Tin vắn ngày 12/11/2014

Ngày đăng: 13/11/2014 06:27:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

@ Một người bạn của Mai Xuân, nhờ tìm giúp  bạn mình tên Trương thị Như Mai, trước sống ở Vĩnh Long, hai người quen biết trong thời gian ôn luyện thị khoảng năm 1973- 1974 tại TP HCM, được biết Như Mai là con của ông Trương văn Mười trước là chánh án  Tòa án Sài Gòn. Các anh chị nào biết được  bạn Như Mai  xin thông tin cho Mai Xuân, qua trang nhà. Xin cảm ơn.

00 mx

@  Ngày 14/11 ông Sải sẽ lên đường đi Đà Lạt để dự sinh nhật tháng 11 của các thành viên Trung học Chơ Lách. Đây là một lễ sinh nhật kết hợp với du lịch kéo dài 3 ngày tại thành phố cao nguyên này. Được biết chuyến đi này có nhà thơ Phạm Đức Mạnh tham gia. Chúc chuyến đi thượng lộ bình an.

0 b 6

@ Theo ông Tô Việt (người Pháp gốc Việt), thành viên của Liên đoàn chuyên gia nếm thử rượu Pháp, Hiệp hội nếm, thử rượu vang ở Pháp từ khi thành lập năm 1968 tới nay, có 4.000 chuyên gia được đào tạo về lĩnh vực này, chuyên gia về thử, nếm rượu ở Việt Nam rất ít, khoảng 20 người được đào tạo từ các nước châu Âu (Pháp, Đức). Nay xuất hiện một chuyên gia thứ 21 tại VN,  có biệt tài dùng giác quan  ngửi hương vị ” sâm-banh” và các thứ rượu khác đánh giá được nồng độ cồn, anh đang được các nhà kinh doanh rượu đua nhau mời tham gia nhưng anh còn đang ra giá cao, chưa nhận một nơi nào thích hợp.

DSCN4040

Chuyên gia ngửi rượu  Việt Nam

@Từ ngày 12/11 đội đặc nhiệm BS. TT. ĐBP chính thức hoạt động các anh chị đại gia nào cần  bảo vệ  sức khỏe cùng tài sản quý giá được an toàn trong lúc di chuyển, xin liên hệ ký hợp đồng trực tiếp qua số ĐT:

DSCN4109

        H1: đây là hình ảnh người thứ nhất đã ký hợp đồng

DSCN4107H2:         và đây là người thứ hai được bảo vệ

@

Bác Đạt góp nhặt

 

Có 8 bình luận về Tin vắn ngày 12/11/2014

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Vậy là người ký hợp đồng phải là người Ả Rặp phải hông ?

 2. 8 anh tuyet nói:

  Qua hinh anh  8AT da biet  doi truong  doi dn la ai  roi .Xin  dang ky  duoc bao ve suc khoe .Chan thanh cam on truoc.So dt da biet roi khg phai dang ky nua

 3. Nguyen Thi Hanh nói:

  Qua bản tin:

  – Chúc Mai Xuân tìm gặp được bạn thân.

  – GATO  với Lương Minh và Đức Mạnh, được lang bạt kỳ hồ hoài !

  – Rượu đang cầm, mùi vị ra sao?, chuyên gia nếm rượu ơi !

  – ACE trang nhà giàu có thật !

 4. nguyenthikieutrinh nói:

  Mong Xuân Mai sớm gặp bạn hiền! Nhớ có thưởng cho trang nhà nhe!

  Bác SÃI ơi, Bác đứng kiểu nào mà trúc…oằn dữ vậy hỉ! hì hì hì…

  Nhà thơ Pham Đức Mạnh nhiều tài quá, liệu có nhiều… không hổng biết…! hehehe…

  Chu choa, công ty cung cấp vệ sĩ nữ trú ngụ ở đâu vậy ta mà 7 hỏi anh Gu-gồ, ảnh nói…no know!

 5. trương mẫn nói:

  Hình đầu nhẹ tênh, đứng trên hoa mà không thấy hoa chìm. Hình hai chỉ mới đứng cạnh mà đã oằn cả buội. Hai hình dưới, hổng thấy nên nghĩ có lẽ  Áp ga ních tăng vừa mới sang hè..hè..

   

 6. Lyhuong nói:

  Phải khen Bác Đạt tài ba,sưu tầm và lưu giữ những hình ảnh thật là nặng ký ,khiến cho mọi người thấy thêm yêu đời .Thân mến .

 7. Hoành Châu nói:

  Ảnh 2 và ảnh 3 trông quen quen ,   chai rượu trông cũng quen quen , mình được phát những 5 chai rượu ,,,,,chà chị  7 Kiều trinh nhiều tài sản thế, phải được an ninh giám sát  mới bảo đảm không bị ,,,,  quẹo cổ ,,, hay ghê

 8. HOA ĐĂNG nói:

  Hình: Nhẹ nhàng

  Hình 2:Nặng nề

  Hình 3:Thảnh thơi

  Hình 4:An toàn

  Hình 5:Toàn an

  Chúc mọi người vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác