Lá thư thứ 2 của thầy Thịnh

Ngày đăng: 21/11/2014 07:53:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

0 0 a 2_2

Thân gửi các em Lương Minh, Phi Rom, cùng các em Lý Hương, Đặng Huệ, Ngọc Nữ, Hoành Châu, Kiều Trinh,  Nguyễn thị Hạnh… thân mến,

Tôi không thể nào nói hết niềm vui và xúc động khi nhận được những lời chúc tốt đẹp của các em và những gợi nhớ thân thương về khoảng thời gian đầy kỷ niệm dưới mái trường Tống Phước Hiệp.

Đặc biệt em Đặng Huệ còn giữ được tấm hình tôi chụp chung với một số học sinh lớp 11 A 1 năm học 1969-1970. Nhìn tấm hình đó tôi còn nhận ra “dung nhan” cũ của các em, nhưng bây giờ chắc là khác nhiều rồi. Sở dĩ tôi nhớ rõ năm học 1969-1970 vì năm đó Nhà Trường có làm 1 cuốn Kỷ Yếu mà tôi còn giữ được, trong đó có tấm hình tôi chụp chung với cả lớp 11A 1 với vai trò “Giáo sư hướng dẫn”.

Thời gian đã trôi qua rất nhanh, nhưng những kỷ niệm cũ vẫn còn tốt đẹp mãi.

Nhân dịp này tôi xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các Thầy cô và các học sinh thuộc đại gia đình Tống Phước Hiệp.

Trần Ngọc Thịnh

21-11-2014

Có 5 bình luận về Lá thư thứ 2 của thầy Thịnh

 1. nguyenthikieutrinh nói:

  Kính thưa Thầy,

  Thầy, Thầy ơi, đến ngày hôm nay chúng em vẫn còn lưu giữ trong ký ức mình nhiều hình ảnh và kỷ niêm  đẹp về quý Thầy Cô mà mình đã học. Điều đó chứng tỏ rằng những gì mà Thầy Cô đã gieo vào lòng của chúng em nó đẹp đẽ biết nhuờng nào!

  Thầy ơi, em kính chúc Thầy dồi dào sức khoẻ để hàng năm ace trang nhà được thăm Thầy, Thầy nhé!

  Chúng em vui mừng biết bao khi nhìn thấy Thầy còn tráng kiện!

  Kính Thầy.

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Kính thưa Thầy Trần Ngọc Thịnh,

  Có dịp, có cơ duyên, Thầy trò trường Tống Phước Hiệp giai đoạn sáu mấy – bảy mấy của chúng ta mới biết được tin nhau, tìm gặp nhau.

  Chúng em rất vui mừng, cảm động biết tin Thầy và nhiều Thầy Cô dạy khoảng những năm chúng em học vẫn vui khỏe an lành bên con cháu.

  Chúng em mong được tiếp tục đọc bài Thầy viết, nhất là tin, bài về Quí Thầy Cô dạy cùng thời. Kính mến.

 3. Hoành Châu nói:

  Thầy Ngọc Thịnh kính quý , thật vui mừng và cảm động khi được gặp lại Thầy ,Thầy không thay đổi gì lắm đâu  vì trước đó em có xem   bức ảnh của Thầy trong hội đồng  Trường Tống Phước Hiệp ,  nhìn ảnh Thầy là em nhớ ra ngay  , một người Thầy mẫu mực , chững chạc trong phong cách ,  đúng đắn  trong phương pháp giảng dạy ,,,,,, em đang nối nghiệp Thầy đấy  Tóm lại , chúng em rất nể trọng Thầy , Thầy ạ , Em HOÀNH CHÂU

 4. Trần Ngọc Thịnh nói:

  Rất vui mừng nhận được thư của các em Kiều Trinh và Hạnh.

  Chúc các em và gia đình luôn hạnh phúc.

  Thầy Thịnh

 5. Lý hương nói:

  Thầy kính,cho đến hôm nay chúng em vẫn còn liên lạc được với Thầy ,Cô ngày xưa thật là niềm vui lớn .Trong mỗi chúng em ,không thể nào quên được quãng đời học sinh dưới mái trường TPH ,chúng em không sao quên được những điều Thầy Cô đã dạy -những người Thầy có kiến thức uyên bác- Em kính chúc Thầy Cô luôn vui khỏe.Em Lý hương GĐC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác