Quán cà phê Darling ở Phnom Penh

Ngày đăng: 3/05/2015 06:27:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Quán nằm trong khu vực chợ Osussey, TP. Phnom Penh. Quán không đẹp hơn các quán tại Vĩnh Long nhưng có nhiều cái độc đáo. Giữa quán là một hòn non bộ lớn, đặt trong một cái hồ nhỏ có nuôi cá. Trẻ em ngồi trên bờ hồ thả chân xuống cho cá rĩa, lấy tay vớt cá cảnh mà chủ quán không phiền. Khách có thể ngồi bờ hồ thưởng thức cà phê và nhìn “núi đá” nghe suối chảy róc rách. Khách đến quán đa số là người Việt, nên phục vụ quán cũng là người Việt. Những người đánh giày, những người bán vé số đều nói tiếng Việt. Vé số Tiền Giang, Long An được bán hàng ngày với giá 12.000 đồng/vé. Hàng ngày, buổi chiều đều có người đem kết quả đến cho khách dò số. Nghe đâu, nơi đây cũng có số đề xâm nhập một cách tự nhiên. Bên trong quán , mỗi phía đều có màn hình để phục vụ các trận bóng đá và phim võ hiệp Hong Kong. Trời nóng , quán không dùng máy điều hòa mà sử dụng nhiều quạt máy công nghiệp. Quán đông khách vào buổi tối, nhờ các màn hình với các tiết mục khác nhau. Giá cả hơi cao hơn các quán tại TP. Vĩnh Long: 2 ly cà phê đá +2 ly sữa đậu xanh là 3.5 USD.

Tin ảnh Diễm Ngọc

(gửi từ Phnom Penh)

DSCN4722H1                                     Ngồi bờ hồ ngắm non bộ

DSCN4731h2

DSCN4736h3                                                Mặt tiền quán

DSCN4744h4                    Vừa uống cà phê vừa làm việc

h5

Có 8 bình luận về Quán cà phê Darling ở Phnom Penh

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Nhóm giới thiệu về các quán cà phê đã mở rộng sang tới Phnom Pênh rồi. Mình dốt về cái khoản này nên thích xem để bù đắp chỗ dốt. Nhất là lúc trời nóng, được nhìn quán nước, thấy đã khát. Hihi!

 2. Lyhuong nói:

  Lý Hương “biết ” uống ,và cũng thích ngồi quán c.f đẹp như thế,mong có ngày được uống chung với Diễm Ngọc và Các Anh ,Chị bên đó.Thân mến.

 3. Hoành hà nói:

  Rất mong có một ngày mình sẽ đến quán này, cùng ngôi nhâm nhi cafe cùng Diễm Ngọc và các bạn.

 4. Luong Minh nói:

  Trong quán còn có khu vực để 4-5 máy tính để khách hàng lướt web, chơi game mà không tính tiền. Theo quán lý quán cà phê cho biết , chiều khoảng 19 giờ là khách vào đông để xem phim hoặc xem bóng đá nhờ vậy thu hút khách

 5. Chị Phi Rom em thấy chị đi vui quá, hy vọng một vài tuần nửa thôi chị sắp xếp đi với tui em nhen…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác