Yoga Nguyệt Hồng mừng ngày quốc tế Yoga

Ngày đăng: 22/06/2015 09:05:11 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 21/6, lớp Yoga Nguyệt Hồng đã tổ chức mừng ngày Quốc tế Yoga đầu tiên trên thế giới được Ấn Độ công nhận. Do hôm nay là ngày chủ nhật sau tết Đoan ngọ nên học viên đến dự ít, Nguyệt Hồng vẫn ăn mừng sự kiện lớn này tại lớp học 50 Trần Phú, Phường 4, TP Vĩnh Long.

Môn tập Yoga đã tồn tại ở Ấn Độ trong hàng ngàn năm. Nó được dạy trong nhiều trường học tại đây. Ở khắp nơi trên đất nước này, người ta có thể bắt gặp hình ảnh những nhóm người hay từng cá nhân tập luyện các tư thế yoga.

Trong vài thập kỷ qua, yoga đã vươn mình sang thế giới phương Tây và trở thành một ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đem lại doanh thu nhiều tỉ USD. Có rất nhiều người nổi tiếng phương Tây ca ngợi yoga, trong đó có nữ ca sĩ Madonna. Trong số 193 quốc gia thành viên của LHQ, có 192 nước có người dân tập yoga, ngoại trừ Yemen vì nơi này đang có chiến tranh. Năm nay, năm đầu tiên kỷ niệm ngày này tại Ấn Độ và lễ kỷ niệm này đã được tổ chức tại hàng trăm thành phố, thị trấn khác của Ấn Độ và trên toàn cầu, trong đó tại Việt Nam có một lớp Yoga với le ngoe vài học viên cũng ăn mừng ngày Quốc tế Yoga.

Tin ảnh SOS

1768 H1                     Mừng vì mình cũng có ngày kỷ niệm

1046h2                                         đơn sơ  nhưng vui là chính

1120h3                                  buổi tập ngày 21 tháng 6

1122h4

h5

Có 2 bình luận về Yoga Nguyệt Hồng mừng ngày quốc tế Yoga

  1. Neang Phi Rom nói:

    Mừng Nguyệt Hồng có một ngày vui, Chúc em luôn vui khỏe, trẻ đẹp, ngày càng thu hút nhiều học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác