Chúc mừng sinh nhật Võ Văn Chín

Ngày đăng: 9/07/2015 09:57:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (24)

0 0chinNgày 9/7 là sinh nhật BS Võ Văn Chín, CHS NK79, tức Võ Châu Phương, cây viết truyện ngắn từ lúc mới thành lập trang. Gần đây do nhiều việc tại phòng mạch nên ít có điều kiện tham gia trang nhà. Nhân sinh nhật anh, trang TPH-VL.com chúc anh được nhiều sức khỏe, cầm bút trở lại để anh chị trang nhà có dịp thưởng thức. (SOS)

Có 24 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Võ Văn Chín

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng sinh nhật Võ Châu Phương.

  Chúc em mau chóng xong việc nhà để tiếp tục tham gia trang Tống.

 2. KiềuOanh nói:

  Chúc anh Chín Sinh Nhật thiệt vui nhe.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc mừng sinh nhật em Chín. Chúc em vạn điều  mai mắn, vui vẻ, hạnh phúc.

 4. Neang Phi Rom nói:

  Mừng sinh nhật Võ Văn Chín, chúc bác sĩ luôn vui khỏe, hạnh phúc, tay nghề ngày một tuyệt vời.

  • Người chị kính mến của em, bao nhiêu năm qua chị luôn dành cho người em trai nầy một tình cảm rất thân thiết, em cám ơn những thâm tình của chị. chúc chị luôn khỏe mạnh vui vẻ.

 5. Bạch Lộ nói:

  Chúc mừng bạn Chín thêm tuổi mới dào sức khoẻ, nhiều niềm vui, thật mát tay với bệnh nhân và mát tay viết bài cho bạn đọc.

 6. Phan Lương nói:

  Chúc mừng sinh nhật BS Võ Châu Phương

  Chúc Bác Sĩ kiêm nhà văn ,tác giả của tập truyện ngắn ” Chuyện Tình Một Bài Thơ ” ,một sinh nhật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

  • Chị Phan Lương kính mến, cám ơn nhưng thân tình chị dành cho đệ. Chúc chị luôn vui vẻ, nguồn thơ bất tận. Từ khi chị và chị Hoa cùng chị Tinh Đức trang thơ của tongphuochiep-vinhlong thêm phong phú thêm màu thêm sắc đó.

 7. nguyễn thị đức tính nói:

  Chúc mừng SN anh Võ Châu Phương.

  • Chị Đức Tính kính mến, em đọc nhiều bài của chị nhưng chưa có dịp trao đổi cùng chị; phải nói rằng chị của em thơ hay văn giỏi thật là ngưỡng mộ. Chúc chị tiếp tục sáng tác cho trang nhà mang món ăn tình thần cho mọi người. Chúc chị luôn mạnh khỏe.

   • nguyễn thị đức tính nói:

    Rất cảm động trước những lời quá ưu ái của Võ Châu Phuong dành cho ĐT. Mình cũng mến mộ tài năng của bạn và mong có dịp hội ngộ.

 8. PhươngNga nói:

  Thân ái chúc em một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc.

  Luôn vững tiến trong sự nghiệp

 9. Nguyen Tuyet nói:

  Chúc Mừng  Sinh  Nhật Võ Châu Phương. Mến chúc  Bs VCP luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giúp người và cứu người . Mến nhiều . NTSNow

  • Cám ơn chị về mọi mặt, luôn ủng hộ tinh thần cho người em chưa gặp mặt nầy, rất vui được trao đổi nhiều với chị và được chị tin tưởng. Chúc chị sức khỏe dồi dào , gia đạo bình an, gia đình hạnh phúc.

    

 10. NHA nói:

  Chúc mừng em Sinh Nhật vui vẻ.

  • Cám ơn đại sư huynh, đệ luôn kính mến và khăm phục đại sư huynh, sự sáng tác thơ  văn, thời gian qua anh liên tục sáng tác thơ, từ những ngày đầu trang mạng trường Tống thì đã có anh, nhiều bạn bè có lúc mệt mổi, nhưng sư huynh sáng tác vẫn khỏe, lời thơ vẫn gạt gào tình cảm. Đệ xin chúc anh sức khỏe dồi dào, nguồn thơ bất tận và sớm xuất bảng một tập thơ.

   • Võ thị Nhật Lệ nói:

    Chị em mình sinh nhật cùng tháng 7 chỉ khác ngày thôi

    Chúc CHÂU PHƯƠNG sinh nhật VUI KHOẺ -HẠNH PHÚC

    NHẬT LỆ

 11. Một Lúa nói:

  Chúc mừng Sinh nhật Võ Châu Phương

  Mến chúc Võ Châu Phương và gia đình luôn an lành vui vẻ và hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác