Em về Hội Xứ

Ngày đăng: 26/07/2015 09:22:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Yên dạ Thảo vừa gửi Video clip do Khúc Giang thực hiện từ tháng tư đến nay bằng cách gom lại tất cả các bài thơ chia buồn từ các bạn thơ của anh Phú Thạnh và tên các bạn hữu chia buồn từ các bạn hữu xa gần của anh chị Phú Thạnh. Khúc Giang lấy tựa bài thơ của anh Hồng Băng để làm tựa cho clips này.

EmVeHoiXu

 

https://www.youtube.com/watch?v=8GD7y8ooEcU

 

 

Có 6 bình luận về Em về Hội Xứ

 1. Phú Thạnh nói:

  Thật bất ngờ và thật cảm động khi tôi nhận được đoạn Video Clip vô cùng ấn tượng này do nhà thơ trẻ Khúc Giang ( em ruột  Yên Dạ Thảo) từ  Ca na da mới gởi về. Khúc Giang ơi, anh chỉ biết nói lời cám ơn em nhiều lắm. Em đã tốn rất nhiều thời gian và công phu nhiệt tình để hoàn thành đoạn video này. Anh không biết lấy gì đền đáp được. Nhân cơ hội này tôi cũng chân thành tất cả bạn bè thân hữu gần xa đã cùng chia sẽ nỗi đau to lớn của tôi và gia đình. Một lần nữa tôi xin cám ơn Khúc Giang, Yên Dạ Thảo và tất cả mọi người.

 2. Lyhuong nói:

  Lý hương thật sự mến mộ tấm tình của Khúc Giang và Yên Dạ Thảo với việc làm hết sức ý nghĩa.

 3. Phan Lương nói:

  Thật là xúc động rơi nước mắt khi được xem clips Video này

  Rất cám ơn Khúc Giang vả Yên Dạ Thảo đã trình bày một Video clips thật hay ,thật cảm động

 4. hoanh ha nói:

  Xem xong video clip nay toi that su xuc dong khong cam duoc cam xuc dang trao , xin cam on nha tho tre KHUC GIANG da lam mot viec het suc y nghia voi gia dinh anh PHU THANH.

 5. vothilai nói:

  Khúc Giang mến! thật vô cùng xúc động khi xem  video clip , từ nơi xa xôi mà em đả bỏ nhiều thời gian để hoàn thành video nầy làm nhiều  người cảm động lắm ,và vô cùng ý nghĩa với gia đình anh Phú Thạnh.

 6. khúc Giang nói:

  Yên Dạ Thảo và Khúc Giang cám ơn anh chị đã xem qua video clip mà hai em có chút tâm ý làm để lưu lại những dòng kỷ niệm từ các bạn hữu đã dành cho anh Phú Thạnh cũng như gia đình của anh ấy trong lúc tang gia bối rối.

   Được các anh chị xem video mà bị xúc động thì hai em lại càng bị xúc động hơn.  Qua những dòng thơ, những lời chia buồn chân thành nên em mới có thể thực hiện được video clip “Em Về Hội Xứ”.< Khúc Giang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác