CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM

Ngày đăng: 20/06/2017 11:09:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

chucNhân ngày nhà báo Việt Nam 21/6, trang nhà chân thành chúc các nhà báo thân hữu Phạm Đức Mạnh, Phạm Hồng Phước, Trần Nhã, Vũ Thượng, được nhiều sức khỏe để đi nhiều viết nhiều, góp phần chút chút vào việc xây dựng xã hội tốt đẹp.

Lương Minh

Có 11 bình luận về CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM

 1. Hoành Châu nói:

  CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ BÁO VIỆT NAM  21/6  .
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 2. Tran dieu Hong nói:

  unnamed
  Maybank Kim Eng mến chúc các Anh Chị, các bạn ngày mới thật nhiều năng lượng và tràn đầy cảm xúc nhân kỷ niệm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/06/2017.
  Chúc các Anh Chị, các bạn luôn có được nhiều sức khỏe để theo đuổi đam mê của nghề cầm bút và cảm ơn các Anh Chị, các bạn đã luôn dành cho Hồng cùng Maybank Kim Eng
  sự tin tưởng và tình cảm quí mến thật thật nhiều!

 3. Nguyen Anh nói:

  saigon
  Nhân Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/6, Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food trân trọng gửi đến các anh chị lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất.

 4. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng các cây bút chuyên nghiệp và nghiệp dư của trang nhà nhân Ngày Nhà báo 21.6.

 5. THU CUC nói:
  • Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam 21/6 đến tất cả những cây bút của Trang nhà Tống Phước Hiêp -Vĩnh Long : Thầy Chương , cô Hồng Khanh , Cô Phạm thị Trí ….Tổng quản Trang: Nhà báo Lương Minh , phó Trang & nhiếp ảnh gia : Phi Rom . Tất cả các anh chị em đã đóng góp cho Trang nhà TPH – Vĩnh Long ngày càng phát triển về số lương & chất lượng .
 6. My Nguyen nói:

  Nhân ngày Nhà Báo Việt Nam, chúc các nhà báo, quý thầy cô, các anh chị…đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp báo chí tràn đầy niềm vui, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc…

 7. Neang Phi Rom nói:

  Nhân Ngày Báo Chí VN, kính chúc tất cả cây bút của trang tongphuochiep-vinhlong.com dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui, đóng góp cho trang nhà ngày một phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác