SÀI GÒN FOOD NHẬN DANH HIỆU “HVNCLC – CHUẨN HỘI NHẬP”

Ngày đăng: 29/04/2017 07:54:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Tối 27/4/2017, Công ty cổ phần Sài Gòn Food được vinh danh trong đợt đầu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao tại Lễ khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao.

hang-vn-clc-1Bà Nguyễn Thị Thu Trinh, Phó Tổng Giám Đốc  Sài Gòn Food nhận danh hiệu

Để được công nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao – chuẩn hội nhập”, doanh nghiệp phải thỏa mãn tất cả điều kiện, tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng giám khảo, bao gồm độ tin cậy cao của người tiêu dùng, tuân thủ hệ thống quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và đặc biệt là đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế như FDA – Hoa Kỳ, BRC – Anh Quốc, Global G.A.P,…

Phát biểu tại lễ công nhận danh hiệu, bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám Đốc của Sài Gòn Food cho biết đây là một bước ngoặc mới nâng tầm giá trị danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, nâng tầm chất lượng thương hiệu Việt, đồng thời mở ra cơ hội phát triển cho sản phẩm Việt không chỉ trong nước mà trên cả thị trường thế giới.

IMG7328                         Lãnh đạo Bộ và TP.HCM thăm gian hàng Sài Gòn Food
Tại gian hàng Sài Gòn Food, ngay trong ngày khai mạc Hội chợ đã đón tiếp hàng trăm lượt khách quan tâm, dùng thử sản phẩm. Với chương trình khuyến mãi mua 4 tặng 1 cho mặt hàng cháo tươi baby và giảm giá sốc 59.000đ đối với các sản phẩm mới dạng viên, gian hàng Sài Gòn Food đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người tiêu dùng. Gian hàng Sài Gòn Food tiếp tục phục vụ người tiêu dùng tham quan mua sắm tại “Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao – Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017” tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ từ nay đến hết ngày 02/5/2017.

Bài và ảnh Nguyên Ánh

Jpeg

h1                               Bà Lê Thị Thanh Lâm trả lời báo chí

Jpeg

h                                     Gian hàng Saigon Food tại hội chợ

CN HVNCLCh3

h4

h5

 

Có 1 bình luận về SÀI GÒN FOOD NHẬN DANH HIỆU “HVNCLC – CHUẨN HỘI NHẬP”

  1. Lê Thị Lựu nói:

    Cám ơn Nguyên Anh giới thiệu thêm một loại cháo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác