VIẾT THÊM VỀ BẠN BÈ QUANH TA

Ngày đăng: 10/08/2017 11:13:21 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Vào trang nhà thấy anh Cả Lần nhưng có bao nhiêu người biết về anh Cả dù anh đã có mặt trên trang nhà từ lúc có trang. Anh học khóa 71 , rồi học SPVL ra trường dạy ở Kiên Giang, về làm cán bộ phòng Giáo dục Tam Bình, hiệu phó trường ở địa phương nữa. Đó chỉ là sơ yếu lí lịch thôi còn cuộc sống ra sao? Tính tình thế nào, ai mà biết kể cả những bạn bè cùng khóa. Do vậy, trang nhà từ nay mở ra mục mới là “Bạn bè quanh ta” để các bạn có them đề tài để viết . Vừa qua, mục truyện cực ngắn được anh chị em hưởng ứng khá tốt, nhưng rồi bị tắt trong thời gian tổ chức sinh nhật trang nhà. Nay mong các bạn viết tiếp. Mục bạn bè quanh ta thì có Võ Châu Phương viết ra vài nhân vật, chủ yếu là lấy tư liệu từ trang nhà, anh chưa viết về những bạn học cùng lớp với anh hồi học ở cấp 3 hay ở Vĩnh Long. Mong nhận được nhiều bài về đề tài này

Lương Minh

Nguyen va Lan

Có 4 bình luận về VIẾT THÊM VỀ BẠN BÈ QUANH TA

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn ông Lương Minh đã đưa ra sơ yếu lý lịch của cả Lần khá đầy đủ. Vì khi về làm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lưu Văn Liệt được 10 năm là tới tuổi nghỉ hưu. Đến giờ thì đã lên chức ông nội, ông ngoại rồi, cháu nội đích tôn ( con của đứa con trai lớn) năm nay vào lớp 1, đứa cháu ngoại lớn nhất vào lớp 9 ( xin bổ sung sơ yếu lý lịch phần còn thiếu ).

 2. Cảm ơn anh Lương Minh gợi ý.

 3. Anh cả thương của đệ, anh em ta có nhiều điểm tương đồng. Cùng lớn lên từ đồng ruộng thuở nhỏ vừa đi coi trâu vừa đi học, đều học ban toán. Trước đây khi tham gia viết bài cho trang mạng trường Tống, bài của anh cả viết là nguồn cảm hứng cho em có đề tài tương tự để viết như anh cả viết “Hồn Bướm mơ tiên” thì em viết “Mối tình học trò”; anh cả viết bài cô giáo tôi thì em viết bài “ Năm học đầu tiên” và ngược lại em viết “ Quế Minh và tôi” thì anh viết về một người bạn của anh.

  Trông có ngày gặp lại anh, lần nầy em xuống Tam Bình để thăm anh và cùng anh uống rượu.

   

   

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Rất mong gặp em Chín.  Cảm ơn lời chia sé của em .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác