Tiệc mừng sinh nhật ông Sãi

Ngày đăng: 20/12/2015 11:23:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng 19 /12, nhóm bạn trang nhà tại TPHCM đã tổ chức tiệc sinh nhật cho ông sãi Lương Minh  tại quán ăn Gia Đình, đường Nguyễn Sơn Hà, Q.3 TP Hồ Chí Minh. Tham dự buổi họp mặt, ngoài nhân vật chính còn có các bạn Phi Rom, Lý Hương, Khắc Long, Văn Năng, Thu Cúc, các bạn từ Vĩnh Long gồm cả Lần, Lan Phương, Kiều Oanh, nhà thơ đường Lê Liên từ Đà Lạt, Quách Đào đến từ 7 Núi ( An Giang), nhà báo Phạm Hồng Phước, Bs thẫm mỹ Hồ Điệp, các bạn của trang cholach như Nguyễn Phương Chi, Công Quý, Nhất Định.

Phi Rom đại diện trang nhà tặng bánh sinh nhật cho LM, rồi quà của bà Khánh, cô Hồng Khanh, lẳng hoa tươi thắm các bạn từ Vĩnh Long. Buổi gặp gỡ thật vui, có những bạn đã sinh hoat cùng trang nhà từ lâu nay mới găp mặt, hỏi thăm, nói chuyện huyên thuyên.  Các bạn đã đọc các bài bình thơ của Lê Liên, lời dẫn dí dõm của Quách Đào, nay mới được gặp  mặt lần đầu. Cụ thể như PR và  Quách Đào là người cùng quê hương xứ sở 7 Núi…Các bạn nữ trao đỗi về cách làm đẹp với Bs thẩm mỹ Hồ Điệp, nhắc lại những bài viết  của Phạm Hồng Phước mà không nín cười được…

Những món ăn ngon của quán gồm có món chả đùm, gỏi bò phá lầu, cá điêu hồng chưng tương, gà rô ty cùng xôi phồng, lẫu cá thác lác với khổ qua ăn cùng với bún, món nào cũng vừa miệng. Song song với chương trình ẩm thực là tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, mở đầu LM ca bài  Mùa đông của anh,  Trương Chi ca “Bài thánh ca buồn”, Lê Liên ca “tình cuối”, Thu Cúc với bài “khúc thuy du”; giọng ca ngọt ngào của Lan Phương và LM với bài “Con đường mang tên em”; Hồng Phươc đơn ca  “Dư âm”; Lý Hương “Dạ khúc cho tình nhân”. Hôm nay anh em mới được nghe giọng trầm ấm của  Khắc Long (phu quân Lý Hương) trong bài “ Tình ca cho em”…Hầu như những ai có mặt trong ngày vui đều có ca, chỉ có Phi Rom, Quách Đào, cả Lần lo nhận nhiệm vụ nặng nề : tiêu thụ hết mồi và bia nên được miễn hát .

Cuộc vui nào rồi cũng tàn…cuối cùng rồi cũng phải chia tay lúc 14.20 giờ. Lương Minh cảm ơn cac bạn đã đến chung vui cùng LM, Cảm ơn bà Khánh, cô Hồng Khanh, từ các phương trời xa xôi mà mà không quên đứa học trò “nặng ký” này.

Tin ảnh Phi Rom

 DSCN6187 - CopyH1

DSCN6190H2

DSCN6194H3: Lý Hương- Khắc Long- Văn Năng đến trể chụp ảnh bổ sung với ông Sải

0 ph 8H4

DSCN6181H5

DSCN6184H6

0 ph 11H7: Đoàn Vĩnh Long tặng hoa ông Sải

DSCN6200H8

DSCN6206H9: Bs Hồ Điệp- Lương Minh- Định

DSCN6202H10

DSCN6284H11

DSCN6211H12

DSCN6214H12: 

DSCN6243H14: no quá…. ngủ một chút rồi ăn tiếp

DSCN6249H15

DSCN6298 - CopyH16

H17

DSCN6253 - CopyH18: N Phương Chi- Công Quý- Văn Năng- Lương MInh-Quách Đào- Định

DSCN6302H19

DSCN6264H20

DSCN6266H21

DSCN6305

 Các bạn có thể xem video do Hồng Phước thực hiện

https://www.youtube.com/watch?v=VCGTRBr9cCU&feature=youtu.be

 

 

 

Có 3 bình luận về Tiệc mừng sinh nhật ông Sãi

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui miễn hát không phải vì bận tiêu thụ bia và mồi. Vì lúc  ở Tam Bình tui cũng  có ca 1 lần, ca xong nhìn lại bàn nhậu còn lại một mình, khán giả tản đâu hết, tui hỏng ca là muốn các bạn vui lâu hơn chứ bộ !.

 2. Lan Phương nói:

  Anh Minh ơi! Có rất nhiều bạn alo cho em rằng Sinh Nhật anh Lương Minh vui quá, và lấy làm tiếc vì bận việc nên không đến dự được. Em cảm ơn anh Hồ g Phước đã thực hiện clip video ghi lại những hình ảnh vui vẻ, đẩm ấm đầy nghĩa tình của các anh chị em đến chung vui mừng Anh Minh thêm tuổi mới. Đoàn Vĩnh Long của em nhớ mãi khoảnh khắc ngày hôm nay. và xin hẹn có dịp đoàn em sẽ được gặp các anh chị nhiều hơn nữa…..

  .

   

   

   

 3. My Nguyen nói:

  Qua hình ảnh và lời kể của chị Phi Rom thì anh Lương Minh đã có một sinh nhật thật “hoành tráng”, vô cùng ý nghĩa, hạnh phúc …Một lần nữa, MN xin chúc mừng anh nhe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác