Đôi dòng tiễn biệt anh Kiên Giang

Ngày đăng: 1/11/2014 05:53:48 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

00 kg2

Đang chuẩn bị hành lý sang Bến Tre để  hôm sau lên đường sớm đi Nha Trang dự trại 2 tuần tại nhà sáng tác  Tp Nha Trang thì được tin nhắn và phone của Hồng Băng báo tin anh Hai Kiên Giang nằm viện tại Sài Gòn (cấp cứu), nghe lặng người! Có linh cảm tin không lành. Danh sách đã lên không thể rút tên. Xe đến khoảng Đồng Nai, Xuân Lộc thì được tin Hồng Băng, anh Hai KG đã mất, suốt con đường dài tôi im lặng như có một mình bên 14 bạn cùng ngồi trong xe.

Khởi hành từ BT lúc 6 giờ đến Nha Trang 7 giờ 30, hơn 13 tiếng ngồi xe tôi rất mệt, nhận phòng, ăn cơm,tắm rửa xong, cố gắng bình tỉnh viết mấy dòng nầy mà như không còn sức. Anh Kiên Giang ơi!

Anh đi không nói lời từ biệt

Đau nhói lòng người anh biết không ?

Những đứa em trong đời chết lặng…

Được tin như sét đánh, trời trồng!

Xin  tiễn biêt anh với lòng đau vô cùng, mong anh yên lòng nơi cõi thơ. Sau đôi ngày ổn định công việc và tinh thần sẽ lại tiếp nối về anh, những đứa em thân tình luôn thương nhớ hình bóng cũa anh dù anh đang ở nơi nào.

Phong Tâm

 

Có 2 bình luận về Đôi dòng tiễn biệt anh Kiên Giang

  1. Nguyễn Văn Lần nói:

    “Sống ở thác về” anh bạn già Phong Tâm ơi ! Không ai tránh được con đường đó. Anh, tôi và các bạn khác, kẻ trước người sau thôi !

    • Phong Tâm nói:

      Cuộc sống vô thường không ai tránh khỏi. Cả và tôi cũng thế, người đi trước để buồn cho kẻ sau, đời là vậy. Ngủyển Văn Lần bạn mình ơi, cám ơn lời chân tình nầy lắm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác