Cà phê Phố

Ngày đăng: 11/08/2015 09:54:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Ông bà có câu: “bụt nhà không thiêng”, nhưng hễ đi đâu thì đi, lú mặt về Sài Gòn là phải vào Cafe Phố làm một ly mới được.

Quán Phố nhỏ, mô hình chỉ xếp cỡ quán cóc ven đường, nhưng nằm trong khuôn viên của chung cư Gò Dầu nên tận dụng được khoảng sân làm chỗ để xe, thêm vài cái ghế nên vô cùng tiện lợi. Khách vội đi làm đỗ xe cái èo vô uống trăm phần trăm rồi phóng đi làm,  khách thất nghiệp ngồi cù cưa từ sáng tới tối không sợ công an hốt (tội để xe lề đường)
Mùa mưa cà phê Phố cũng nhiều hoa lá, chắc anh chủ quán đang yêu nên cũng chịu đầu tư, cũng có sử quân tử, cũng vài giò lan treo lủng lẳng trên đầu. Khách có thể yên tâm về vấn đề an toàn khi ngồi bên dưới vì sát quán đã có tiệm thuốc tây.
Sáng nay đón 2 người bạn từ Đà Lạt về thăm Phố, bên kia đường có cửa hàng mới khai trương thuê múa lân um sùm, ngồi bàn việc trên trời dưới biển có cảm giác như mình đang tổ chức anh hùng đại hội, có thiếu chăng là mấy vò rượu handmade của bác sĩ Hải cùng vài mỹ nhân.

Bài và ảnh Tú Yên.

h1_550x309H1                                           mặt tiền quán

h2_550x309h2

h3_550x309h3

h4_550x309h4

h5_550x309h5

h10_550x309h6

h6_550x309h7

h9_550x309H8

H9

Có 9 bình luận về Cà phê Phố

 1. Luong Minh nói:

  Đây là quán cà phê ngon giá rẻ. một ly cà phê đá 12k, buổi sáng có nhiều báo để đọc. Là nơi hẹn hò của nhóm THCL với thầy Khắc Minh và cũng là nơi gặp gỡ nhà thơ Phạm Đức Mạnh với LM bởi vì quán này gần  nhà của 2 nhơn vật quan trọng. Quán cũng tầm thường thôi nhưng qua ngòi bút của TÚ Yên thì trở nên “vĩ đại” và qua ống kính của cô thì quán đẹp hơn nhiều (h 6). Rất bất ngờ cho những ai đã từng đến đây .

  • HLan-75 nói:

   Còn em thì thấy …hoàn cảnh đầy sáng tạo luôn, ngồi uống cà phơ mà rất an tâm vì kế bên là tiệm bán thuốc tây! cực dễ thương,T.Yên nhỉ?

   • Tú yên nói:

     Ban đầu em cũng nhót ruột vì mấy giò lan cứ đung đưa trên đầu, nhưng nghĩ có sẵn bông băng thuốc đỏ kế bên nên cũng yên tâm chị HLan ơi

    • HLan-75 nói:

     T.Yên nói rất đúng,cho chị thêm chút nữa để em thiệt là Yên luôn nè,Lan luôn ” gất” hiền và…ẹp,nên dù…giò có dài cũng không nỡ khiều tóc làm đau ai,hông tin ha,hỏi anh Minh đi,hihii

 2. Nguyen Tuyet nói:

  … Mới thoáng  đọc cái tựa  cà phê Phố …. tưởng là mượn  mái che của  dãy phố xá làm quán nào ngờ … nhin khuôn viên quán  Cà Phe cũng sần uất & huyên náo.. hinh , hinh 3… trang trí và thiết kế rất dễ thương va đẹp với nhiêu hoa , cây kiển…Bạn Tú Yên viết bài hay  quá…Nghe anh Lương Minh nói  ở đó cà phê  vừa NGON  mà Vừa RẺ… thế là cũng tuyệt con mèo dùi….hihi.

 3. Hoài Thương nói:

  Huynh Lương Minh ơi, Hôm em ở Sì gòn cả tuẩn , sao Lương huynh kg cho em đến thăm quán cho biết, và để chiêm ngưỡng hương vị xem thế nào,hj̀,hj̀…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác