Hương đời của Hoành Châu

Ngày đăng: 18/11/2017 10:59:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Bài thơ tràn đầy ý nghĩa của người lái đò đưa người tới bến bờ tri thức, với lời yêu thương ngọt ngào, thật xúc động, cô giáo Hoành Châu kính tặng các thầy cô, các anh chị đồng nghiệp cùng lời chúc tốt đẹp nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. PR

 

 

 

HƯƠNG ĐỜI

**

Cảm ơn hương hoa trắng

Mùa yêu ái ngạt ngào

Sắc đơn lành nghiệp giáo

Ru dạy hết đời tim

**

Niềm vui vừa có được

Lặng lẽ trao tình em ?

San sẻ điều tâm phúc

Đời đượm chút nồng men

**

Hoành Châu (Gia đình C )

19/ 11 / 2017

Có 14 bình luận về Hương đời của Hoành Châu

 1. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn chị Phi Rom với lời dẫn ngọt ngào. Nhân Kỷ niệm  20 .11, Hoành Châu xin cảm ơn tâm lòng của  quý Phụ Huynh và kính chúc quý Thầy cô, các anh chị em đã và đang  đứng vững vàng trên bục giảng ,  đã từng nêu những tấm gương cao khiết , vằng vặc ánh trăng rằm đến ngàn vạn năm sau ?
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 2. Lyhuong nói:

  ” Hương đời ” của em cho chị nhiều cảm xúc của một thời đã cũ ,chị cũng luôn tự hào về nghề giáo , truyền đạt những kiến thức lại cho thế hệ sau và người thầy lại là người càng phải học hỏi nhiều hơn ,việc làm đã cho trái tim ta ấm áp và vui sống đúng không em .Chị chúc Út Hoành Châu có ngày 20/11 vui vẻ cùng với các học sinh yêu quí của mình .

 3. DIEP BICH NGỌC nói:

  Bài thơ ngắn gọn êm ái ,ngọt ngào cùng những bông hoa tươi thắm ngày 20/11 ,em chúc chị Hoành Châu thật nhiều niềm vui ,hạnh phúc nhé .

  • Hoành Châu nói:

   Cảm ơn em gái ,,,cùng nghiệp , chị chúc em những ngày tháng thanh nhàn không vướng bận , hãy  tươi vui bên mái ấm gia đình , em nhé !
   Hoành Châu (Gia đình C  )

 4. My Nguyen nói:

  Bài thơ “Hương Đời” của chị Hoành Châu thật dạt dào cảm xúc. Em chúc chị ngày NGVN thật vui vẻ, hạnh phúc…

  • Hoành Châu nói:

   Cảm ơn MY Nguyên nhé ,  đời nhà giáo  thanh bần , êm à , sau hưu  lại càng thanh thản, nhẹ nhàng hơn nhiều lắm ! Thương mến  ! Năm nay em đi du lịch nhiều  ,sắp đến em còn tham quan đâu nữa không MY   ?              Hoành Châu (Gia đình C  )

 5. Bạch Lộ NK79 nói:

  Em chúc mừng chị Hoành Châu, “Hương Đời” mãi ngát hương chị nhé!

  • Hoành Châu nói:

   Em Bạch Lộ thương mến ,
   Ngát hương loài hoa trắng giản đơn ,  bình dị , như  cuộc sống  thanh đạm  quen đời nhà giáo ,  như cuộc đời chúng ta vậy ! Rồi theo thời gian,,, mọi ưu  phiền  cũng sẽ đi qua một cách êm ả  em ạ  ! .Chúc em vui mãi trong mái ấm gia đình !
   Hoành Châu (Gia đình C  )

 6. VÕ THI LÀI nói:

  Chị Hoành Châu thân mến ! Bài thơ “Hương Đời” của chị rất tình cảm ngọt ngào thương yêu cùa ngày 20/11/2017 ngày Nhà Giáo Việt Nam. Một ngày mà chúng ta nhớ lại công ơn thầy cô mình chị hé.!

  • Hoành Châu nói:

   Võ thị Lài thương mến ,
   Đã qua cái thời phải vật lộn với cơm áo gạo tiền  , giáo viên ngày nay có cuộc sống tương đối ổn định hơn xưa để mới giữ vững chân trên bục giảng, làm tròn thiên chức của người thầy~ hướng đến cái đẹp của con người đích thực qua  nhân cách , tài năng và đức độ !    Cảm ơn lời bình  xác thực của em yêu  nhé  ! Chúc em luôn vui bên mái ấm gia đình                       Hoành Châu (Gia đình C  )

 7. Phong Tâm nói:

  Ngày của người thầy (20/11) qua HƯƠNG ĐỜI của Hoành Châu.

  Cúi chào phong lan trắng

  Chắp tay xá đỉnh cao

  Lời thầy trong như ngọc

  Học trò nhớ ơn sâu

  PT

  • Hoành Châu nói:

   Cảm ơn những lời thơ đẹp của Huynh Phong Tâm , cuộc đời nhà giáo , nhà giáo chân chính , dù tên tuổi không được đăng trên báo, không được thưởng huân chương ,,,thật vinh dự và tự hào khi có được một ngày để cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của ngành , của thầy cô ~ những con người đã dám cháy hết cả đời mình cho sự nghiệp trồng người ~ sự nghiệp giáo dục ! Em chúc anh được dồi dào sức khỏe . Kính mến.                   Hoành Châu (Gia đình C  )

 8. Tôi yêu màu phấn trắng

  Tôi yêu ghế nhà trường

  Thương thầy và thương bạn

  Năm tháng vẫn không phai.

   

  Nhớ ngày ta cắp sách

  Thân thương tiếng thầy cô

  Mên thương tiếng bạn bè

  Tuổi học trò sao đẹp thế.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác