Có một niềm vui

Ngày đăng: 2/06/2016 10:38:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 31/5 có hai khách từ Long Xuyên điện thoại đặt phòng để đưa con gái lên Sài Gòn chơi nhân ngày  Quốc tế  thiếu nhi 1/6. Đến khi nhận phòng, thì khách nhận ra mình là cô giáo cũ ở Long Xuyên.  Em Huỳnh Trường Khải nguyên là lớp trưởng lớp Cử nhân Anh Văn khóa 1999 và em Võ Thiên Hương Tuyền lớp ĐHTC kế toán khóa 28, dù khác lớp, khác khóa nhưng cùng học chung  tại TTGDTX tỉnh An Giang. Khi tốt nghiệp ra trường hai năm sau tình cờ găp lại, hai em này đã kết hôn vơi nhau, và sống rất hạnh phúc, Khải công tác ở một cơ quan nhà nước, còn Tuyền thì chọn nghề kinh doanh. Người cùng quê, gặp nhau xứ lạ không nói cũng biết là mừng vui biết dường nào, mấy chục năm xa cách  3 cô trò gặp nhau bao nhiêu chuyện nói sao cho hết, nào chuyện hồi đi học, rồi chuyên sinh sông, làm ăn…

Làm việc xa nhà, buồn nhớ quê nhưng rồi tôi may mắn có khách từ các huyện thị, TP Long Xuyên( An Giang) đến ở, người thân kẻ chưa quen nhưng nhận ra cùng quê mừng lắm, nhất là học trò cũ khi thấy mình làm việc tại TP.HCM ngạc nhiên không ít. Ủa cô ! có phải cô Phi Rom không vậy?’ Tự dưng mình thấy vui vui.

Tin ảnh PR

DSCN7471 - Copy   H1 Phi Rom- con của Khải&Tuyền- Tuyền- KhảiDSCN7462 - Copy     H2
DSCN7463 - Copy       H3DSCN7461 - Copy - Copy        H4

 

 

 

Có 7 bình luận về Có một niềm vui

 1. Một Lúa nói:

  Dui dậy mà không chè cháo bún riêu bia bọt gì ráo, thiệt uổng! hihi

  • Neang Phi Rom nói:

   Bác Một Lúa ui! có quán kem Hương Việt sát bên KS, H 2,3,4…là hình ảnh trong quán kem, chừng nào bác dìa PR đãi…hihi…

 2. Chúc mừng PhiRom có một cuộc hội ngộ bất ngờ rất thú vị và quý báu. Những hình ảnh tươi vui, thân thương tràn đầy hạnh phúc này chắc hẳn nhớ mãi trong đời phải không PR !

 3. My Nguyen nói:

  Chị Phi Rom ui! Công tác xa nhà mà vẫn tình cờ gặp lại học trò cũ, thật là một niềm vui bất ngờ và hiếm hoi. MN xin chúc mừng chị và mong chị tiếp tục có những niềm vui bên bạn bè để nụ cười tươi thắm luôn nở trên môi chị nhé!

  • Neang Phi Rom nói:

   My Nguyên ui! xa xứ mà gặp người cùng quê, dù quen hay không quen, có dịp nhắc nhở những gì quen thuộc của quê mình…hihi…vui lắm. Cám ơn My Nguyễn. Chúc MN có nhiều niềm vui.

 4. Hoành Châu nói:

  Gặp gỡ tươi  vui là êm lắm  rồi  ,,,còn được đãi kem nữa  ,, mai mốt em lên thăm chị đó ,,Hoành Châu (Gia đình C   )

 5. Neang Phi Rom nói:

  Hoành Châu chừng nào có dịp lên SG, chị đãi kem, caphe nha. Chúc em luôn vui khỏe, xinh đẹp. Chị PR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác