói:

  Ngắn gọn , xúc tích,,Giáo viên lưu động quá cỡ,,,được  nhà nước điều động đi khắp 4 vùng chiến thuật ,,,bài viết chứng tỏ người viết  năng động, bản lĩnh , vui tánh ,,,giao tiếp  bạn hữu trong nhiều tấng lớp xã hội khác nhau ,,,rất dễ thành công trên đường đời  ! Chúc chị vui khỏe để ngày càng thăng tiến  nhé .
  Hoành Châu ~ Châu Lãng Uyển ( Gia đình C  )

 3. Lyhuong nói:

  Chúc Phi Rom có những ngày xuân ấm áp ,vui tươi cùng với con cháu ,bạn bè và học trò.Hãy tận hưởng đi từ từ rồi về SG.

 4. My Nguyen nói:

  Chúc mừng chị Phi Rom về quê ăn Tết với gia đình, bè bạn thật vui. Chị cố gắng lo sức khỏe ổn định hãy trở lại SG công tác chị nhe!

  • Neang Phi Rom nói:

   Cám ơn My nhé! Những hình ảnh tết của My cùng con cháu rất đẹp, thấy thích lắm, năm mới chúc My cùng gia  đình dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc.

 5. VÕ THI LÀI nói:

  Năm mới em chúc chị Phi Rom nhiều sức khỏe ,an khang thịnh vượng , vạn sư như ý . cuộc sống chị em thấy thích  quá .Mỗ cườm khô nhanh và đơn giản ông xã em mỗ trong tết một mắt, và bây giờ sắp mỗ con mắt còn lại .Em chúc mọi điều thuận lợi đến với chị , em chào chị , một lần nữa em chúc chị vui khỏe .

  • Neang Phi Rom nói:

   Cám ơn Lài nhiều nhé, Chúc em năm mới sức khỏe, vạn sự như ý.

   Chị bị lạc mất số ĐT của em rồi, đợt SN LM vừa rồi em buồn vì không dự được, chị còn buồn nhiều hơn em nữa đó…Nhớ cho chị số ĐT. Chúc vui. Mến nhiều.

 6. DIEP BICH NGỌC nói:

  Thật vui ngày xuân về với gia đình, con cháu, bạn bè và có học trò…..ha chị Phi Rôm ơi!  Những hình ảnh đẹp, vui tươi, bên người thân…..em thấy vui lắm ,lâu lắm chị mới về quê hé. Em chúc chị an vui, khoẻ ,vạn sự như ý nha .

  • Neang Phi Rom nói:

   Cám ơn Diệp Bích Ngọc nhé! Năm mới chị chúc em luôn trẻ trung xinh đẹp, gia đình vui vẻ, hạnh phúc,an khang.

 7. VÕ THI LÀI nói:

  Chị PhiRom thân mến ơi ! Số DT của em  : 01667990188 . 02703805429 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác