Tin vắn ngày 8 đến 15-4(có tin mới)

Ngày đăng: 8/04/2016 11:21:34 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

đi can tho

Ngày 8/4, nhóm TPH-VL tại Vĩnh long đã  tổ chức sinh nhật cho Đào Tuyết Vân tại Cần Thơ. Đây là tiệc SN lưu động ,  đồng thời là chuyến du lịch dã ngoại mà My Nguyễn trước đây thường tổ chức. Chuyến đi này có 17 thành viên, trong đó có Phú Thạnh, Trương Phú, Hoàng Trung, Anh  Dũng và nhiều bạn nữ.

KO@Vừa qua, Kiều Oanh (NK79) đã đi núi Bà Đen (Tây Ninh) cầu duyên, bà đã cho lá bùa và phán trong năm con khỉ sẽ có kết quả.

N Hong@Ngày 8/4 , Lương Nguyệt Hồng đi sài Gòn để đón con trai và dâu từ Mỹ về. Sẳn dịp chị đi du lịch nội ô  thành phố Hồ Chí Minh.

0 ha

@ Anh Trương Phú cho biết, sáng chủ nhật 10/4, bé ky con gái anh nấu cá lòng tong muối ớt bột nêm chiên giòn, trái sa kê xắt mỏng chiên, cá út nấu mẳn, gỏi bắp cải nhà do bé ky trồng xắt mỏng, đậu đũa xẻ đôi cùng khóm xắt mỏng với chân hành cọng xào với tép bạc thẻ lột vỏ,cá chốt giấy kho tiêu. buổi cơm trưa. có khui chai johnnie walker. Đang dùng thì cô Hà đến trả chiếc giỏ do tuần trước Lương Minh- Ngọc Hà ghé nhà anh bắt chú mèo về nuôi sẳn dịp mời cô 1ly pha, cô vui lòng ngồi vừa uống vừa chuyện vườn tược nói về những nông dân thành công bằng vườn, cùng thói tiệc tùng nơi thôn quê quá nhiều gây tốn kém cho dân sinh.

 

SOS lượm lặt

Có 9 bình luận về Tin vắn ngày 8 đến 15-4(có tin mới)

 1. @2/ Nhắn với Kiều Oanh chừng nào có kết quả nhớ a lô cho bạn bè hay gắp để chuẫn bị…mua quà tặng nhe…he…he.

   

  • KiềuOanh nói:

   Anh Phú Thạnh, Em rất cám ơn nhã ý của anh, Thời gian gần đây em hơi bận rộn nên ít có thời gian online, do đó không biết được nhiều sự việc đang xảy ra trên trang nhà ( trong đó có ..em). Phải công nhận anh SOS này hay thiệt, em rục rịch gì là ảnh phát hiện ngay. Nhưng có chuyện này em nói nhỏ với anh Phú Thạnh nghe thôi nhe, đừng cho ai biết nhé. Chuyện em đi núi cầu duyên là thế này:

   Bà già tuổi quá năm lăm.

   Lơn tơn lên Núi viếng thăm Chùa Bà.

   Hỏi Bà con muốn lập gia.

   Xin Bà miếng “phép” để mà hộ thân.

   Bà rằng: Con chớ lần chần.

   Bùa bà sên sẵn, cứ mang về xài.

   Nhanh nhanh treo bảng lên ngay.

   “Chiêu Quân” kiếm đấng râu mày thật tâm.

   Nghe qua hí hửng mừng thầm.

   Phen này duyên nợ chắc cầm trong tay.

   Bước chân sáo xuống núi ngay.

   Ai dè hụt bước lăn quay cái “rầm”.

   Giật mình tỉnh giấc , nhủ thầm.

   Chiêm bao mà cứ tưởng lầm …(hic hic)! Quê ghê!

 2. Neang Phi Rom nói:

  Chúc mừng gia đình Lương Minh _Ngọc Hà có thêm thành viên mới .

 3. Neang Phi Rom nói:

  Chúc Kiều Oanh vạn sự được tọai nguyện .

 4. My Nguyen nói:

  Trong hình, nhìn chị Hà uống 1 ly pha có vẻ hồng hào, đẹp hơn. Còn anh Phú không biết uống mấy ly mà mắt lờ đờ…hình như đã “sỉn”!

  • Trương phú nói:

   Cô Hà về rồi ” Tuôi ” tiếp tục, thức ăn bé Ky còn mua thêm khoanh giò heo quây, ôi trời da nó dai nhách như cao su, tôi cắn, tay kéo da nó dài như muốn lấy cái răng tôi theo luôn, khoảng 30 phút sau khi cô Hà về, tôi tọt vô giường mà không biết có sỉn chưa.

    

 5. Neang Phi Rom nói:

  Nhắn bé Ky trái cà tím xắt vuông như cục thịt lăn bột , ướp thêm gia vị chiên, ngon tuỵêt vời .

 6. Nguyen Tuyet nói:

  Chị Ngọc Hà có duyên ghé nhà anh Phú dùng cơm trưa , tăng không khí ám áp , vui và ngon miệng , lại nhấm nháp tí ti rượu nữa , nhiều món ăn bắt mắt , chỉ nghe tả , kể là NT thèm quá đi…..Anh Trương Phú khiêu chiến cái bao tử của người xa xứ nè.. phải hong  Phương Nga , anh HHg  & anh HL…vì bên SNOW…muốn ăn đâu dễ gì có được  hỏng biết chỗ các bạn thì sao !!!??

  Chúc mừng trang nhà  LM  (SOS ) có thành viên mới tăng thêm phần khởi sắc và đầy ắp tiếng cười vui vẻ  và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác