Phi Rôm được học trò cũ đến thăm.

Ngày đăng: 20/06/2015 04:18:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (23)

Hôm nay  là ngày  mùng 5 tháng 5 âm lịch, người dân quê gọi là tết nửa năm. Chỗ khách sạn Phi Rom làm vắng lặng hơn mọi ngày, còn ngoài chợ thì người người tấp nập ì xèo, nhất là những nơi bán thực phẩm như thịt quay,bánh ú, gà vịt. Họ chen nhau mua thịt về cúng mùng 5, còn mình thì trực thế đồng nghiêp do bận việc gia đình. Đang ngồi buồn thì  niềm vui bất ngờ đưa tới, có hai học trò cũ tìm đến thăm cô. Đó là em Quách Việt Quang CHS lớp 10D1, NK77 Trường PTTH Huyện Tri Tôn , lớp mà mình  làm chủ nhiệm và cũng dạy môn Sinh  và em Chau Rứt, học sau em Quang một khóa. Hai em này hiện là bác sĩ công tác tại TP. HCM. Cô trò gặp nhau rất vui, thăm hỏi đủ thứ mà vẫn chưa hết chuyện, cả 2 em đều lập nghiệp trên đất Sài thành hoa lệ, được biết bác sĩ Quang ngày mai sẽ cùng với đoàn từ thiện Minh Tâm đến xã Cô Tô, Huyện Tri Tôn, An Giang  khám chữa bệnh cho dân nghèo miền núi.

Sau đó, hai em mời cô đến quán Cà Phê Kem An Đông ở đường Nguyễn Duy Dương, Quận 5 tâm sự tiếp.

Tin ảnh: Bác Đạt

DSCN4890_2                   H1: Quách Việt Quang – Chau Rứt 

DSCN4893_2                  H2 

DSCN4894_2                 H3 

DSCN4899                  H4: 

DSCN4901_2H5

 

Có 23 bình luận về Phi Rôm được học trò cũ đến thăm.

 1. Lyhuong nói:

  Chung với niềm vui hội ngộ Cô trò của P.Rom.Thân  mến.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin chia sẻ niềm vui vô tận của bạn PR.

 3. NHA nói:

  Đó là món quà quý báu nhất của người dạy học.

  Hoan hô hai bạn Quách Việt Quang và Chau Rứt. Chia vui với Phi Rom.

 4. PhươngNga nói:

  GATO với chị Phi Rom lắm lắm.

  Nói nhỏ nghe, cô PR nhìn trẻ hơm trò đó nhé!

 5. Phú Thạnh nói:

  Trò ngoan nay cũng sắp già

  Còn cô giáo cũ sao mà trẻ măng

  Tôn su trọng đạo sao băng

  Chúc mừng diễm phúc ai bằng như Cô…

   

   

   

   

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh Phú Thạnh kính mến! anh cũng là một người anh thật tâm lý, lời anh khen em rất vui và rất thích, ước mong những  tốt đẹp này sẽ đến với em mãi mãi. Cám ơn anh thật nhiều, còn anh dù có buồn cở nào nhưng cũng phải  cố sống vui sống khỏe. Em chúc anh dồi dào sức khỏe.

 6. Phong Tâm nói:

  Vui ké với Phi Rom chút nghe. Mừng cô giáo được học trò (đồng nghiệp) tìm thăm, đây là hạnh phúc lớn trong đời dạy học, đó Phi Rom ơi.

  • Neang Phi Rom nói:

   Anh Phong Tâm! Một người anh thật hiền hậu, đáng kính, em rất mong gặp anh trong ngày sinh nhật trang nhà 5/7 sắp tới, anh nhớ giữ gìn sức khỏe cho tốt để ngày đó nhất định anh phải có mặt nha. Em rất vui được anh chia sẻ. Chúc anh thật nhiều sức khỏe.

 7. nguyễn thị đức tính nói:

  Chúc mừng chị Phi Rom được các học trò cũ tới thăm. Chắc ngày xưa chị Phi mình cũng là một nhà giáo được học trò hâm mộ lắm. Cảm động với tình thầy trò nay đã tóc bạc như nhau , dù nhìn cô giáo coi bộ còn trẻ hơn trò nữa đó.

  • Neang Phi Rom nói:

   Đức Tính ui! chị mới phát hiện quán caphe kem An Đông, em thấy đẹp không? có thức ăn thức uống…thoáng mát, hôm nào có dịp chị mời em đến đó…hihi

 8. Phan Lương nói:

  Quá xá ngưỡng mộ ” chị của em ” nhe.

  Học trò mấy mươi năm rùi mà vẫn còn nhớ cô giáo để tìm thăm.Có niềm vui và hạnh phúc nào hơn chị nhỉ?

  Dù mấy mươi năm mà trông cô giáo vẫn còn ” chẻ lém”

  Hi hi

  • Neang Phi Rom nói:

   Phan Lương ui! tại máy ảnh chụp thấy ” chẻ “, chứ ở ngoài già khú hà…hihi, chị rất vui được em chia sẻ. Từ lâu chị em ta chỉ nói chiện qua trang nhà, chưa một lần gặp mặt, chị rất mến em, mong ngày SN trang nhà sắp tới, chị em mình sẽ được gặp nhau. Chúc em khỏe, trẻ, đẹp.

 9. KiềuOanh nói:

  Chị Phi Rom, Ai cũng khen Cô giáo trông trẻ hơn học trò khiến “anh” học trò buồn hiu kìa chị. Còn Cô giáo thì mặt mày tươi rói nên làm sao mà già được, chị hé !

  • Neang Phi Rom nói:

   Kiều Oanh thương mến! lâu quá không gặp em, giờ mới thấy em xuất hiện, chị rất vui ,  chị rất mong gặp lại em đó, nhớ nha. Chúc em luôn xinh đẹp. Mến

 10. Yên Dạ Thảo nói:

  Chị Phi Rom ơi, YDT  “nói nhỏ” chị nghe là khi em xem hình thì tưởng chị là đồng nghiệp cũ của hai vị kia! Khi đọc bài viết mới biết  là “trò” đến thăm cô!

  • Neang Phi Rom nói:

   Yên Dạ Thảo thương ui! Lúc chị mới tốt nghiệp ra trường , được sở phân công về dạy ngay trường này, lúc đó còn rất trẻ, mà HS cấp 3 thì kém tuổi  thua cô giáo ít thui….hihi…tại hình chụp thấy các em vậy đó, chứ nhìn ngoài các em còn rất trẻ…rất vui được em chia sẻ. Chúc em luôn  tươi trẻ, sức khỏe dồi dào.

 11. Nguyen Tuyet nói:

  Nguyễn Tuyết xớn xác … chỉ xem tấm hinh  va cái tựa thôi … định hỏi  một già  , một  chẻ … anh nào là học chò…một thoáng… tự si  đán… chắc anh già là bạn … anh trẻ tròn là học  chò…đa nghi như tào tháo … nên đọc bài cho chắc ăn… ai dẻ  cả hai đều là trò tới thăm cô giáo nhí thuở nào… hihi. Chúc chị có 1 ngày vui đẹp…. và cái hẹn gặp lần sau còn vui hơn nữa…. cô giáo so với 2 trò …” Còn  chẻ  lém ” đó nha. tro trẻ nhìn giống tài tử đóng phin….hihi GATO chị đó !

  • Neang Phi Rom nói:

   Nguyền Tuyết ui!  nhà có thêm thành viên mới vui quá há, nên lúc nào cũng vui, đọc lời phản hồi của Nt  làm PR mắc cừ hoài, vậy NT cứ tếu hoài đi ha, sẽ làm cho người trẻ lại, PR nghỉ bệnh này cũng rất hay lây, mình cũng sẽ vui như NT hoài vậy đó, chúc NT trẻ đẹp mãi mãi. Mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác