HÀ & THÙY GIỚI THIỆU CÀ PHÊ ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 15/04/2017 07:51:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

Ngày 6/4, Hoành Hà  và Như Thùy đã mời Lương Minh đến quán cà phê Phố Xưa 1, đường Phan Đình Phùng, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Theo Như Thùy thì đây là một trong những quán đẹp  tại Đà Nẵng như Madam Lân (4 Bạch Đằng), Trúc Lâm Viên (10 Trần Quý Cáp), nhưng những quán đó thì chuyến trước nhị vị phu nhân đã dẫn LM đến đây rồi. Lần này, Như Thùy giới thiệu một quán được thiết kế theo kiểu Chăm, kết hợp với nhà gỗ trông khá sang trọng. Hôm ấy là ngày nghỉ lễ nên khách khá đông. Do có khung cảnh đẹp nên có khách đến đây tổ chức sinh nhật.

Tầng trên là không gian được thiết kế giống như hang động, nhưng do người làm nên không được đẹp lắm. Ngồi bên khung nhà gỗ cũng thiếu ánh sáng. Quán có bán cả thức ăn nên vừa ăn sáng vừa uống cà phê rất tiện. Giá thức ăn sáng ở Đà Nẵng rẻ hơn TP.HCM nhưng giá ở đây thì tương đương với các quán đẹp ở Sài Gòn. Cà phê Đà Nẵng cũng giống như nhiều tỉnh miền Trung, dùng ly nhỏ- cà phê ít. Khách kêu cà phê đá thì cho 2 viên đá vào cái chén để khách tự thêm vào. Khách Sài gòn uống cà phê sữa thì sữa nhiều chừng nào ngon chừng nấy (khách nữ), còn ở đây nhìn ly cà phê mà chả thấy sữa đâu vì cho rất ít, nhưng giá cả cũng không rẻ.

Thức ăn sáng có khá đủ món, bún bò Huế, phở, bánh bèo, bánh bột lọc, mì Quảng khá ngon, giá hơi cao tí do tiền đầu tư quán cao.

Đay là nơi tiếp khách cho lịch sự chứ người địa phương sành điệu thì chọn nơi khác ngon và rẻ hơn. Huớng dẫn viên du lịch Như Thùy cho biết như thế.

Bài và ảnh LM

IMG_1195h1                                         trên tầng 1 nhìn xuống

hoanh hah2                        Lương Minh & Như Thùy -Hoành Hà 12C (NK71)

IMG_1202h3

IMG_1205h4                                                     Như Thùy & Hoành Hà

IMG_1214h5

IMG_1218h6                                                Khách ở quê ra chơi

 

 

 

 

 

 

Có 16 bình luận về HÀ & THÙY GIỚI THIỆU CÀ PHÊ ĐÀ NẴNG

 1. Bạch Lộ 12A3 NK 79 nói:

  Quán đẹp, nhìn thích thật! Nhưng điều em mong là sẽ có một ngày đến được vùng đất sông Hàn hội ngộ cùng các Sư Tỉ mến yêu: chị Như Thùy chị Hoành Hà nhé!

 2. Bạch Lộ 12A3 NK 79 nói:

  H6: Sư huynh của em nói khách ở quê ra chơi mà sao giống đại thương gia quá vậy ta

  • Luong Minh nói:

   Nhìn người nên nhìn cái ruột, đừng nhìn cái vỏ bề ngoài mà lầm Bạch Lộ ơi. Dân gian có câu: Thấy vậy mà không phải vậy. Anh không nói sai đâu.

 3. Lyhuong nói:

  Lương Minh đi Đà Nẳng mà sao êm re ,không cho người Sè gòn gởi lời hỏi thăm gì hết . Nhớ hai chị em Hà Thùy lắm ,L.Hương mong có dịp đi uống cafe bờ biển và sẽ không ăn cơm với cá kho tiêu đâu Hà ơi.

 4. Hoành Châu nói:

  Cảnh quán đẹp , lạ  ít bị trùng hàng ,,, hình  hai chị  em đẹp quá   ,,sao không mặc trang phục  như gái Chăm   ? Chúc hai chị em  luôn vui nhé !               Hoành Châu (Gia đình C  )

 5. Cảnh Sinh 12C(NK76) nói:

  Tôi đã có một buổi sáng chờ đợi ở đây, “Cảnh củ người xưa giờ đâu tá”!!!

 6. My Nguyen nói:

  Anh LM vui hé! Được trở lại Đà Nẵng, được đi cà phê quán mới, đẹp và cổ kính. Nhìn hình, MN nhớ chị Hoành Hà, nhớ bạn Như Thuỳ, nhớ ĐN lắm lắm!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác