Dự đám giổ nhà Hoành Châu ngày đầu năm

Ngày đăng: 26/02/2015 10:41:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

Ngày 25/2  tức mùng 7 tết, được lời mời của chị Hoành Hà, hai bạn Phi Rom và Lương Minh, đã  đến dự đám giỗ nhà Hoành Châu tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh Long. Đay là dịp hàng năm, sáu chị em của Hoành Châu về lại  ngôi nhà này để nhớ lại một thời  xa xưa mà các chị em quây quần sống cùng nhau trong một mái ấm gia đình. Người cha họ Trần thì mất vào ngày mùng 7 Tết, đến 24 năm sau, mẹ cũng mất vào ngày mùng 7, nên các chị em tổ chức ngày giỗ của ba mẹ cùng một ngày. Hai đấng sinh thành  rất mãn nguyện khi thấy 6 chị em vẫn đoàn kết yêu thương nhau. Trong buổi họp mặt gia đình ngoài các họ hàng bà con còn có chị Đào thị Thu Hà, chị SaMy (Chợ lách) và nhiều bạn khác. Cũng nhân ngày này, các chị em HC có dịp trổ tài nấu nướng làm  rất nhiều món ăn thật ngon để đãi khách, buổi gặp mặt trong gia đình và bạn bè thật đông vui.

Tin ảnh Bác Đạt

Vào 18:45 Ngày 25 tháng 02 năm 2015, Rom Neang Phi<[email protected]> đã viết:

DSCN4203              H1

DSCN4202                H2

DSCN4206_2                 H3 : Thu Hà- Hoành Châu- P.Rom- Hoành Hà

DSCN4209_2                    H4

DSCN4239_2               H5: út 7- 6 H. Hội- 5 H.Châu- 4 H. Hà- 3 H.Hải- chị 2

DSCN4230_2              H6

DSCN4236_2                       H7: Chị Samy- Thu Hà

DSCN4245_2 H8

H9

H1o

Có 13 bình luận về Dự đám giổ nhà Hoành Châu ngày đầu năm

 1. Như Thuỳ nói:

  Chị Hoành Hà và chị Hoành Châu ơi, thiệt là vui khi nhìn hình ảnh 6 chị em sắp hàng bên nhau theo thứ tự từ nhỏ đến lớn trong ngày giỗ cha mẹ ( hình 5 ).  Ba mẹ các chị thật hạnh phúc khi được giỗ cùng ngày ( một sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy may mắn ) , và chắc chắn rất vui khi nhìn thấy con cái sum vầy  …

  Thân kính !

   

 2. Như Thuỳ nói:

  Anh Lương Minh và chị Phi Rom sướng thiệt …
  ( Hu!hu!!! )

 3. hoàng Hưng nói:

  Út nhớ ngày rồi chị 2 ơi. Khi nào có về Việt Nam, ngày  mùng 7 Út sẽ đi qua, đi lại rồi sẽ đi lại, đi qua nhà chị.

 4. Neang Phi Rom nói:

  Như Thùy ui! đúng là được thoát ra khỏi chổ “cày” để đi chơi sướng thiệt. lên xe Kim Mã để về VL khởi hành lúc 7g sáng, 9g10 đến Vĩnh Long, tranh thủ ghé thăm Thu Hà  một bạn  ngồi sát nhau, bàn học thứ nhì, suốt một năm lớp 12A 3 TPH NK71, rồi lúc học trường ĐH Cần Thơ chị ở trọ nhà Thu Hà cũng thời gian dài, một người bạn thật quý, chị luôn nhớ ơn. Và quý nhất là hôm đó thăm được gia đình Hoành Hoành, thấp nhang cho ba mẹ của 6 chi em…chị vui thiệt đó. Sau đó lên xe về lúc 13 giờ trong ngày, ở VL vỏn vẹn có 4 tiếng đồng hồ, đến SG 16g15, chị vào ca làm việc ngay, một chuyến đi thật vui và thật mãn nguyện.

 5. Nguyen Tuyet nói:

  Ngày Tết  ace  đi  về quê  ăn tết đầy ý nghĩa thân thương…va thật la vui sướng con gì bằng  ma phải hỏi anh Sãi ơi. Đúng la vui Tết và Tết vui ở quê mình .

   

 6. lyhuong nói:

  Thật là hạnh phúc khi ngày giỗ của Ba,Mẹ ,Chị em còn được sum họp và còn gặp lại bạn bè xưa cũ nhất là dịp Tết ,mọi người đều vui tươi ,xinh đẹp.2 Hà ,Phi Rom ơi,hình như Lý hương không có cơ duyên được hưởng vui vẻ và ăn uống ,(dù mình cũng có tâm hồn ăn uống lắm lắm) thật là tiếc lắm thay.Em Lý hương kính chúc Chị Hai,Chị Hoành Hội ,Sami,Thu Hà,Phi Rom ,Anh Minh,và hai em Hoành Châu,Út một năm mới nhiều sức khỏe ,vạn sự như ý.Thân mến.

 7. PhươngNga nói:

  Thân mến gởi chị Hoành Châu, chị Hoành Hà.

  Bây giờ  sổ tay ẩm thực, em lại cảm thấy thiếu.

  Em phải làm thêm  sổ đám giổ nữa

  1. Mùng 7 Tết, nhà chị Hoành Châu

 8. Hoành Châu nói:

  Xin   cảm   ơn  em     Như    Thùy  , anh   Út  Hoàng  Hưng , chị   Nguyễn   Tuyết ,  chị    3 Lý   Hương , em    Phương    Nga ,, anh    Lương    Minh  cùng   chị    Phi   Rom,  chị   Thu   Hà  và   15   Đức   Tính   đã    tạo  thêm   hơi   ấm  cho  ngày   giỗ   đầu   năm   của   gia   đình , Xin chúc các  anh   chị   em   mình  mãi tươi   vui     nhé ,,Hoành    Châu ( Gia đình  C  )

 9. hoanh ha nói:

  Theo truyền thống  Tết VN ,ngày mùng 7 hạ nêu ,chị em chúng tôi cùng nhau về và cùng nhau nấu mâm cơm cúng Ba Má,  điều này chỉ  em chúng tôi duy trì từ rất lâu rồi. Xin cám on các anh chị đã chia xẻ niềm vui trong năm mới.  Út Hoàng Hưng oi ,nếu về VN vào dịp Tết, Út không phải đi qua đi lại rồi đi lại đi qua đâu, Út sẽ được mời vào nhà vì Út là Út của GDC mà,  phải không các anh chị ? .Năm mới chúc các anh chị và các emVạn sự Cát tường.  Kính chào.  Hoành Hà GDC.

 10. Một Lúa nói:

  Hâm mộ gia đình sum họp trong ngày kỷ niệm trọng đại của các vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác