Thăm sư tỉ Lưu Phương

Ngày đăng: 7/12/2015 10:42:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (15)

Lâu quá chưa được ghé thăm chị Lưu Phương, nên sáng ngày 7/12, 11 Hạnh rủ Hà, Phi Rom đi cùng, đến nhà chị thật bất ngờ  gặp lại  chàng Quốc Việt, cháu trai của chị LP từ xứ Germanie cũng ghé thăm chị, người đã chụp nhiều hình ảnh đẹp của ngày sinh nhật Phi Rom. Tất cả được sư tỉ đãi ăn sáng bằng  món bò né, rồi uống caphe , vừa ăn vừa trao đổi trò chuyện thật vui vẻ, hỏi thăm Quốc Việt về nếp sông văn minh, cảnh đẹp ở bên Đức, xong cả 4 chi được Quốc Việt trổ tài chụp ảnh kỷ niệm ngày hội ngộ, vui thật là vui…đây là những hình ảnh của 4 chị em qua nhiếp ảnh gia Quốc Việt.

Tin: Phi Rom; Ảnh: Quốc Việt

0 rom 8

H1

0 rom 2H2

0 rom 7aH3

0 rom 4H4

0 rom 6aH5

0 rom 0H6

0 ha 3H7

0 ha 4H8

0 ha 2H9

0 rom 7H10

0 ha 1H11

0 rom 9aH12

0 ha 5H14

0 rom 1aH15

0 romH16

H17

Có 15 bình luận về Thăm sư tỉ Lưu Phương

 1. trương phú nói:

  Ảnh đẹp, người cũng rất đẹp, công phu làm hình thôi thì khỏi phải nói, vừa lạ vừa phóng khoáng trên trang.  CHUNG VUI NGHEN.

 2. Hoành Châu nói:

  Tấm   hình   nào  cũng   rất   rõ   nét   ,   đẹp    nhờ  tài  nghệ của  chàng   nhiếp  ảnh  Quốc  Việt    , đẹp nhất là chị  Lưu  Phương  ~ người  phụ nữ  duyên dáng  đáng yêu ~   đang   mặc   chiếc   áo   dài   Việt   Nam,,, quốc hồn  quốc   túy  của  dân  tộc     .Rất  vui   khi  thấy  các  chị   mình    mãi   tươi   đẹp        ,,,,,,,,,,,Hoành Châu  (Gia đình C  )

  • Neang Phi Rom nói:

   Hoành Châu ui! muốn có ảnh đẹp, ngày 19/9 nhớ lên Sì gòn….hihihi…nhớ chuản bị sức khỏe cho ngày đó nhé. Thương nhiều

  • Lưu Phương nói:

   Hoành Châu thương,

   Từ lâu chị muốn có một tấm hình mặc áo dài để lại cho con cháu. Chuyện đó anh Trương Phú biết nên dặn chị khi nào về VL thì đem áo dài theo anh sẽ chụp hình cho. Chỉ đơn giản vậy mà mấy năm nay không thực hiện được.

   Hôm đó có cháu Quốc Việt về thăm, thuận tiện quá nên chị nhờ. Nào ngờ trời nóng, đóng bộ vô chị có cảm giác như bị tra tấn mà phát quạu. Ráng chịu thôi chứ  không được thoải mái. Vậy đó cưng

    

 3. LYHUONG nói:

  Chị Lưu Phương thương kính,thật là thiếu sót quá đi khi không đi thăm Chị cùng các bạn được .Mọi người quá đẹp ,và vui khỏe .Em lấy làm buồn và ganh tỵ lắm ,huhu.

  • Neang Phi Rom nói:

   Lý Hương ui! đừng ganh ty, nếu không có gì thay đổi, thì còn một đợt chụp ảnh nữa…nhớ luyện khí công từ bi giờ thì vừa đó. chúc thật phẻ mạnh.

  • Lưu Phương nói:

   Lý Hương thương,

   Hôm đó Hạnh cho chị biết  cưng không khoẻ nên không tới được. Chị còn ở đây vài tháng lận. Mong cưng khoẻ lại để gặp cưng lần sau

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Rất cảm ơn Quốc Việt đã gởi những hình ảnh của chi tôi và các bạn quá đẹp !

  • Neang Phi Rom nói:

   Cả Lần sao bữa SN  của tui cả không có ảnh đẹp nào vậy? thôi thì lần sau chụp trừ hao nghen…nhớ đó đừng bỏ lỡ cơ hội . Chúc Cả phẻ

 5. vothilai nói:

  Chị Phị Rom ơi! hình ai trông cũng rất đẹp ,nhất là hình chị hôm nay mặc áo màu hồng rất là xinh …

 6. Ai cũng đẹp, cái gì cũng đẹp, chỗ nào cũng đẹp : TUYỆT ĐẸP.

 7. Hoàng Hưng nói:

  Kính thăm chị. Chúc chị nhiều sức khỏe. Số viber của em 480-332-8054. Cám ơn chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác