Mừng ngày vui của con gái cả Lần

Ngày đăng: 4/12/2015 09:53:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 4/12 tức ngày 23 tháng 10 âl, Cả tui được con gái mời dự tiệc, vì được nhà nước phong tặng “Viên phấn vàng”

Mong các bạn hiểu dùm, con gái ở đây, là đứa con hồi mình còn làm quản lý ở trường,chứ con gái do cả Lần và người ấy tạo ra thì chưa được vinh dự nầy.

Hôm nay, con gái tui mời hết bạn bè chung trường từ hồi mới về đến những người đã nghỉ hưu nhiều năm về trước.

Đến dự, cả tui mới gặp bạn bè bao thế hệ. Gặp nhau “ tay bắt mặt mừng”, vui vô kể, khi về nhà nó không quên gởi kèm 1 hộp xôi mặn và 1 cái bành ngọt, cả tui chỉ ăn món xôi mặn thôi, vì gặp lại bạn bè, chỉ uống mà không ăn, nên về nhà thấy đói, ăn xong, ngồi bên máy tính gỏ mấy dòng ra mắt bạn bè.

Xin gở kèm mấy tấm ảnh chia vui với bạn bè.

Cả Lần

0 la 1                H1

0 la 2             H2

0 la 3H3

Có 7 bình luận về Mừng ngày vui của con gái cả Lần

 1. My Nguyen nói:

  Anh Cả ơi, gv đạt danh hiệu Viên Phấn Vàng là một vinh dự lớn. Anh Cả đi dự tiệc là đúng rồi. MN xin chúc mừng con gái và anh Cả nhe!

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn bạn MN. Bản thân tui đi dạy đến nghỉ hưu là gần 40 năm mà chưa đạt Viên phấn vàng. Đúng là con cái chúng ta giỏi thiệt !

 3. Hoàng Hưng nói:

  Con gái anh Cả đoạt được danh hiệu Viên Phấn Vàng. Có được tặng viên vàng to bằng viên phấn không?

  Hồi xưa có anh chàng thường gọi anh Cả bằng ba, có đến chung vui không?

 4. nguyễn thị đức tính nói:

  Chúc mừng anh Cả và con gái yêu nhé.

 5. Hoành Châu nói:

  Chúc  mừng một cựu  giáo  viên  ăn  tiệc  mừng  viên phấn  vàng  của   thế hệ giáo  viên  đàn  em  Chúc anh Cả  vui  được   tái  ngộ  bạn  bè  cũ   ,            Hoành  Châu  (Gia đình  C  )

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hoàng Hưng ơi ! Cái nầy thì những người trước đây đi dạy như bọn tui thì biết. Viên phấn bằng vàng 24 K, đúng 1 chỉ, nhưng kích thước bằng viên phấn thiệt. Còn anh chàng ( độc thân ) gọi tui bằng ba thì đã ký hợp đồng chung thân với con gái  rồi. Cảm ơn bạn  Đức Tính và Hoành Châu đã chia sẻ. Hôm nay, bận đi dự đám thôi nôi cháu nội của đứa em rột ở Tam Bình. Về Tam Bình hơn 10 ngày nay, không ngày nào bị thất nghiệp cả.

 7. Nguyen Tuyet nói:

  Con gái anh  Cả  Lần giỏi thiệt nha…Đoạt giải Viên Phấn Vàng là cả một vinh dự lớn trong nghề nhà giáo…Em nhìn tấm hình đầu tiên …em thấy con gái anh có nét giống cha ở cái miệng đó nha..Tấm hình số 2 vui quá với các bạn nữ  Chúc anh luôn vui vẻ và sức khỏe nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác