Tin vắn ngày 7/12(có tin mới)

Ngày đăng: 7/12/2014 10:13:02 Chiều/ ý kiến phản hồi (20)

@ Chị 2 Hoành Hà  hiện đang ở Đà Nẳng, rất mong gặp Như Thùy để hàn huyên tâm sự,  chị đã ĐT nhiều lần và cả nhắn tin từ sáng đến giờ vẫn chưa được, đọc được tin này Như Thùy liên lạc gấp, Hoành Hà đang đợi.

DSCN3989_2@ Nữ Hoàng vui nhộn Kiều Oanh báo tin vui, ngày 10/12 chị sẽ lên Sè Gòn để lên máy bay đi Úc du lịch, thời gian 3 tháng. Trang nhà chúc chị có một chuyến du lịch thật vui.

0 ko

@ Hãy cứu “em tri kỷ” của Huỳnh Hương đang gặp  nạn, HH chưa tìm được bác sĩ giỏi để mang em đi cứu chữa. Các bạn nào biết chỉ giúp HH với. Cảm ơn nhiều.

Bênh nhân: FUJI S5700; bệnh án:Bản lề nắp đậy pin bằng nhựa của em đã bị gãy. Bi giờ HH phải băng bó cho em bằng dây thun mới kết nối Power được

0 may            Em tri kỷ của Huỳnh Hương

Từ ngày rằm Hạ Nguơn cả Lần ra ngồi chợ  bán  trái cây cho đến hôm nay, cả có rất nhiều mối quen biết, có người đặt hàng cho những ngày  tết tới, nhờ vậy mà cả Lần bán cũng bộn bộn, sống phẻ, mấy ngày nay ai ăn chay thì ăn, còn cả thì nhất quyết ăn cá, vì ngày rằm thịt cá bán ngoài chợ dội, giá cả rất rẻ, thích nghi với môi trường sống  mà…hihi…

 

0 0clan

@

Bác Đạt góp nhặt

 

Có 20 bình luận về Tin vắn ngày 7/12(có tin mới)

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  K.Oanh ui ! Đi Úc về nhớ mang cho anh cả 1 con Kan-gu-ru chừng 50 kg về để nuôi !
  H.Hương ui ! Cả Lần giới thiệu 1 bác sĩ giỏi đây ! “7 Kiều Trinh”.
  Chị 2 Hoành Hà ui ! Coi chừng Như Thùy đang ở ngoài vùng phủ sóng….!

 2. Một Lúa nói:

  @Chị Hoành Hà
  Nếu không còn cách liên lạc, chị chịu khó mỗi chiều đi lên cầu Rồng hóng gió. Tối đa là 3 chiều như vậy, chị sẽ gặp đủ 1 triệu dân Đà Nẳng. hihi
  @Nữ hoàng Vui nhộn
  Chúc Kiều Oanh có một chuyến du lịch như ý.
  Ngoài tiếng Anh giỏi, KO cũng nên biết một ít tiếng Úc. hihi
  @Huỳnh Hương
  Tui đoán bịnh chiếc máy ảnh nầy chỉ chữa bằng xuyên tâm liên, đúng gu với nó. hihi

 3. nguyenthikieutrinh nói:

  Kiều Oanh ơi, 7 cũng cần một con kan gú rù để…ẳm 7 đi mần việc! hehehe….
  Mèn ơi, cám ơn bác Cả đã PR dùm 7. Trường hợp em tri kỷ của Huỳnh Hương 7 đề nghị Huỳnh Hương mang đến phòng mạch của 7 để 7 hốt cho vài thang thuốc về sắc kẹo lại như mạch nha rồi dán vào vết thương của em tri kỷ là đảm bảo hết…trơn! 7 đang chờ ở phòng mạch nhé.
  Chị 2 Hà ơi, đt cho Như Thùy không được, chị cứ đt cho bất cứ bạn nào để tâm sự giải sầu đều được! Chúc chị 2 Hà của tụi em…nghe lời em 7này! hehehe…

 4. Hoành Châu nói:

  @Chị 2 Hoành Hà cứ ra Đà Nẵng là muốn tìm gặp em yêu Như Thùy
  @ Chúc Kiều Oanh xinh đẹp mãi và gặp nhiều cơ may
  @ Huỳnh Hương ơi ,cứ ra chị 7 Kiều Trinh là xong ngay ,,,,, là vô đống “ve chai ‘,,sắm máy thứ hai !Hihi

 5. Lưu Phương nói:

  Kiều Oanh ơi, Tới Úc em ở tiểu bang nào?
  Nếu ở Sydney em cho chị xin thông tin để chị liên lạc với em
  Chị mong tin em và chúc em có chuyến du lich thật vui

 6. Trịnh Như Thuỳ nói:

  Chị Hai Hoành Hà ơi! Em rất có lỗi vì đã âm thầm khăn gói ra đi theo tiếng kêu của cháu nội mà không báo cho ai biết. Em và ông xã hiện đang ở Edmonton và sẽ về sau vài tháng “du đông” nơi xứ sở lá phong. Hy vọng chị em mình sẽ sớm có dịp gặp lại !

  Cám ơn anh Cả Lần vì đã phán đoán rất chính xác em đang “thật sự” ngoài vòng phủ sóng … ( Hi!hi!)

  Anh Một Lúa ơi, trước khi xui chị Hoành Hà chiều chiều lên cầu Rồng hóng gió trong mùa mưa bão của miền Trung anh nhớ nhờ công ty kiểm toán tính toán xem tổng điền sản của mình có đủ để đền cho anh Tiến không đó nghe …( Ha!ha!)

 7. Lyhuong nói:

  Chị 2 Hà yên tâm, khi đã lên tin TPH thì dù có mưa ngâu cách mấy ,hai nàng cũng sẽ gặp nhau thôi ,hu.Kiều Oanh thân yêu ,chúc em một chuyến du lịch thú vị .Huỳnh Hương ơi ,nghe lời Chị L.hương đi,đừng đưa bệnh nhân của em đến B.S 7K.T vì sẽ không còn nước để tát đâu,Thân mến.

 8. KiềuOanh nói:

  – Anh Cả Lần, Có phải anh muốn kiếm Kan-gu-ru hông đuôi không? Giống Kan-gu-ru này có tài biến hóa mọi thứ trong túi của anh qua túi của nó hết. Lúc đó anh Cả của em sạch túi không còn vài đồng lẻ mua rượu lai rai. Hic hic! Thôi, em hổng dám kiếm cho anh Cả đâu, hehe.

  -Chị 7 ui, để em kiếm 1 con kan-gú -rù có cái túi “vừa phải” đủ để bỏ chị trong đó mang đi làm mổi ngày hé.

  – Anh Một Lúa, Tiếng anh KO không biết nhiều, nhưng tiếng em thì …1 bụng, không lo rồi. Với lại KO cũng không ngán tiếng Úc đâu. ( Út(Úc) thì làm sao bằng được với Cả,) trong lúc KO có đến 2, Một là Cả Lần, Hai là Một Lúa.( Một cũng có nghĩa là người anh/chị lớn nhất) KO xin cám ơn hai anh: anh Cả Lần và anh Một Lúa rất nhiều.

  -Huỳnh Hương, KO gởi bài thuốc dân gian trị bệnh cho em nó đây. Đến hiệu thuốc Bắc( hay thuốc Nam cũng được) hốt một thang thuốc ..bất kỳ. Mang về sắc 3 chén còn lại…8 tô. Đoạn tháo sợi thun băng bó ra cho em nó thoải mái một chút, kế đó đem nhúng em nó vào tô nước thuốc, khoảng 15 hay 30 phút ( tùy mình có thời gian bao lâu). Xong xuôi mang em nó ra đem đi …liệng thùng rác, xách tiền ra tiệm mua cái khác. XONG NGAY. (Chứ ngâm trong nước chừng ấy thời gian thì làm sao xài được hở Trời!)  hehehehe..

 9. hoàng Hưng nói:

  *Chị 2 đi Đà Nẻng, không gặp được Như Thùy, về cũng nhớ mua mì Quỏong và bánh bèo (khác với bánh bèo bì chợ Búng) Chị phơi khô về tặng chị 7
  *Chúc Kiều Oanh “thượng lộ bình yên”
  *Huỳnh Hương ui,buộc bằng dây thun không bền bằng buộc dây kẻm.
  *Chúc anh Cả “mua may bán mắc”

 10. Phi Rom nói:

  Hồi còn đi học PR có xem bộ phim “bác sĩ Jivago”, bây giờ có “bác sĩ Lavabo” trị bệnh cũng hay lắm….phòng mạch ở chổ 7KT..hihi. Huỳnh Hương ơi! mua máy mới cho chắc ăn.

 11. Phong Tâm nói:

  Chúc người đẹp Kiều Oanh thăng hoa tâm hồn trước cảnh đẹp du lịch Úc.
  Chúc ngắm sĩ Huỳnh Hương có duyên với Em tri kỷ mới để cưng.

 12. KiềuOanh nói:

  -Chị Lưu Phương, Em cám ơn chị đã quan tâm, Em có liên lạc với cháu Hải Đường rồi, Hy vọng chị em mình có dịp hội ngộ nhé.
  -KO cũng xin cám ơn các anh chị của trang nhà đã chúc KO có chuyến đi vui vẻ. Hẹn gặp lại nhau một ngày không xa.

 13. Trịnh Như Thuỳ nói:

  Anh Hoàng Hưng ơi, thời buổi ni nếu chị Hai Hoành Hà mua mì Quảng ggà và bánh bèo nhưn tôm chấy ở Đà Nẻng buổi trưa, xế chiều đã có ở Sè Gòn để chị Bảy Kiều Trinh bỏ bụng cho biết rồi, khỏi cần phơi khô chi mệt. Chỉ phơi khô nếu phải gởi qua tận Mỹ kia, nhưng dân miền Tây có thèm mấy món nớ mô ! ( Ha!ha!ha! )

 14. nguyenthikieutrinh nói:

  Mèn ơi, thương hiệu 7 KT nhờ bác Cả PR nên bay cao bay xa quá cỡ! Thôi thì bổn quán hứa sẽ làm vui lòng khách đến, bực mình khách đi! 7 sẽ đầu tư mở hãng máy bay phóng… đại để 7 bước lên tầm cao mới, nhìn xuống trần gian cười híp mắt (vì gió bọc quá sợ rơi bất tử)!
  Cám ơn bác Cả và cầu chúc bác không ngày nào hàng còn cù!
  ==Cám ơn Út Hoàng Hưng nhắc chị 2 Hà phơi khô mì Quảng mang về biếu 7. Món này 7 ưa thích lắm đó! Chị 2 nhớ lời cậu Út…vặn vò nha!
  ==Như Thùy à, em đừng nói dân miền Tây không thèm mì Quảng, mà phải nói là mê lắm nữa kìa! Chứng tỏ chị là chị 2 Hà phải bay về Đà Nẻng để thưởng thức đúng bài mì Quảng xứ Quảng đó em!
  ==Hỡi khách hàng thương yêu 7! 7 mở phòng mạch chủ trị bất cứ thứ gì thuộc hệ sứt mẻ, gãy gọng, trầy ố trở nên thiếu fashion…Hễ đến với 7, bằng tay nghề lởm chởm 7 xét nghiệm trong tích tắc là khổ chủ biết mình phải ra sao liền! Gía cả luôn luôn phải chăng! Queo-côm tu Ms 7!

 15. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xem phản hồi của H.Hưng. Sáng nay, cả Lần hỏi 1 đứa em
  ( vào Tam Bình bán hủ tiếu gỏ 7000 VND/tô ) ở Quảng Ngỡ :
  ” Mi biết mấy món đó hong ? Mua dùm tao rồi phơi khô đem vô đây ăn chơi”. Nó trả lời không ngần ngại : ” bác ui ! Cần gì phơi khô, sáng con mua, chiều là bác nhâm nhi được rùi !

 16. Hoanh Ha nói:

  Xin chào các anh chị và các em GDC,Hôm nay HHa đã về đến SG rồi sau một chuyến đi không mong muốn đầy lo âu nhưng rồi tiền hung hậu kiết anh Tiến bị đột quỵ phải cấp cứu kịp thời nên mọi tình huống xấu đã khg xảy ra.Hiện nay sau 12 ngày về chơi DN bây giờ đã trở lại săn sóc cho cháu ngoại đa hơn 2 tháng tuổi…Xin chia vui cùng các ACE.Thân mến.

 17. Lyhuong nói:

  Em Lý hương hỏi thăm sức khỏe Anh Tiến ,chúc Anh sớm hồi phục.Chị 2 Hà ơi,khi nào đi Vườn Lài được ta sẽ gọi cho mi.

 18. Phi Rom nói:

  Hoành Hà ui!Cho PR vui ké với, mừng phu quân của bạn đã bình phục, nhớ ăn mừng nha…chúc Tiến – Hà hưởng một mùa giáng sinh và đón tết thật vui.

 19. Luong Minh nói:

  Hoành Hà giấu kin quá, anh Tiến bệnh mà không cho anh chị em hay. Nay mới được tin. Mừng trễ anh Tiến hết bệnh, mừng bà cháu gặp lại trong niềm vui vẻ

 20. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng chị 2 Hoành Hà qua cơn sóng dữ , chúc anh chị hạnh phúc mãi,
  Em Hoành Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác