MỘT GÓC CHÂU ÂU GIỮA LÒNG XÌ PHỐ

Ngày đăng: 12/07/2015 08:58:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Hôm nào cũng đi ngang nhưng chưa được ghé vì đa phần là sáng…ngủ dậy trễ.  Bữa nay quyết tâm ghé Urbanstation Cafe, 172 Bàu Cát – F.14 – Q. Tân Bình, phải công nhận rằng: quán đẹp hơn là tưởng tượng.

h1Quán ra đời không lâu nhưng chuẩn bị thôi nôi, Urbanstation Cafe là một nhãn hiệu của nước ngoài,  đã có chi nhánh ơ Huế, Hà Nội, Đà Nẵng,  Vũng Tàu,  Đà Lạt và vài cửa hàng theo phong cách Cafe “xách về”.
Bước vào quán qua cánh cửa đỏ đặc trưng là một không gian ấm áp nhưng rộng thoáng. Những chùm đèn treo cao ánh sáng lung linh mang lại cảm giác vui tươi hoà cùng nụ cười và tiếng chào đón khách. Những mảng tường trang trí các bức hoạ về kiến trúc Châu Âu, các kì quan thế giới theo phong cách đơn giản nhất, khách sẽ bối rối khi chọn chỗ ngồi vì hầu như góc nào cũng đẹp. Bàn ghế của quán bằng gỗ thông vào mùa mưa sẽ không sợ mối mọt.
Khác với các quán Cafe mà chúng ta thường đến, nhân viên sẽ hướng dẫn khách gọi nước và thanh toán tại quầy trong bộ đồng phục trẻ trung với giá rẻ bất ngờ chỉ dao động từ 21k- 35k. Mềm hơn nhiều so với các quán sân vườn. Nhưng nhớ kiếm cái gì bỏ bụng trước khi đến nhé vì chỗ này không bán đồ ăn.

Bài và ảnh Tú yên

0 caf 2                             H1

0 caf 3                                    H2

0 caf 4                H3

0 caf 5                             H4

0 caf 6                      H5

0 caf 7                     H6

0 caf 8                    H7

0 caf 9                    H8

0 caf 10                       H9

0 caf 11                    H10

H11

Có 3 bình luận về MỘT GÓC CHÂU ÂU GIỮA LÒNG XÌ PHỐ

 1. Thu Nguyệt nói:

  Đến chỗ này thì chỉ để thưởng thức thôi, chứ không viết được nữa rồi vì Tú Yên viết quá tỉ mỉ. Tuy nhiên, TN cũng phải đến để trải nghiệm. (TN)

 2. Nguyen Tuyet nói:

  Phục các bạn … nghiện caphe… nghiện cảnh trang trí… nghiện khám phá…. nghiện tứ lung tung….xin hỏi nhỏ … có nghiện chàng … hay  nghiện nàng nào trong … ngoài … không đây….Chắc là  ” Tình  Cà Phê ”   Phê  Phê Phê ….hihi . Chúc các  chị và các bạn luôn khám phá ra điều mới lạ cho vui cửa vui nhà nha….Chúc sức khỏe và ngon giấc…. mặc dù uống cà phê….

   

 3. Tú Yên nói:

  Hôm nào ghé đó chị Thu Nguyệt cho em ké với nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác