Tin vắn ngày 17/12

Ngày đăng: 18/12/2014 12:13:27 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

 Ngày 17 /12, 7 Kiều Trinh (KT) đã nhận được thư hồi âm của cô Dương Vương Thị Tùng. Cô Tùng là Giáo sư dạy Văn năm lớp 11C (NK71). Cô Tùng dạy rất vui và cuốn hút! Ngoài ra, Cô Tùng đã tạo ra nhiều kỷ niệm cho lớp 11C rất khó quên, và chắc chắn học sinh nào được hoc Văn với cô đều có kỷ niệm đẹp về cô!

Thưa cô Tùng kính yêu, chúng em trông chờ được gặp lại cô để Cô có dịp ngắm nhìn lại các…cụ hoc sinh của mình vẫn y chang ngày xưa (giống học trò của nhà thơ Cao Bá Quát …) để cô có dịp trổ tài…ném phấn! Hihi…

@ Chị 2 Hoành Hà gia đình C, mới vừa báo tin vui, mới tìm được em 10 Tuyết Mai, em 10 hiện đang định cư ở Mỹ, cuộc sống gia đình ổn định, có 3 cháu, 2 trai, 1 gái, các cháu chưa lập gia đình.

0 0tm2

@ Để chuẩn bị cho mùa tết tới, Huỳnh Hương lúc này ra nghề bán trái cây, để tăng thu nhập vui xuân. Được biét trái cây sạch được chở  từ miệt vườn Tam Bình, Vĩnh Long, Chợ Lách lên Sè Gòn. Rất mong các bạn trang nhà ủng hộ cho HH mua may bán đắt trong mùa tết, các ACE đặt hàng, xin liên hệ Huỳnh Hương.

0 0hh10

@ Cả Lần vừa cho biết, ngày 7/1/ 2015, sẽ đi Bình Dương và ở nhà con trai một thời gian, để chuẩn bị đón cháu nội trai sắp chào đời. Chúc nàng dâu thảo của Cả được mẹ tròn con vuông.

DSCN3839

@

Bác Đạt góp nhặt

Có 11 bình luận về Tin vắn ngày 17/12

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đụng hàng với cả Lần rùi ! Nhưng cả Lần qua rằm tháng Chạp mới ngồi chợ, mà mặt hàng phong phú hơn, chứ không như người đẹp SG chỉ có : cầu, chôm, riêng, nhãn,…Nhưng cái hay là cô chủ bày hàng rất bắt mắt. Nhưng nhắc cô chủ nè ! Bán kiếm lời chừng 20 triệu đủ xài Tết rồi nghỉ, đừng để bạn bè nói:………….” Đen da vì bởi em ngồi chợ trưa” nhé !

 2. nguyenthikieutrinh nói:

  Em 10 Tuyết Mai ơi,
  Lóng rày em đẹp hơn xưa, 7 phải vận dụng hết thị lực để ngắm và đây rồi “em đi vẫn giữ nét cười y nguyên”. ACE GĐC đang trông chờ em về nhiều nhiều lắm, em hỡi có hay chăng?
  Huỳnh Hương iu ui,
  Nhãn Cầu Riêng Chôm thôi hà em! Ừ, vậy ổn rồi. Đừng nghe lời bác Cả cầu nhiều mệt lắm em ơi! Em có bán hàng qua mạng để phục vụ bà con nghèo vùng sâu vùng xa hôn em?!
  Nhớ giữ gìn da dẻ sáng mịn để Ăn Tết em nhé!
  Riêng bác Cả, 7 chúc bác luôn tươi cười…toe đón chào cháu nội nha.

 3. Hoành Châu nói:

  Thấy cô vui với nụ cười
  Cuộc đời rộng mở thắm tươi dạt dào !

 4. Hoành Châu nói:

  Hình 2,nhìn Huỳnh Hương xem chuyên nghiệp lám
  Hình 3 chúc gia đình anh Cả thêm càng đông càng vui !
  @@@@@
  Các anh chị em trong gia đình C thương mến ,RẤT VUI đượcchị 7 Kiều Trinh” post” hình Cô Dương Vương Thị Tùng và chị 2 Hoành Hà báo tin lành về chị 10 Tuyết Mai,,,

 5. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  – Chúng em mong Cô Dương Vương Thị Tùng về thật ( vì năm 2013 chúng em đón hụt Cô 1 lần) “Với tôi chỉ thiếu một người, Mà tôi cảm thấy một trời cô đơn” ( Cô giáo thương yêu ơi, Ai là người cứ đọc mãi câu này ở lớp Đệ Tam C năm 1969?)
  – Em Hoành Hoành, hình 1 là chị 10 Tuyết Mai đấy em ạ! Chị 10 và Cô Tùng thường xuyên liên lạc nhau ở Mỹ. Mong hai Cô trò cùng về năm 2015 nhé chị 10.
  – Hình 2 và 3: bên tám lạng, bên nửa cân: Huỳnh Hương buôn bán trái cây, Còn anh Cả lại buôn ngay hông đà( xin hiểu là honđa)

 6. nguyễn thị đức tính nói:

  Em rấtt vui được biết tin về chi 10 Tuyết Mai thânyêu.

 7. Một Lúa nói:

  @Chào cô Tùng.
  Chúc cô luôn khỏe mạnh an vui. Học trò ngưỡng mộ nụ cười hiền mẫu của cô.
  @Chào Huỳnh Hương.
  Chôm chôm gói sẵn cho anh
  Sầu riêng không biết để dành ai đây. hihi
  @Anh Cả chỉ chiếc đó là sáng mắt đó nghen. hihi
  Chúc mừng gia đình anh sắp đón thêm thành viên mới. Ông nội lại bận rộn xuống lên nhậu nhẹt vui vẻ nghen.
  Một Lúa

 8. hoàng Hưng nói:

  Kính chào chị 10. Chị 10 cho xin số phone nghen.

 9. Lyhuong nói:

  Thưa Cô,em là Lý hương của lớp C Cô ạ,em không bao giờ quên những giờ học của Cô -G.S Văn tuyệt vời với lời giảng mạnh mẻ mà truyền cảm ,với giọng cười sảng khoái như không điều gì có thể làm cho Cô buồn được.Chúng em rất mong được gặp Cô,em kính thăm Cô luôn vui khỏe.Kính yêu.

 10. Lyhuong nói:

  10 Tuyết Mai rất thương,hãy về đi để chị em mình lại hàn huyên và tụi chị lại được 2 Hà chở đi Long khánh ăn tôm lăn bột.Thương.

 11. Lyhuong nói:

  Lyhuong chúc Anh Cả Lần ,Huỳnh Hương bội thu (H.H làm ăn ghê quá không thèm đi S.N luôn).Thân mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác