Cà phê Venus ở quận 12

Ngày đăng: 19/04/2015 09:16:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Cà phê Venus ở đường Nguyễn văn Quá, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) TP.HCM. Quán khá đẹp, phong cách trình bày như Country Houses ở Gò Vấp nhưng ít cảnh vật hơn, có suối giả, nhà phố giả với những cửa sổ mà bên trong không có phòng. Quán có 3 khu vực, bên ngoài là phòng thường với bàn ghế cây xinh xắn, kế đó là sân vườn mát mẻ thường được khách chuộng ngồi vào buổi sáng. Trong sân vườn có một hòn giả sơn với dòng suối chảy , nhìn cũng cảm thấy mát mắt. Bên trong là nhà cửa kính có lắp máy lạnh, ghế nệm ngồi thoải mái. Những người có nhu cầu làm việc bằng máy tính thường vào đây vì khá tĩnh lặng. Ưu điểm của Venus là giá rẻ so với các quán cùng quy mô tại TP.HCM, cụ thể như ăn sáng và cả cà phê chỉ mất khoảng 50k, do đó vào buổi sáng quán đông đảo khách.

Bài và ảnh Thu Nguyệt

h1H1

h2h2

h3h3

h4h4

h5

Có 6 bình luận về Cà phê Venus ở quận 12

 1. Phong Tâm nói:

  Tôi thường ở nhà con gái tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 , gần đường Nguyễn Văn Quá, chưa có dịp nào biết được điểm cà phê Venus, ấy vậy mà cô giáo Thu Nguyệt “trụ trì” tại Vĩnh Long biệt mù xa lại khám phá ra, chưa kể quán vườn đẹp ở Cái Bè và các nơi khác…sao giỏi vậy Thu Nguyệt?

  • Thu Nguyệt nói:

   Anh Phong Tâm ơi! Lỗ mũi TN đang nở to ra rồi đây vì lời khen của anh đó, nhưng suy cho cùng em không có giỏi giang gì đâu chẳng qua do đam mê mà thôi, em tìm hiểu trên google thấy nơi nào có quán cafe đẹp là em tìm đến cho biết.

 2. Luong Minh nói:

  Tại đây, tôi và thầy Nguyễn Khắc Minh ngồi nhiều lần để bàn chuyện du lịch , ngồi với nhà thơ Đức Mạnh ít nhất ba lần, vậy mà chúng tôi nào có thấy gì hay đâu, vậy mà “NH cà phê”phát hiện ra và viết bài. Hay thiệt !

  • Thu Nguyệt nói:

   Quả đúng rồi đó anh Lương Minh ơi! Vì TN nghĩ tầm nhìn của nhà thơ, nhà văn, nhà báo cao hơn cái nhìn của người bình thường. Do vậy, các anh không thấy gì hay nhưng TN lại có cái nhìn khác, chắc có lẽ cũng thường thôi.

 3. Hoài Thương nói:

  Hoài Thương cũng đồng cảm với huynh Phong Tâm .Thật khen ngợi chị Thu Nguyệt đã bỏ công không ít để đi sưu tầm các quán càphe thật lỵ tưởng. Vậy khi nào có dịp về nước xin chị TN nhín chúc thì giờ dắt HT đi uống với nha hi,hi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác