Thư của Phong Tâm gửi Hoành Châu

Ngày đăng: 11/02/2015 09:54:38 Sáng/ ý kiến phản hồi (12)

IMG_0801Hoành Châu thân mến ! thật hân hạnh được các bạn đại diện trang TPH-VL.com  đến viếng nhà cuối năm chúc tết, Phong Tâm rất vui mừng và cám ơn tình nghĩa anh em dành cho mình. Được nhạc sĩ Đào Nguyên Sơn hoà âm, làm giúp cho một CD với Album mang chủ đề Tiếng Thu được chọn 9 bài trong hơn 20 bài nhạc phổ từ thơ PT, 2 bài của Yên Dạ Thảo, 1 bài của nhà báo Thanh Nga, tổng cộng cho 11 bài trong CD do Nhạc sĩ Bắc Sơn, Kiều Tấn Minh, Trần Thế Kỷ, Đào Nguyên Sơn…và thu một số bài Xuân ngoài CD, nhân dịp có mặt Lương Minh, Trương Phú (Trương Mẫn),Thu Nguyệt, Nguyễn Trung…đến thăm nên mở cho các vị nghe cho vui. Qua ý của Hoành Châu yêu cầu muốn được nghe, PT hứa sẽ chép ra một ít bản có dịp sẽ gởi tặng HC và Gia đình C nghe để thư giản lúc nhàn rỗi. Nếu có điều kiện thuận tiện gởi bằng link được trên trang nhà sẽ gởi để các bạn cùng nghe cho vui, hy vọng sẽ có cách thực hiện.

Cám ơn Hoành Châu quan tâm, nhân dịp Tết Ất Mùi, PT xin chúc Gia đình C và toàn thể anh chị em trang nhà một năm mới đầy sức khoẻ, may mắn, phát đạt, đoàn kết vui vẻ và sáng tác dồi dào, chúc  ban biên tập,những bạn sáng lập, mạnh thường quân trang Web TPH-VL.com. Vạn sự như ý, trang TPH-VL phát triển mạnh.

Thân ái,

Phong Tâm.

 

Có 12 bình luận về Thư của Phong Tâm gửi Hoành Châu

 1. Hoành Châu nói:

  Anh Phong Tâm kính quý , đúng như lời  anh nói  đấy,,, em thích lắm  nếu anh chép vài bản trong  dĩa CD cho năm nay , còn lại  một số bài  để dành cho  những năm  sau anh hén !Hihi ,  Sẽ hậu tạ thích đáng !   Hoành Châu (Gia đình  C ),

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Gia đình C cảm kích tấm chân tình của anh Phong Tâm. Anh biết GĐC có nhiều ” ca sĩ ” nên hứa sẽ chép link nhạc lên trang nhà để vừa tặng GĐC , vừa tặng tất cả các bạn. Thanks anh nhiều và kính chúc anh : Năm mới  có nhiều sáng tác mới, vạn sự như ý. Kính. 11 Hạnh.

 3. nguyenthikieutrinh nói:

  Anh Phong Tâm kính mến,

  Thật cảm kích tấm lòng của Anh Phong Tâm đối với anh chị em trang nhà và với GĐC. Em chả rành hát hò, chỉ thích nghe thôi! Nếu được, Anh Phong Tâm cho đường link nhé, dù rằng máy vi tính của em nó cứ cà rịch cà tang! Tết em vô nhà cô chủ em nghe cho đỡ …tức!

 4. nguyễn thị đức tính nói:

  Rất mong được nghe tác phẩm chọn lọc của anh Phong Tâm. Chân thành cảm ơn anh, nhân dịp Xuân về, kính chúc Anh và quý quyến một năm mới An Khang, Hạnh Phúc.

 5. Phong Tâm nói:

  Hoành Châu, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Kiều Trinh, Nguyễn Thị Đức Tín các bạn thân mến,

  Vài giờ trước đây PT có nhờ nhạc sĩ Đào Nguyên Sơn gởi giúp một số bản nhạc (tôi không biết cách gởi) thế nhưng không gởi đi được, không hiểu vì sao? Do mạng hay do laptop của tôi thuộc loại “cùi bắp”, loay quay mãi không được đành chịu, ĐNS hứa về nhà tìm cách gởi sau. Rất may, tôi vừa thấy ở trang bên Yên Dạ Thảo vừa gởi Lương Minh post lên liền hai bài: Xin Mãi Là Xuân thơ YDT, ĐNS phổ nhạc và trình bày; Sông Thương thơ PT, KM (Kiều Tấn Minh) phổ nhạc, Thanh Hiền hát. Xin mời các bạn vào link nghe tạm vui ba ngày xuân, số còn lại có điều kiện sẽ gởi tiếp cho các bạn thưởng thức sau. Chúc các bạn vui xuân Ất Mùi an khang thịnh vượng. PT

 6. Hoành Châu nói:

  Anh Phong Tâm kính , Nhạc sĩ  Đào nguyên Sơn    chính là người soạn nhạc  Kiều Minh  phải không anh Phong Tâm ? Hoành Châu (Gia đình C )

 7. Phong Tâm nói:

  Nhạc sĩ Đào Nguyên Sơn hiện dạy nhạc tại Chợ Lách, BT; nhạc sĩ Kiều Minh, tên đầy đủ (Kiều Tấn Minh) dạy nhạc ở Q8/TP.HCM, hai người là hai nhân vật khác nhau. Thơ PT, Kiều Minh phổ nhạc đã trên dưới 16 năm, nay ĐNS hoà âm và làm dĩa CD, phổ thêm một số bài thơ khác của PT và YDT đó Hoành Châu à.

 8. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn anh ,   chính vì được hai nhân vật tài ba , chuyên nghiệp  hợp tác   cộng thêm bài thơ  hay và  giọng  ca truyền cảm  , nên dĩa CD nhạc nghe  độc đáo, hấp dẫn   khác thường    . ,,,Chắc  anh luôn mãn nguyện với  những gì anh đang có ? Em rất  mong thưởng thức  thêm vài CD nữa, anh Phong Tâm à !

 9. Lê Liên nói:

  Huhu… không biết sao mà mấy bản nhạc huynh Phong Tâm post lên trang nhà Tiểu muội mở hoài không nghe được bài nào cả ? Hay là máy muội có vấn đề ? Muội thật ấm ức đây ! Chúc Huynh luôn An Lành ! Thân ái,

  Tiểu muội Lê Liên .

  • Phong Tâm nói:

   Lê Liên quý mến, mấy hôm nay PT lan man nhiều, tết nhứt mà! Lại đi vắng, có sự chậm trễ trả lời, xin lỗi Lê Liên nhé! Tiếc thật, PT cũng mù tịt cách gởi đường link về trang nhà, chỉ biết nhờ ông Đào Nguyên Sơn, vậy mà mở cũng lúc được lúc không, khổ thiệt. Lê Liên có thể mở được theo đường link của YDT dã post lên, hoặc vào blog  Theo Tiếng Thời Gian YDT, hay blog Trang Thơ Phong Tâm thử xem, nghe tạm vài bài cho “đỡ tức”! Thân chúc Lê Liên và gia đình đón xuân vui, nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý.

 10. Hoành Châu nói:

  Anh Phong Tâm kính  quý , em  cạm ơn anh trước  bởi em chỉ  thích  thưởng thức  đĩa CD   bằng  chiếc máy nhe  nhạc   sau   những  giờ mệt nhọc  thôi  ,,,Rất vui  dù phải đơi  chờ để thưởng thức   ! Chúc anh hưởng mùa Xuân như ý ,..Em Hoành Châu (Gia đình C )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác