Mockingbird Café

Ngày đăng: 13/07/2015 05:01:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Cà phê phong cách và cá tính với quán cà phê Con Chim Nhại Mockingbird Café trên Tầng 4, Chúng cư Tôn Thất Đạm, 14 Tôn Thất Đạm, Q1. TP.HCM. Đầu đường Tôn Thất Đạm giáp Võ Văn Kiệt, đối diện Ngân hàng Nhà nước (Ngân hàng Quốc gia Việt Nam trước 1975).

Quán cà phê này do một kiến trúc sư và một nhà thiết kế nội thất thế hệ cuối 8x vốn là bạn học của nhau thời trung học làm chủ. Phong cách thiết kế và bày biện có vẻ cũ kỹ, đơn giản nhưng đầm ấm, gần gũi, hợp với view chung quanh. Nhạc nhè nhẹ, lãng đãng tình xưa. Quán nhìn ra tòa nhà Ngân hàng Nhà nước, một kiến trúc Pháp xưa, nên nhiều bạn trẻ thích tìm đến đây, leo cầu thang bộ lên uống cà phê, tâm tình, ngắm cảnh và chụp ảnh.

Mockingbird Café có món kem lê rượu vang thần thánh gồm kem, lê tươi nấu với rượu vang Đà Lạt thêm quế và hồi.

Ở Saigon ngày càng có thêm những quán cà phê, quán ăn gia đình, hàng quán đồ ăn vặt,.. được mở trên những chúng cư cũ kỹ có những nét rất riêng, phong cách và cá tính, mà những người sành điệu thích thú tìm tới.

Mockingbird Café trên Facebook:
https://www.facebook.com/mockingbirdcoffee
hay chỉ đơn giản tìm với tên: Mockingbird Café

Xin mời xem video:
https://www.youtube.com/watch?v=SxizV8uh5QY&feature=youtu.be

PHẠM HỒNG PHƯỚC
(Saigon 13-7-2015)

h 00 H1

hinh 1h2

h3h3

h1h4                                                   đến nơi

h2h5

h5h6

Có 2 bình luận về Mockingbird Café

  1. Tú Yên nói:

    Anh Phạm Hồng Phước viết hay quá!  Em thích nhất cái khúc “món kem lê rượu vang thần thánh “.  

  2. Nguyen Tuyet nói:

    Đúng là chưa đi chưa biết quê nhà…Cà phê phong cách tuyệt vời quá đi…Lại còn món kem lê  rượu vang thần thánh…. Cái từ này chắc nha báo  tôn vinh phải hong !!!???  Nhưng cái chắc là đặc biệt …. có một không  hai rồi…. Cũng xứng đáng để vao mà thưởng thúc cho biết đó biết đây….Nhìn hình này  thấy huynh Phạm Hồng Phước  cười tươi rói… & trẻ trung…làm NT liên đới tới càphe Pho biển của bạn Tú Yên … trẻ như tuổi đôi mươi la thật đó….vi tâm hôn rất sản khoái khi thưởng thức cà phê…ngon…đặc biệt … và phong cách…..hihi.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác