Lời cám ơn của Phương Nga

Ngày đăng: 7/12/2015 05:19:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Phương Nga xin chân thành cám ơn cô Hồng Khanh, chị Lưu Phương, anh chị Hồng Ẩn, anh Phong Tâm, anh Lương Minh, anh Hoàng Hưng, anh Cả Lần, anh Phú Thạnh, chị My Nguyen, chị Huệ Đặng, chị Tuyết Snow, chị Phi Rom, chị Lài, chị Châu, chị Lý Hương, chị Hoành Hà, chị Đức Tính, bạn Hoài Thương, bạn Thu Nguyệt, em Phương Lan, và tất cả bạn bè đã thương mến gởi lời chúc mừng cùng lời nhắn nhủ nhân ngày Phương Nga “già mà ham vui” thêm một tuổi…đời mênh mông.
Năm nay, do ngày sinh nhật trùng vào chúa nhật, nên PN cảm thấy có tí vui vui, do không phải vác ách trâu đi cày. Cũng chẳng có gì đặc biệt: một ngày như mọi ngày, cũng đi chợ mua đồ ăn cho cả tuần, rồi giặt giủ quần áo, soạn bài vở…Tuy nhiên, cũng lầm bầm ít câu than:
Ôi nhân sinh là thế ấy!
Sau đó, ông xã John đải ăn một chầu buffet hải sản. Thế cũng xong một ngày sinh của vị “công nương”!
Tuy nhiên, năm nay được rất nhiều lời chúc rất cảm động từ khắp nơi. Làm muốn khóc thật sự đó! Em rất cảm ơn chị Đức Tính, bài viết của chị trên Facebook, và cả bài thơ chị tặng, em cứ đọc tới đọc lui, lần nào đọc cũng thấy rất cảm xúc. Lại được em Út thân thương của mình viết lại những kỷ niệm thân thương giữa hai chị em. Cũng đọc nhiều lần, mắt cứ rưng rưng. Con gái Phương Duyên viết một thiệp chúc rất dài và rất cảm động, làm má nó cảm thấy rất hảnh diện…
Tự nghĩ lại mà cảm thấy bản thân mình quả là vô vàn hạnh phúc!
Sẳn đây cũng muốn “kênh kênh” một chút nhé. Hehehe, cả thành phố Forest Grove nơi PN ở, diễn hành xe hoa để chào mừng sinh nhật cho mình đó. Oai hông nà? Nói đùa tí, chứ hôm qua, ngày 5 tháng 12, người dân nơi đây có tổ chức lễ hội Noel sớm. Con gái Phương Duyên đi thổi kèn clarinet-hắc tiêu cho ban nhạc trường. Nhân đây xin chia sẻ với mọi người vài tấm hình PN chụp được tối qua. Hình ảnh không rỏ lắm vì trời mưa gió lớn quá!
Phương Nga

image1 (1)H1         xe hoa diễu hành trong ngày SN Phướng Nga

image2 (1)h2

HINH 7h3                          ban nhạc thổi mừng SN

image6h4

h4

h6

Có 5 bình luận về Lời cám ơn của Phương Nga

 1. HOA ĐĂNG nói:

  Phương Nga ui, vô tình nên trở nên vô duyên, ngày sinh nhật của Phương Nga mà sao chị không biết, thôi thì chúc muộn vậy mong em luôn vui để cho lòng rộng mở chia sẻ yêu thương đến mọi người, cho tâm hồn thơ thới trẻ mãi lâu già .

   

 2. My Nguyen nói:

  Phương Nga ui, vậy là PN đã có một sinh nhật thật hoành tráng rùi. Một lần nữa, chị chúc mừng em nhé!

 3. nguyễn thị đức tính nói:

  Phương Nga rất xứng đáng với lòng yêu thương quý mến của tất cả người thân , gia đình, bạn bè dành cho em. Cả sự ưu ái bất ngờ của thành phố Forest Grove nữa .hihihi. ( có bé yêu Phương Duyên trình diễn trong đó là niềm tự hào , món quà quý giá cho Mẹ Phương Nga còn gì hơn ). Mong em luôn luon an vui mọi ngày .

 4. vothilai nói:

  Phương Nga ơi ! Sinh nhật hoành tráng quá, những hình ảnh thật đẹp trông vui ghê…

 5. Hoàng Hưng nói:

  Đúng là sinh nhật “hoành tráng,” mấy ai có đặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác