Cà phê Phố Biển ở Phú Quốc

Ngày đăng: 6/07/2015 12:24:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Nếu ở Sài Gòn mà thấy bảng hiệu Phố Biển thì đích thị là quán nhậu rồi, nhưng tới Phố để nhìn biển thì chỉ có cà phê thôi nghen. Nhìn từ bên ngoài hơi giống quán ăn, sau khi yên cái mông thì quý khách sẽ bất ngờ vì vị trí của nó. Từ trên cao toàn khu vực Dinh Cậu nằm trong tầm mắt, bờ biển dài ngút ngàn và từng đợt sóng cao xô bạt đầu gành đá. Đâu đó chiếc tàu cá cứ dập dềnh như sắp bị nuốt chửng trên mặt nước bao la. Nếu đi với gia đình thì vào buổi sáng, lên Dinh Cậu thắp nhang rồi cầu duyên hay cầu trúng số nghe đâu rất linh. Đi một mình thì tới buổi chiều,  ngồi nhâm nhi cà phê rồi đợi từng bóng hồng vô tình lướt qua làm ta ngỡ mình tuổi chừng đôi mươi, để thấm cái vị mặn của biển hay của thời gian đang bay dần cùng khói thuốc.

Bài và ảnh Tú Yên

DSC_0500H1

DSC_0499h2

DSC_0498h3

DSC_0486h4

DSC_0371h5
 

Có 5 bình luận về Cà phê Phố Biển ở Phú Quốc

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Cảnh biển rất thơ mộng, nhưng ” người ta ” đâu rồi nhỉ (!?). Hình 5 có phải Tú Yên không, vẫn có má lúm đồng tiền duyên dáng, nhưng trông hổng giống lắm. Xin lỗi nếu mắt chị…kèm nhèm nha. Hihihi

 2. Tú yên nói:

  Chị Đức Tính ơi! Hình người đẹp không phải em, đó là một bóng hồng của Trunghoccholach

 3. Nguyen Tuyet nói:

  Chị Tú Yên  là ai, nghe cái tên  là thích rồi. Ngồi cà phê “phố biển”hay bất cứ phố nào mà nghe mình như trẻ lại tuổi đôi mươi thì  cứ dài dài tiến tới  La Mã thôi. Nghe thú vị và thích ghê nơi vì ở đây không có thú ngồi thưởng thức mà chỉ có cà phê mua xong…. vừa đi vừa uống vừa ra xe lái cái vèo….Các bạn thật là diễm phúc. Chúc luôn vui vẻ và thoải mái trên tầng cây số nha. Mến . NTSNow.

   

  • Tú Yên nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi! Mai mốt về VN chị nhớ cho em cơ hội mời chị đi uống Cafe nhé!

  • HLan-75 nói:

   Nghe NTuyet diễn tả ly cà phơ ở đây mà muốn khóc!thương nhớ gì đâu ly caphe quê nhà,giống như ai đó có hát …thấy bạn bè thèm ngồi bên nhau,tám,tám,tám hén NTuyet?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác