NHIỀU NHÀ VĂN DỰ RA MẮT ÂM SẮC PHƯƠNG ĐÔNG

Ngày đăng: 7/01/2018 11:35:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 7/1, Nhóm cơ sở Lạc Việt đã tổ chức ra mắt ấn phẩm Âm Sắc Phương đông, thi phẩm 10 nhà thơ Việt tại quán cà phê Hương việt, 41, Ngô Quyền , quận 5, TPHCM. Nhiều anh em văn nghệ sĩ trong và ngoài nước đến dự. Nhà văn Minh Nguyễn đã giới thiệu từng tác giả có bài trong tác phẩm, trong đó có  nhà thơ Nguyễn Thị Hàm Anh, Trịnh Bửu Hoài, Trần Tuấn Kiệt, Ngô Nguyên Nghiễm, Phạm Tương Như (CHS. Tống Phước Hiệp) Phạm Hữu Quang, Hoàng Anh Tâm, Phong Tâm, Mai Trinh Đỗ Thị và Thu Tuyết. Với những nhà thơ này đa số lớn tuổi, có người ở nước ngoài không về kịp nên chỉ ra mắt một số. các tác giả thăm hỏi với nhau đưa nhau ký tên lưu niệm trên sách của mình. 

Như vậy mổi quyển đều có hơn 10 chữ ký của bè bạn.   Trang tongphuochiep-vinhlong.com gửi lẳng hoa chúc mừng các tác giả. Nhóm thơ văn Houston cũng có đại diện tặng hoa chúc mừng.Các anh chị em gặp nhau trò chuyện rất rôm rã, nhóm Vĩnh Long có HS Lê Triều Điển, nhà thơ Phạm Thị Quý, chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đệ nhị C (NK69), Phi Rom, thân hữu của nhóm Lạc Việt có Hoàng Anh tâm, Thu Tâm, Võ Thạnh văn, Võ Thành luật, Nguyễn An Bình, Trần yên Thảo, Nguyễn Thiện, Trần Minh Nhựt, Đoàn Minh Hải , Dã Quỳ, Trần Hữu Dũng, HS Luơng Trường Thọ, Chu Ngạn Thư, Thiếu Khanh, Trần Ngọc Hòa và hai bào muội của Phạm Tương Như là Phạm thị Thanh và Phạm Thị Thuộc (từ Vĩnh Long lên).

Nhà thơ Ngô Nguyên Nghiễm tâm sự quá trình in ấn tập thơ, trong đó có những lý do làm tập sách ra mắt trễ. Trong đó có nói vài tác giả đã quá cố nhưng anh cũng đưa vào nhằm giữ lại di sản thơ cho đời sau như trường hợp Phạm Hữu Quang, tác giả hai câu thơ nổi tiếng: Giang hồ ta chỉ giang hồ vặt/ Nghe tiếng cơm sôi cũng nhớ nhà.

Nhận xét về buổi ra mắt này, em Thạch Sa Rắc giáo viên quê ở Trà ôn, cho rằng nhờ buổi này mà chị biết được thêm nhiều anh chị văn nghệ, được học hỏi nhiều, biết được nhiều áng văn hay. Và điều quan trọng nhất là có được niềm vui trong ngày chủ nhật.

Tin: SOS

Ảnh: Phi Rom

H1

                    H2 Đại diên trang nhà tặng hoa cho NV Ngô Nguyên Nghiễm

                      H3                              NV  Võ Thạnh Văn ( bìa phải)

                      H4

             H5 Hoàng Anh Tâm- Minh Nguyễn- N.N. Nghiễm- Sa rắc- L.M

        H6

        H7              Phạm Thị Quý- Ngọc Ánh- Phi Rom- nhà thơ Hàm Anh

                 H8                               Ngô Nguyên Nghiễm tặng thơ cho Phi Rom

                                      H9                        Phạm Thuộc- nhà thơ Dã Quỳ- NNN

            Phạm thị Quý- Lê Triều Điển- HS Lương Trường Thọ- Nhà thơ

               H11

                H12

             H12

                H14

                                H16                 Nhà thơ Nguyễn Thị Hàm Anh

              h17                             Lương Trường Thọ và Lương Minh

h18                                     Nhóm Lạc Việt với bà quản lý Hương Việt

Có 6 bình luận về NHIỀU NHÀ VĂN DỰ RA MẮT ÂM SẮC PHƯƠNG ĐÔNG

 1. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng 10 nhà thơ Việt trong ấn phẩm ÂM SẮC PHƯƠNG ĐÔNG . Ngưỡng mộ chung các anh chị  em nghệ sĩ đã đến tham  dự buổi ra mắt và giao lưu .
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 2. Phong Tâm nói:

  Xin chúc mừng anh Ngô Nguyên Nghiễm đã tiếp tục hoàn thành thêm ấn phẩm mới, giới thiệu những khuôn mặt văn nghệ quen thuộc hiện nay, hình ảnh buổi ra mắt ra sách rất thành công với nhiều văn nghệ sĩ tham dự trong không khí thân tình đầy tươi vui.

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh Phong Tâm kính mến! Buổi ra mắt tác phẩm mới rất hoành tráng, không khí nhộn nhịp, toàn các vị nhà văn, nhà thơ, họa sĩ có tên tuổi, vui lắm mà sao anh vắng mặt, em thấy ai cũng nhắc anh hết, không biết lúc đó anh có bị ách xì không?

 3. Phong Tâm nói:

  Tiếc thật Phi Rom ơi, điều kiện không cho phép làm mất dịp gặp lại Phi Rom và các bạn.

  Có nhảy mũi mấy lần, không biết “thần giao cách cảm” hay bị “thời tiết cảm”, uổng thiệt!

 4. Phong Tâm nói:

  Anh Ngô Nguyên Nghiễm thân,

  Phong Tâm đã nhận được thùng sách 40 cuốn hồi tối nay. Cám ơn anh.

 5. Thạch Sa Rắc nói:

  Con cám ơn các cô chú anh chị em đã giới thiệu con quen biết các cô chú trong nhà thơ văn nổi tiếng. Con thành thật biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác