Nhóm TPH-VL du xuân ngày giáp tết.

Ngày đăng: 16/02/2015 03:45:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

Ngày 27 tháng chạp, anh Huỳnh Hữu Đức gọi tôi,  mời tất cả các bạn trang Tống Phước Hiệp- Vĩnh long giùm anh đến dùng cà phê sáng.  Tôi không rành lắm việc tổ chức họp mặt bởi cố tật là chúa quên. Tôi chợt nhớ nàng Kiều Nguyệt Thu, một chuyên gia tổ chức nên nhờ cô lo .

– Cô Nguyệt à ơi, anh Đức nhờ mời họp bạn, cô mời giúp nhen, địa điểm cùng giờ luôn thể, cận tết quá rồi không biết các bạn có rảnh không, cô ráng giúp nghen.

Sáng 28 tết, tôi đến quán cà phê Kiều theo hẹn trước, do đến sớm nên quán vắng, kêu một phin đen nóng và vắt tréo chân ngồi chờ. Bên ngoài quán thiết kế khá độc đáo, trông lạ hẳn. Quán này do cô Nguyệt chọn, bởi nhà cô trong khu phố này, đến sớm vì chương trình có thêm mục dạo chợ hoa.

Vì ngồi chờ đợi, nên tôi cảm thấy thời gian dài ra, các bạn lục tụt đến, đầu tiên là anh Phú Thạnh, cô Thu Nguyệt, anh Huỳnh Hữu Đức, cô Hoa Đăng, cô Phan Lương. Thấy vậy tôi nhẩm tính và nói với anh Phú Thạnh:

– Kỳ này nam nữ cân đối, không sợ cô Hoa Đăng áp chế, đội hình kỳ này thật là nam nữ bình bình.

Nói vừa dứt, thì có thêm cô bạn mới của Hoa Đăng. Cô bước vào chào và nói chuyện như sáo cùng các cô. Thì ra, họ quen thân nhau lắm. Cô tên Hương Lan, hiện sống nước ngoài, về quê ăn Tết. Các chương trình được nối tiếp nhau, nào là cà phê, xong thì dạo chợ hoa, rồi đi ăn bánh ướt tráng tại chỗ. Mà này các bạn ơi, cô tráng bánh trông như người mẫu về hưu, nên cánh đàn ông ăn rất ngon miệng. Tiếc mục cuối của chương trình du xuân là vào miếu Bảy Bà uống nước. Lúc này cô Phan Lương nhắc nhở, các ông chớ nên thề thốt nơi đây, Bà linh lắm đó nhe. Do có nhắc nhỡ nên nói chuyện chi thì nói, không dám nói dóc, càng không dám thề thốt. Chương trình du xuân của nhóm VL tạm dừng, sau khi nói cười vui vẻ, xem như đã đón xuân con be he đầy ý nghĩa.

Thân mời các bạn xem vài hình ảnh của nhóm, trong đó có con be he nhập vào tui.

Trương Phú

IMG_1062_549x412                                     H1             quán cà phê Kiều

IMG_1067_549x412h2 Phú Thạnh-Hữu Đức- Thu Nguyệt- Phan Lương- Hương Lan-Hoa Đăng.

IMG_1076_549x412h3                                                chợ hoa Vĩnh Long

IMG_1077_549x412h4                                       Đoàn CHS đi dạo chợ hoa

IMG_1104_549x412h5

IMG_1107_549x412h6                                   Há miệng chờ sung …rụng

IMG_1124_549x412h7                             bánh tráng do người mẫu tráng

IMG_1126_549x412h8

IMG_1129_549x412h9                                                       Về miễu Bảy bà

IMG_1133 (1)_549x412h10

 

Có 10 bình luận về Nhóm TPH-VL du xuân ngày giáp tết.

 1. Phan Lương nói:

  Hi hi

  Vui sao quá xá là vui luôn !

  Nhưng …đố ai tìm được cánh tay còn lại của anh Phú (ở hình 6)

  Em bình chọn hình 6 là tấm hình đẹp nhất năm Ất Mùi nhe Anh Phú

  ( tại đứng gần ngừ độp cái miệng nó dị á)

  • Phú Thạnh nói:

   Chính nhờ cánh tay ấy nên anh Phú mới trúng số đó Phan Lương ạ !!!

  • truong mẫn nói:

   Đúng rồi hình số 6 tội cũng chọn làm ảnh độc cho tui năm mùi ghê nơi, nói chuyện này nghe cô Phan Lương, nơi quán bánh ướt ” hay bánh ước ” tui có mua vé số 35, số đầu, chiều xổ, ngay chóc sư phọ tui

   Chỉ mới vịn vai thôi mà đã hên vậy rồi. tui vịn trúng quới nhơn hi..hi..

 2. Hoàng Hưng nói:

  Kiểu ghế ngồi H1 quá độc đáo (không nên để cho ông Sải ngồi nhé)     H6 Anh Phú há miệng không phải chờ sung rụng, tại vì “mấy chục chậu ớt” phía trước.       Cho hỏi thăm, Hương Lan có phải là cô Hương Lan ngày xưa viết chữ không có bỏ dấu.  Năm mới chúc Anh Phú Thạnh, anh Phú, Anh Đức, chị Hoa, Thu Nguyệt, Hương Lan, em út Phan Lương sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý . .

 3. PhươngNga nói:

  Miễu Bảy Bà có một thời mình bán bánh canh, bánh mì hột gà ốp la trước khi qua Mỹ…

 4. truong mẫn nói:

  CÁM ƠN LỜI CHÚC CỦA ÔNG ĐỒ ĐỖ CHIÊU ĐỨC. CHÚC ANH CÙNG GIA QUYẾN VẠN SỰ HANH THÔNG.

 5. Thu Nguyệt nói:

  Đỗ Chiêu Đức, tên của một người anh hay người bạn, đối với TN hơi lạ, không biết phải do TN ít cập nhật trang nhà hay chăng? Ông Sãi ơi, làm ơn giới thiệu cho TN biết nhé! Dù sao đi nữa, khi đọc qua phản hồi của anh/bạn, TN thấy có tên mình qua lời chúc năm mới đã làm cho TN có ý hơi tò mò muốn biết về tác giả. Cám ơn anh/bạn về lời chúc cũng như đã theo dõi bài viết và hình ảnh vui vẻ của nhóm TPH-VL. TN xin chúc anh/bạn năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và nhiều may mắn.

  • truong mẫn nói:

   Tôi vừa gởi xong vài hình ảnh của ông đồ Đỗ Chiêu Đức trên email của cô đó, cô vào xem khắc biết phải xưng hô ra sao. ông đồ tuổi nhỏ híu hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác