Tiệc tiễn Hoành Hà về Đà Nẵng

Ngày đăng: 11/05/2016 09:28:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Trưa ngày 10/5 tại quán Hoàng Ty, đường Võ Văn Tần Q3, TP HCM, anh chị trang nhà đã tổ chức một buổi ăn nhẹ, tiễn chị 2 Hoành Hà trở về Đà Nẵng. Đến dự có chị 3 Lý Hương, anh Khắc Long, Phi Rom đến để nói lời chia tay với Hoành Hà. Người chị của gia đình C đã gửi quà cho Lý Hương và Phi Rom, ngược lại  bạn Sài Gòn cũng có chút quà mọn gửi cho Như Thùy. Cùng thời gian này Lương Minh  đi dự tiệc của cơ quan với nhà văn Phạm Đức Mạnh ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng tranh thủ chạy về để chia tay cùng chị hai. Do thời tiết nóng bức, ai nấy ăn  “bánh canh Trãng Bàng” mỗi người cũng phải uống 2 ly nước, soda chanh đường và ly rau má đậu  mà còn chưa đã  khát…mùa nóng trong bụng  chứa toàn nước.

Trong khi ăn các anh chị còn bàn việc tổ chức ngày sinh nhật trang nhà vào đầu tháng 7 sắp tới, nếu không có gì thay đổi sẽ tổ chức ở Vĩnh Long,  để anh chị quê nhà có điều kiện tham dự đông đảo.

Ngày 12/5 Hoành Hà sẽ bay về Đà Nẵng, chúc chị thượng lộ bình an.

Tin ảnh Phi Rom

           DSCN7289H1 

DSCN7283 - CopyH2DSCN7296 - Copy H3   DSCN7303 - CopyH4

h5

H6

Có 12 bình luận về Tiệc tiễn Hoành Hà về Đà Nẵng

 1. Chúc mừng Hoành Hà thương lộ bình an, sum họp gia đình vui vẻ. Cho anh gửi lời thăm hỏi các anh  Tiến, Đoàn và nhất là em gái Như Thùy (đã có quà Đà Nẵng cho anh trong tháng qua). Chúc mọi người an khang thịnh vượng. Vạn sự như ý !.

  • Hoành Hà nói:

   Rất cảm ơn anh Phú Thạnh có lời chúc tốt đẹp, cùng hỏi thăm ông xã, tôi sẽ chuyển lời hỏi thăm đến anh Đoàn, Như Thùy. Kính chúc anh dồi dào sức khỏe, vạn sự an lành. Hoành Hà(gia đình C).

  • Như Thuỳ nói:

   Anh Phú Thạnh ơi, bánh trái Quảng Nam rất thô mộc ( y chang giọng nói người xứ Quảng ), nên không được biết đến nhiều như mè xửng, kẹo gương … của xứ Huế. Em rất mong có cơ hội vô lại Vĩnh Long để được thưởng thức lại những món bánh miền Tây đã in sâu trong tâm hồn ăn uống của em . ( Hi!hi! )

 2. Lyhuong nói:

  Thương chúc Chị hai Hà vui khỏe,hẹn tái ngộ .Thân chúc Như Thùy và Anh Đoàn thật nhiều sức khỏe để lo toan việc gia đình.

 3. Hoành Châu nói:

  CHÚC CHỊ 2 HOÀNH HÀ  VUI VẺ BÊN GIA ĐÌNH , CHO EM KÍNH CHUYỂN LỜI CẢM ƠN  NHƯ THÙY  ĐÃ GỬI QUÀ ĐẶC SẢN CHO HOÀNH CHÂU NHÉ !    Em Hoành Châu  (Gia đình C )

  • Hoành Hà nói:

   Bất cứ ở đâu? lúc nào chị cũng nhớ thương đứa em gái ngoan hiền, dạt dào tình cảm của chị, cố lên em nhé! chị thương em thật nhiều, chúc em dôi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chị Hoành Hà.

  • Như Thuỳ nói:

   Chị Hoành Châu ơi, em nhớ quá trời đất tô hủ tiếu chị đã dẫn đi ăn !!!

   • Hoành Châu nói:

    Vĩnh Long sẵn sàng hội  nhập anh TRÉ  để  trao   đổi   bằng nhiều tô hủ tiếu  ngon  hơn  như   thế  nữa  !            Hoành Châu  (Gia đình C   )

     

 4. Hoành Hà nói:

  Thật cảm động các bạn Phi Rom, Lý Hương, anh Long, Lương Minh, dành cho Hoành Hà một buổi tiệc chia tay thật vui, đầy tình thân ái. Cám ơn các bạn thật nhiều…Hoành Hà luôn nhớ các bạn. Hen ngày gặp lại.

 5. My Nguyen nói:

  Chị Hoành Hà ơi! Hôm nay chị đã về Đà Nẵng rồi, em chúc chị khỏe sau một chuyến đi nha chị. Cho em gửi lời thăm Như Thùy, mong gặp bạn ấy như đã gặp chị ở SG, thật vui và nhớ mãi chị à!

 6. Như Thuỳ nói:

  Chị Hai Hoành Hà sướng thiệt, đi đâu cũng kéo theo hội hè vì được mọi người thương mến, nhờ chị Hai mà Như Thuỳ cũng được hưởng lộc theo ( Hi!hi! )

  Xin cám ơn các anh chị Sài Gòn đã gởi cho Như Thuỳ những trái xoai Hoà Lộc đầy tình cảm. Kính chúc các anh chị luôn vui – mạnh, có nhiều dịp cười nói với nhau để khỏi uống thuốc bổ mỗi ngày !

 7. Hoài Thương nói:

  Trời , sao tô của anh Lương Minh mau hết quá vậy ta, hi, hi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác