Phong Tâm đi dự trại sáng tác Nha Trang

Ngày đăng: 3/11/2014 08:25:43 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

Ngày 1/11, Phong Tâm đi dự trại sáng tác dành cho văn nghệ sĩ Bến tre tại Nhà sáng tác Nha Trang (TP.Nha Trang). Tại đây, PT đã phát biểu cảm tưởng trước các trại viên và sẽ nộp tác phẩm của mình cho Hội sau khi về. Được biết ngày về của Phong Tâm là 16/11/2014.

Tin SOS

anh 1_500x331ảnh 1 Phong Tâm phát biểu cảm tưởng tại Trại sáng tác Nha Trang.

anh 2_500x331ảnh 2:  Nhà thơ Kim Ba (trái) chủ tịch hội văn học nghệ thuật Bến Tre trao quà lưu niệm cho Quyền Giám đốc Nhà sáng tác.

anh 3_500x331ảnh 3: ông Lương Bá Sơn (trái) phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao va Du lich Khánh Hòa tặng lẵng hoa cho đoàn, Nhà thơ Kim Ba thay mặt nhận

anh 4_500x331ảnh 4: các trại viên dự lễ khai mạc ngày 1-11-2014

 

Có 10 bình luận về Phong Tâm đi dự trại sáng tác Nha Trang

 1. Luong Minh nói:

  Wow! anh Phong Tâm kỳ này đi dữ ha, tới 15 ngày lận vui quá, nhìn hình anh phát biểu rất khí thế, rất đẹp lão, mừng anh có nhiều sức để đương đầu cho những ngày hội trại, đi vui  không còn mệt phải không anh?Chúc mừng có những ngày vui, để hưởng tuổi già…

  Ảnh 3: Ô Lương Bá Sơn tên thật ấn tượng, chắc ba mẹ người này mê Lương Sơn Bá đây, nhưng khai sinh không dám đặt tên trùng sợ lộn…hihi

  • Phong Tâm nói:

   Đúng rồi Lương Minh ơi, nhờ vui với đám trẻ mà thấy khỏe ra, chỉ có đau và buồn hay tin anh Hai Kiên Giang mất, tôi viết được mấy dòng trong nước mắt và cầm lòng không được nghẹn ngào khi đọc cho Đào Nguyên Sơn nghe. Có nhiều bạn gọi cho tôi báo tin và an ủi cũng nhẹ lòng.

   Tụi tui cũng gọi lộn anh ấy là Lương Sơn Bá! Tôi cũng mới theo đoản tham quan khu du lịch Sinh thái Nhân Tâm khá  và Yang Bay khá tuyêt vừa về tới lúc 3 giờ chiều, chụp hình lung tung, nếu không vì choáng chỗ và gây nhàm mắt tôi sẽ nhờ  Thanh Nga gởi lên để bà con xem cho vui. Cám ơn lòi chúc thân tình của Luong Minh.

 2. Hoành Châu nói:

  Hình 1 : Anh Phong Tâm phát biếu cảm tưởng tại trại sáng tác  Nha Trang  trông” oai ” quá !
  Hình 2,3,4Có Nhà Thơ Kim Ba  — Chủ tịch Hội Văn Học Nghệ Thuật Bến Tre  – tham dự  nên tổ chức  Đoàn rất  lý tưởng  chắc chắn tạo điều kiện   tốt   cho anh chị em trại sinh .
  Chúc anh Phong Tâm dồi dào sức khỏe trong và sau  chuyến đi , chóng ra mắt tác phẩm hay  nhé !

   

  • Phong Tâm nói:

   Hoành Châu khen làm thằng anh hý hửng quá trời. Mấy ngày nay đang suy tư tìm ý thơ mà chưa nhập hồn được câu nào, trong khi Đào nguyên Sơn ở chung phòng đã phổ được 3 bản nhạc và sắp hoàn thành bản thứ tư trong đó có 1 bài phổ thơ “Ngược Dòng” của PT trong tập thơ BẾN, hy vọng vài hôm PT sẽ bắt được nàng thơ trình làng. Cám Hoành Châu có lời khuyến khích anh.

   • Lê Bửu Tùng nói:

    Sư phụ ơi,

    Chắc chắn sư phụ đã bắt được nàng rồi nhưng còn nhốt kín để trang điểm trước khi trình làng.

    Chúc sư phụ vui tươi và tràn đầy thi lực.

    • Phong Tâm nói:

     Chỉ bắt bóng thôi chưa bắt được hổn xác Tùng à, chờ vài ngày yên tĩnh thì mai ra. Cám ơn Tùng theo dõi và lời chúc tốt đẹp.

 3. Hoa Đăng nói:

  Kính chào đại sư huynh , chúc mừng huynh vẫn còn rất khỏe, nếu huynh còn ngồi xe ra  tận Nha Trang để dự trại sáng tác là quá tốt, chúc huynh cho ra đời những tuyệt tác thể hiện nghị lực tuyệt vời ở tuổi xưa nay hiếm.

  • Phong Tâm nói:

   Như Hoa Đăng biết, đại huynh nhờ trời cho còn đủ sức để lội theo các bạn trẻ vui và bớt héo chớ tài sức gì ngoài tuổi “bất lai hi”. Rất mong được như lòi khích lệ của HOA  ĐĂNG.

 4. Hoài Thương nói:

  Thật không ngờ Đại Sư Huynh vẫn dẻo dai thật, chiến đấu ̣đến 15    ngày kg mệt mõi , hoan hô huynh trưởng. Chúc sức khỏe sư huynh.

 5. Phong Tâm nói:

  Còn sức thì cố gắng, có vui thì quên mệt thôi Hoài Thương ơi! Cám ơn đệ lắm nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác