Tim bạn giúp gia đình C

Ngày đăng: 14/01/2015 07:54:12 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Hôm tháng trước, chị Hoành Hà và Lý Hương có nhờ Lương Minh về Chợ lách tìm dùm người bạn tên Cù thị Sa My, cựu HS Tống Phước Hiệp, NK 71 đã theo chồng về Chợ lách. Hiện nay, chị Sa My là chủ sạp vải, quần áo thời trang danh tiếng tại Chợ Lách. Chị vui mừng khi biết được các bạn gia đình C còn nhớ đến người bạn thời cắp sách ngày xưa. Chị hy vọng sẽ gặp lại các bạn một ngày không xa tại quê hương trái cây này.

Tin ảnh SOS

IMG_2008H1                        Chị Sa My truớc sạp vải của mình

UntitledH2

Có 4 bình luận về Tim bạn giúp gia đình C

 1. Phi Rom nói:

  Chúc mừng gia đình C tìm được bạn mới, chúc chị Sa My năm mới nhiều sức khỏe, mua may bán đắt, tiền vô như nước.

 2. Hoanh Ha nói:

  Cám ơn anh LM đã tìm giúp tôi găp lại người ban cũ đã bặt tin nhau từ rất lâu, chỉ mới đây thôi nói chuyện với LM mà bây giờ đã được toại nguyện.  SAMI ơi nếu khg có hình này thì khi gặp nhau có lẽ chúng mình cũng hoài nghi về đôi mắt của mình ?Hẹn gặp lại một ngày gần đây SA MI nhé. Thân mến.

 3. Lyhuong nói:

  Cám ơn Anh Lương Minh rất nhiều,tìm lại người quen đã không gặp từ mấy mươi năm thật không dễ chút nào .Lý hương mong sớm có dịp gặp Sami để nói chuyện nhiều hơn.Thân mến.

 4. Nhờ các anh chị trên trang nhà nếu có thông tin (địa chỉ, điện thoại) về Ngưới bạn tên Dư (hay Lư ) Thị Tuyết học lớp 12 C Trường Tống Phước Hiệp năm 1975, (trườc có thời gian ở khu Thanh Đa). Xin cho biết giúp

  Cảm ơn các anh chị

  Trương Minh Khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác