Con gái của Yên Dạ Thảo

Ngày đăng: 25/05/2017 07:56:09 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Trang nhà ta lại có một Youtube mới, bài thơ ” Con gái” của Yên Dạ Thảo, được phổ nhạc với điệu nhạc du dương, trử tình, nghe thật êm tai. Thân mời các anh chị em cùng thưởng thức.

0 0002

Con gái

Thơ: Yên Dạ Thảo

Nhạc: Nhược Thu

Hòa âm: Đỗ Hải

Ca sĩ: Thanh Duyên

https://youtu.be/N9gqaF95zqI

Attachments area

Preview YouTube video CON GÁI – Thơ Yên Dạ Thảo – Nhạc Nhược Thu – Ca sĩ Thanh Duyên

Yên Dạ Thảo

 

 

Có 4 bình luận về Con gái của Yên Dạ Thảo

 1. Hoành Châu nói:

  Nhìn chung thơ , nhạc hòa âm , phối khí , ca sĩ   không chê  chỗ nào   nhưng có lẽ   CÓ MỘT NGƯỜI CON GÁI ,,, điệu Tango mạnh mẽ này ,,,chị nghĩ nâng” ton “lên một chút chắc sẽ hay hơn nhiều đó em !                           Hoành Châu ( Gia đình C  )

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Em đọc phản hồi của chị mấy ngày nay nhưng đến bây giờ em mới có thời gian ngồi gỏ phím để ngỏ lời cám ơn đến chị! Vì em không biết hát nên không biết phải nâng “ton” lên như ý kiến của chị! 

 2. Phong Tâm nói:

  Từ “Ngọn cỏ”,  viết bài Con Gái, thơ YDT, đến phổ nhạc Nhược Thu, cho thấy được màu sắc hồn nhiên tươi trẻ, gẫm ra thời gian đối với đời người đâu phải lúc nào cũng đáng sợ?

  • Yên Dạ Thảo nói:

   YDT cám ơn comment của anh PT ! Từ bài xướng hay nên YDT mượn ý để cảm tác ra bài “Con Gái” để nói chung chung về con gái thời áo trắng của thế hệ em ngày xưa! Nhược Thu là thi sĩ, sau nay^` ông ngưng làm thơ và chuyển qua phổ nhạc cho vài thi hữu trong Diễn Đàn của ông để cho qua ngày tháng trong tuổi về chiều! Tuy ông không chuyên về phổ nhạc nhưng có nhiều bài nhạc cũng khá hay!

   Khi buồn thì thấy thời gian đối với đời người đáng sợ nhưng khi mơ mộng thì … hi hi!

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác